Hỏi về lớp nhảy hiện đại ở cầu giấy?

minh ranh vao cac buoi sang. ban nao biet lop hoc nhay nao thi giup minh voi nhe! thaks nhiu2
Trần Quốc Ân check gia
Trả lời 14 năm trước
http://hoidap.zipvietnam.com/khieu-vu-amp-dance-sport/4534-hoi-ve-lop-nhay-hien-dai-o-cau-giay.html SDANCE Club - Dance Sport & Salsa. Địa điểm Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy.
Ms.Mai
Trả lời 12 năm trước

Trẻ trung sôi động cùng Nhảy hiện đại và Hiphop Jazz:

Bạn đã bao giờ mơ ước có được những bước nhảy trẻ trung sôi động giống các vũ công trên sân khấu ca nhạc? Bạn có thần tượng một ca sỹ hay vũ công nào chỉ vì những bước nhảy uyển chuyển gợi cảm?

Khóa học Nhảy hiện đại kết hợp Hiphop Jazz dành cho các bạn trẻ sẽ khai giảng vào tháng 6 các buổi tối thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 từ 8h30’ đến 9h30’.

Địa điểm học: Nhà văn hóa số 28 ngõ 196 đường Cầu Giấy.

Học phí: 500k/ 1 người / 2 tháng ( 24 buổi )

Ưu đãi dành cho các bạn đăng ký từ 2 người trở lên chỉ còn 400k/ 1 người / 2 tháng ( 24 buổi )

Liên hệ với Mai để đăng ký nhanh nhất: 0988.408.317 ( Mai )

Các bạn có thể đến đăng ký tại nhà văn hóa số 28 ngõ 196 đường Cầu Giấy vào các buổi tối trong tuần hoặc 249 Trần Đăng Ninh ( lên tầng 6 ) vào bất kỳ giờ nào trong ngày để đăng ký học.