Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
tuncon trinhngocnhat kdmaxcare quyenfpt sunginseng phuquoc9898 banletoancau siki weddingevents thienmocart Trả lời cuối cùng: 20/11/2009
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tư vấn chọn quà biếu sếp ngày Tết?

   gfhfghgg 20/11/2009 - 14:37

   1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   6049
   Trả lời (16)
   Bình luận bằng Facebook (16) | Bình luận bằng ID Vatgia (16)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   20/11/2009 - 14:39
   Sau đây là những điều nên và không nên khi biếu quà cho sếp mà bạn cần lưu ý nhằm tránh được những phiền phức không đáng xảy ra.

   Làm phận sự của bạn

   Việc chọn quà tặng sếp cũng cần có sự đầu tư thời gian như khi bạn cố gắng hoàn thành một dự án hay nhiệm vụ của công ty. Vì vẫy hãy tìm hiểu kĩ về “lịch sử” chuyện quà cáp trong công ty chẳng hạn như:

   - Các nhân viên ở đây có bao giờ tặng quà sếp vào dịp Tết không?

   - Nếu có thì những loại quà như thế nào thường được mọi người lựa chọn.

   - Đã có đồng nghiệp nào của bạn nhận được kết quả hay thái độ từ sếp theo cách không mong đợi chưa? Nếu có thì tại sao?


   Đừng khiến sếp thấy thiếu thoải mái khi nhận quà


   Giờ thì bạn đã biết được truyền thống tặng quà của công ty, tiếp đến hãy nghĩ về việc tại sao bạn muốn tặng quà cho sếp.

   Nếu câu trả lời là bởi vì bạn muốn chạy chọt lợi ích gì từ nó thì sếp cũng có thể nhận thấy được điều đấy. Còn nếu không phải vậy thì bạn cần thật cẩn thận khi chọn quà. Những món quà quá đắt giá cũng dễ khiến sếp hiểu nhầm mục đích tặng của bạn và điều này dễ gây tâm lý không thoải mái cho sếp khi nhận nó.

   Hãy chân thành

   Truyền thống tặng quà sếp bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng hay cảm kích công lao của cấp trên hay chỉ đơn giản là để thay cho một lời cảm ơn chân thành vì một lần được sếp giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc. Quà tặng sẽ mất đi giá trị khi nó biến thành một gánh nặng hay một nghĩa vụ cho người tặng nó.

   Nên cẩn thận với một số loại quà tặng

   Trừ khi bạn muốn kiếm lợi từ việc tặng quà, còn nếu không, một thứ đồ quá xa xỉ hoặc quá riêng tư sẽ là món quà tồi nhất mà bạn có thể chọn biếu sếp.

   Có một vài thứ mà bạn không bao giờ nên chọn mua tặng sếp. Điển hình nhất là nước hoa và quần áo. Thậm chí cả hoa đôi khi cũng có thể bị xem là món quà quá riêng tư và dễ gây bàn tán trong công ty.

   Xem xét các phương án tặng quà

   Trong số các phương án, thường thì tặng quà tập thể được xem là cách tốt nhất. Bằng cách này, sẽ không ai phải sợ bị coi là đánh lẻ mà lại giúp thắt chặt thêm tình cảm giữa những đồng nghiệp với nhau trong công ty và với cả sếp.

   Hay là bạn có thể cân nhắc một số món đồ không đắt như đồ ăn chẳng hạn. Có thể là một hộp mứt do bạn tự làm, một loại rượu đã được tìm hiểu kĩ về chất lượng và hương vị trước khi mua, hay có thể là một hộp bánh.


   Không phải có qua có lại


   Bình thường trong đời sống hàng ngày, nếu có ai đó tặng bạn một món quà thì bạn nên có chút gì đó gọi là để cảm tạ họ. Tuy nhiên lý thuyết này lại không phải lúc nào cũng được áp dụng ở công sở.

   Trong công việc không nhất thiết phải có sự có qua có lại. Không phải rằng sếp “ban phát” cho bạn một lợi lộc nào đó mà bạn phải “đền đáp” lại bằng một món quà vật chất. Không! Tất cả những gì bạn phải làm khi nhận được một đặc ân đặc lợi gì là thể hiện lòng biết ơn chân thành, còn quà tặng chỉ đóng vai trò như một vỏ bọc mà thôi.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trịnh Ngọc Nhất

   01/12/2009 - 22:56
   Tùy từng điều kiện và khả năng tài chính của ban cũng như sếp của bạn nữa. Bạn là người hiểu sếp nhất nên bạn sẽ phải lựa chọn nhung gí mà mình thấy phù hợp. Nhưng hầu như mọi người thường chọn rượu ngoại, phong bì... Do môi trường sống ngày càng độc hại và sức khỏe của lãnh đạo ngày một "già yếu đi" nên cũng có một số người chọn các loại thực phẩm cao cấp và quý hiếm như, sâm, nhung, cao hổ cốt, rượu ngâm...
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Quyen Nguyen

   07/12/2009 - 19:01
   Chọn Quà cho Sếp được coi như 1 quy luật tại công sở tại Việt Nam nhưng thời gian gần đây nó không được coi là 1 nét đẹp truyền thống mà thay vào đó là những món quà đắt đỏ hay những phong bì dày cộp để trả ơn, nhờ vả ....

   ĐỂ CHỌN CHO CÔNG TY BẠN, SẾP BẠN NHỮNG MÓN QUÀ, GIỎ QUÀ THẬT ƯNG Ý VÀ TRÀN ĐẦY Ý NGHĨA TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
   DỊCH VỤ QUÀ TẾT TẬN NHÀ :
   08. 2237 6981 - 0938 820 880 - 0989 498 000
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trịnh Ngọc Nhất

   14/12/2009 - 16:21
   Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng cần phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận. Trong bài viết lần này, tôi không đề cập đến mặt "tối" của việc tặng quà, mà chỉ muốn giúp đưa ra một giải pháp chọn quà tặng cho phù hợp.

   Tất nhiên, với nhiều người chúng ta việc chọn quà tặng thực không dễ dàng. Với bố mẹ, anh chị hay bạn bè thân thì việc chọn quà còn dễ, bởi chúng ta hiểu được sở thích, biết được cái mà họ đang cần để lựa chọn cho phù hợp. Nhưng đối với sếp, với đối tác, hay đồng nghiệp thì việc tặng quà quả là một vấn đề nan giải, đặc biệt đối với những người mà về vật chất đã quá dư thừa.

   Vào những ngày lễ, Tết, sinh nhật, cưới xin thì tặng quà là một dịp thể hiện tấm lòng của người tặng. Thật đáng quý trước việc một nhân viên tặng sếp; khi người con, người cháu tặng cho bố mẹ, ông bà mình một món quà nào đó; và là một cử chỉ đẹp khi một công ty tặng quà cho đối tác của mình sau một năm hợp tác. Về một nghĩa nào đó, một món quà phù hợp đủ để thay mặt người tặng nói lên lòng biết ơn, tấm lòng, sự tri âm của người tặng thì hẳn sẽ làm người trao, kẻ nhận đều hài lòng. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một món quà phù hợp?

   Rượu, bia, thuốc lá, hoa quả, đã trở thành những quà tặng quá cũ và không có gì độc đáo, bất ngờ đối với người nhận. Nếu bạn đang băn khoăn suy nghĩ phải tặng quà Tết cho sếp, tặng đối tác, người thân hay đồng nghiệp món quà nào cho độc đáo, phù hợp. Vậy tại sao bạn không tìm cho mình một phong cách tặng quà mới?

   Để áp dụng được phong cách tặng quà mới này bạn chỉ cần để tâm một chút đến sức khỏe của người mình định tặng. Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người, còn gì quý hơn nếu bạn tặng một món quà giúp cho người nhận thấy được sự quan tâm của bạn đối với họ về sức khỏe. Quà tặng sức khỏe sẽ vượt lên trên ý nghĩa vật chất thuần tuý để trở thành sứ thần mẫn tiệp của tình cảm. Và việc tặng quà như thế dần được nhiều người quan tâm như một văn hoá, một phong cách mới.

   Theo 24h
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Thanh Thái

   09/01/2010 - 10:50
   Nếu ở Hà Nội

   Bạn gọi 04 37857364

   Hoặc vào Siêu Thị Quà Tết để lựa chọn và được tư vấn

   Chúc bạn năm mới nhiều tài lộc !
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Đăng Cường

   09/01/2010 - 23:28
   Giải đáp những băn khoăn của bạn về nước mắm Phú Quốc và giúp bạn hoàn tâm mua hàng tặng, biếu, thưởng thức dịp tết này:

   1. Nước mắm Phú Quốc được sản xuất ở đâu?

   - Nước mắm Phú Quốc là loại nước mắm được sản xuất tại Phú Quốc, một đảo lớn ở phía tây nam của Việt Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang. Nguyên liệu chính là cá cơm Phú Quốc, có truyền thống trên 200 năm trong nghề làm mắm.

   -Theo Quy chế bảo hộ xuất xứ nước nắm Phú Quốc do Bộ Thủy sản soạn thảo và ban hành vào đầu năm 2004 nước mắm Phú Quốc phải được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc.

   2. Tôi ở Hà Nội và đã nghe về tên tuổi nước mắm Phú Quốc nhưng không biết mua sản phẩm chính gốc Phú Quốc ở đâu?

   - Bạn có thể bắt đầu mua ngay sản phẩm nước mắm Phú Quốc chính gốc hiệu Quốc Dương từ bây giờ thông qua đại lý tại Hà Nội, hiện chúng tôi đang giới thiệu sản phẩm tại thị trường này bạn chỉ cần gọi A Cường: 01655252622 hàng sẽ được mang đến tận nơi.

   3. Tôi chưa nghe về nước mắm Quốc Dương bao giờ, trên thị trường Hà Nội nhiều sản phẩm nước mắm lấy hiệu Phú Quốc quá tôi không phân biệt được?

   Bạn có thể đọc vài dòng tóm tắt về công ty Quốc Dương ở đây và vào website hoặc liên hệ với công ty để tìm hiểu thêm:

   Công ty Quốc Dương được thành lập năm 2000. Dưới sự hỗ trợ của Tập đoàn Unilever công ty có nhà máy đóng chai nước mắm Phú Quốc hiện đại, và đạt tiêu chuẩn về VSATTP. Hiện tại Quốc Dương là công ty duy nhất tại Đảo có nhà máy đóng chai tự động hoàn chỉnh và lực lượng thành viên đông đảo nhất, Giám đốc điều hành là Bà Nguyễn Thị Tịnh kiêm chủ tịch hội sản xuất nước mắm Phú Quốc - với 16 thành viên là các doanh nghiệp sản xuất nước mắm có truyền thống lâu đời.

   LIÊN HỆ CÔNG TY
   Công ty TNHH Quốc Dương, chuyên sản xuất nước mắm Phú Quốc
   Địa chỉ: 18 Phan Đình Phùng, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
   Tel: (077)3996553 - Fax: (077)3848960
   Hotline:
   0933151757 - Ms Yến
   0977881107 - Mr Thắng
   Website: www.quocduong.com.vnEmail:
   yen.to@quocduong.com.vn
   quangthang@quocduong.com.vn
   4. Xin cho tôi biết giá cả sản phẩm tại thị trường Hà Nội?

   Xin lưu ý giá cả sản phẩm tại các website khác là giá bán tại Phú Quốc, mức giá sau đây là mức giá công ty đã qui định tại thị trường Hà Nội. Đại lý tại Hà nội đang khuyến mại giao hàng tận nơi miễn phí nếu các bạn [B][COLOR="Red"]mua từ 1 hộp 6 chai 200ml trở lên. /b].

   Mời các bạn đặt hàng thông qua topic, YM hoặc điện thoại:

   YM: phuquoc9898

   M:01655252622

   Giá bán: 94.000/hộp 6 chai 200 ml 40 đạm

   Giá bán: 384.000/hộp 12 chai 500 ml 40 đạm


   5. Sản phẩm này có vẻ đắt hơn so với các sản phẩm khác, lý do vì sao nhỉ, làm thế nào để quyền lợi của tôi được đảm bảo?

   Có những lý do sau làm giá sản phẩm của chúng tôi cao hơn:

   Nguyên liệu khan hiếm:

   Bất cứ loại cá nào cũng có thể sử dụng để làm nước mắm, nhưng người sản xuất nước mắm Phú Quốc chỉ sử dụng duy nhất loại cá cơm làm nguyên liệu. Cá cơm có nhiều loại: Sọc Tiêu, Phấn Chì, Cơm Đỏ, Cơm Lép, Sọc Phấn, Cơm Than. Loại cá cơm cho nước mắm ngon nhất là Sọc Tiêu và Cơm Than. Các loại cá này hiện nay bị đánh bắt tận diệt và rất khó thu mua.

   Nước mắm cốt nhĩ không pha tạp:

   Sản phẩm của chúng tôi là nước mắm cốt nhĩ, lấy lần đầu thơm ngon và không pha tạp vì vậy lượng sản phẩm không nhiều.

   Chi phí vận chuyển lớn:

   Hàng của chúng tôi được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc và vận chuyển ra Hà Nội vì vậy chi phi phí vận chuyển lớn.

   Nếu có bất cứ vấn đề gì về chất lượng sản phẩm không đảm bảo chúng tôi sẽ đến tận nơi niêm phong sản phẩm chưa mở và trả lại tiền cho bạn hãy gọi cho chúng tôi 01655252622.

   6. Tôi đã đọc các thông tin trên nhưng tôi cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm?

   Mọi sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm là sự cổ vũ quí báu đối với chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi ngay bất cứ khi nào bạn cần,[B] phục vụ nghe điện cả tối đến 23 h 00 [/bB]thông qua topic, YM hoặc điện thoại:

   YM: phuquoc9898

   M:01655252622


   nước mắm ngon
   01655252622
   Yahoo: phuquoc9898
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyen Thanh

   13/12/2010 - 15:41

   Chào bạn và tất cả mọi người quan tâm đến lĩnh vực Quà tặng cho Sếp, người thân trong gia đình!


   Quà tặng sức khỏe, các bạn thấy sao ạ? Quá tuyệt vời, vì ai cũng cần sức khỏe, do vậy sức khỏe quý lắm các bạn à.

   Nếu ai có điều kiện thì nên chọn dòng sản phẩm Chăm sóc sức khỏe để làm quà tặng. Nhân đây mình xin giới thiệu về dòng ghế massage MADE IN JAPAN 100% xịn, hàng chất lượng cao cấp của Nhật Bản thương hiệu Ghế massage Inada Family.

   Liên hệ: Mr Thành (Trưởng phòng KD hãng Maxcare) - đt: 0904 83 3232 để được tư vấn và nhận được những ưu đãi nhất trên hệ thống Maxcare.


   Chúc mọi người luôn có sức khỏe tốt, mọi việc tốt lành!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   siki

   03/01/2011 - 17:19

   Nhân sâm là một vị thuốc quý của y học cổ truyền, đứng đầu trong các vị thuốc bổ. Các sản phẩm được làm từ nhân sâm có tác dụng giúp tăng lực, tăng trí nhớ, bảo vệ cơ thể chống stress, chống viêm, chống lão hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể, an thần, giảm xúc động, hồi hộp, làm sáng mắt, thanh thản và gia tăng trí năng… Nếu sử dụng thường xuyên nhân sâm sẽ kéo dài tuổi thọ và tránh bệnh tật.

   Sâm có thể được chọn làm mặt hàng quà Tết cuối năm dành tặng ông bà, cha mẹ và chọn làm quà biếu. Nhanh.vn xin giới thiệu một vài sản phẩm về Nhân sâm đang được tham khảo nhiều trong dịp Tết năm nay.


   1. Sâm nhung linh chi tổng hợp: 350.000 VNĐ
   2. Cao hồng sâm (100gr): 500.000 VNĐ
   3. Nước ép hồng sâm: 600.000 VNĐ
   Liên hệ mua sản phẩm: Ms Tươi: 0934.533.101


   4. Sâm củ khô ( 37,5 g): 600.000 VNĐ
   5. Hồng sâm lát mật ong: 800.000 VNĐ
   6. Cao hồng sâm (240gr): 1.000.000 VNĐ
   Liên hệ mua sản phẩm: Ms Tươi: 0934.533.101


   7. Sâm củ tẩm mật ong (loại 10 củ): 1.000.000 VNĐ
   8. Cao hắc sâm ( loại 500g): 1.500.000 VNĐ

   9. Sâm củ tẩm mật ong (loại 8 củ): 1.600.000 VNĐ

   Liên hệ mua sản phẩm: Ms Tươi: 0934.533.101

   10. Cao hồng sâm 120gr: 1.500.000 VNĐ
   11. Cao sâm núi: 1.800.000 VNĐ

   12. Cao hắc sâm ( loại 1 kg): 1.800.000 VNĐ

   Liên hệ mua sản phẩm: Ms Tươi: 0934.533.101

   13. Sâm củ khô 300gr: 2.500.000 VNĐ
   14. Cao tăng lực Hồng Sâm Thượng hạng 6 năm tuổi: 3.000.000 VNĐ


      Liên hệ mua sản phẩm: Mr Vinh: 0973.488.868

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Goldenwedding check gia

   14/07/2011 - 10:10

   Bạn có thể lựa chọn những bình hoa nghệ thuật với chất liệu màu sắc như hoa thật để làm quà tặng ngày tết nhé ! Với những loại quà tặng như thế này vừa ý nghĩa vừa thiết thực. Chúc bạn tìm được món quà tặng như ý!

   hoa noi that phong khach

   Địa chỉ đặt hoa cưới đẹp:

   Shop hoa nghệ thuật Happy chuyên cung cấp hoa cưới, hoa nghệ thuật, hoa nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa cưới sau:

   - Cổng hoa

   - Hoa đường dẫn

   - Hoa bày đặt và trang trí trong khu vực đón tiếp

   - Hoa trên bàn tiệc

   - Hoa trên sân khấu

   - Hoa và không gian cưới

   - Hoa xe cưới

   - Hoa tay cô dâu

   - Hoa ghế tiệc

   - Hoa bánh cưới

   - Hoa tháp rượu

   Địa chỉ 23 Hàng Cân, Hoàn Kiếm, Hà Nội * Tel:043 655 6789 * Hotline: 09361 56789

   Web: http://sukiencuoi.vn/Default.aspx

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trường Nam

   14/07/2011 - 02:09

   Bên mình bán rất nhiều loại quà tặng, tranh nghệ thuật giá rất mềm. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo tại www.thienmocart.com . Bạn có thể tự decor riêng cho mình một món quà để không đụng hàng và thật ý nghĩa. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. chúc bạn may mắn.

   Cty Sản Xuất Mỹ Nghệ Thiên Mộc

   60 Thân Nhân Trung, F13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

   Mr Nam (mb : 0938.505.404)

   Email : truongnam@thienmocart.com

   Website : www.thienmocart.com

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm