Những cơ hội gì mà chúng ta có trong những dịp tết :D ?

Hehe,các bác thử nói cho em biết chúng ta sẽ gặp những việc tốt lành gì trong ngày tết mà khác ngày thường nào [):D(]
Ngo Tuan Hung
Trả lời 16 năm trước
Những ngày trước tết thì nhộn nhịp với các công việc làm thêm như bê tráp,bán đồ tết,nhiều công ty cần các PG để quảng cáo cho đồ dùng tết [:x] Đợt này cũng có nhiều công ty thực hiện chiêu sale off nên có thẻ mua nhiều đồ với giá rẻ hơn bth [:,)] ..... nhiều lắm [:x] đến tết lại được lì xì nữa [:-P]
Nguyễn Tư Thoan
Trả lời 16 năm trước
Trông bạn thật hấp dẫn đó. bạn có bán không ?
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
[size_4]tinh thần thoải mái, ai ai cũng vui vẻ và dc nhận lì xì (nhớn rùi vẫn thik dc lì xì[:,)])[/size_4]