Bao giờ thì học sinh, sinh viên được nghỉ tết nguyên đán ạ?

[:-/] Em mong được nghỉ lắm rồi nên ngồi hóng thông tin mà chả thấy gì cả. Có bác thông thái nào biết thì cho em biết với
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tết này học sinh sẽ được nghỉ 7- 8 ngày. Thông tin này bạn có thể tham khảo thêm bên dưới nhé: [i]Chiều 31/12, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Thành Kỳ cho biết, do chưa thể tổ chức cho học sinh nghỉ Tết Mậu Tý dài hơn mọi năm nên Sở đang xin phép UBND thành phố cho các em nghỉ 7-8 ngày. [/i] Theo ông Kỳ, việc cho học sinh nghỉ dài sẽ ảnh hưởng tới các gia đình khi mà con được nghỉ trong khi bố mẹ vẫn phải đi làm. "Chúng tôi đang xin phép cho các cháu nghỉ thêm ngày mùng 5 Tết vì đó là ngày cán bộ nhân viên được nghỉ bù", ông Chánh văn phòng nói. Như vậy, dự kiến học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 4 đến hết 11/2/2008 (tức ngày 28/12 - mùng 5 Tết). Cuối tuần này Sở GD&ĐT sẽ chính thức công bố lịch nghỉ Tết. Trong khi đó, học sinh TP HCM nghỉ Tết từ ngày 31/1/2008 (24/12 Âm lịch), sớm hơn gần một tuần so với năm trước. Lịch nghỉ kéo dài hết ngày 11/2/2008 (mùng 5 Tết). Năm học 2007-2008, TP HCM thí điểm chủ trương "giảm nghỉ hè, tăng nghỉ Tết" cho toàn bậc mầm non và phổ thông. Học sinh nhập học sớm một tuần, bù lại, các em được nghỉ 2 tuần Tết. Còn học sinh tại Hà Nội vẫn khai giảng như bình thường. Sinh viên thì như trường tớ được nghỉ tầm 20 ngày[:D]