Những ý tưởng tặng quà Valentine độc đáo, bất ngờ, lãng mạn dành cho người ấy. Quà tặng Valentine ngọt ngào

[center][gallery]/6/gqk1262684049.jpg[/gallery][/center] [b]Một tuần trước ngày lễ tình nhân, hai bạn có thể cùng làm ấm trái tim mình bằng những hành động lãng mạn, chứa đựng khao khát yêu đương. Chẳng cần phải cầu kỳ nhưng với vài ý tưởng sáng tạo, bạn đã cho người ấy biết rằng: anh ấy/cô ấy có ý nghĩa biết nhường nào.[/b] Bạn có thể tham khảo vài gợi ý của Lovingyou: [b]Ngày đầu tiên: Gửi thiệp điện tử[/b] Gửi cho tình yêu của bạn thiệp điện tử bắt đầu từ ngày hôm nay như để bắt đầu cho lễ tình nhân. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn thiệp bạn có thể gửi mỗi ngày một tấm từ giờ cho đến tận ngày 14. [b]Ngày thứ hai: Hành động bất ngờ[/b] Lôi anh ấy/cô ấy tham gia vào cuộc dã ngoại không chuẩn bị trước hoặc ngắm nhìn mặt trời mọc. [b]Ngày thứ ba: Mời người ấy ăn trưa[/b] Có một vài ý tưởng lãng mạn: - Hẹn nhau tại nhà hàng yêu thích. - Làm sẵn đồ ăn trưa cho người ấy mang theo, đừng quên kèm vào đó một mẩu giấy với lời nhắn nhủ yêu thương. - Đặt món ăn tại nhà hàng chàng yêu thích rồi bảo họ mang bữa trưa đến cho chàng. - Chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi chơi giữa giờ nghỉ trưa. [b]Ngày thứ 4: Những nụ hôn[/b] Có thể nụ hôn cuồng nhiệt của hai người khi gần gũi hoặc lúc chia tay ra về đã trở thành quen thuộc. Lúc này là thời điểm bạn nên tạo ra đột biến trong tình yêu. Màn khóa môi ngay tại trước cửa quán ăn hay nụ hôn phớt khi chàng mua tặng bạn một món đồ đều có thể làm anh ấy rạo rực, xốn xang. Đàn ông, khi được phụ nữ thể hiện sự yêu thương ở nơi công cộng thường đỏ mặt nhưng trong lòng vẫn thích thú. [b] Ngày thứ 5:[/b] Cùng chơi ô chữ tình yêu với những câu hỏi liên quan đến sở thích, kỷ niệm thời thơ ấu của mỗi người, và những gì mỗi người thích làm trên giường ngủ. Trò chơi này giúp hai bạn có cơ hội sẻ chia và thân mật với nhau hơn. [b] Ngày thứ 6: Ý tưởng mới lạ[/b] Massage toàn thân, khiêu vũ dưới mưa, cùng uống champagne… đó đều là những sáng kiến hay. [b] Ngày thứ 7: Để chàng hoặc Nàng lạc vào thế giới thần tiên[/b] [i] [red]Bịt mắt và dẫn chàng (nàng) vào một căn phòng đầy bóng bay dưới sàn. Trong căn phòng ngập bóng đó chàng sẽ phải tìm ra 10 quả bóng có chứa 10 thông điệp, mỗi thông điệp là một lý do khiến bạn yêu chàng (Nàng). Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm hoa hồng, nến và kẹo chocolate hình trái tim.[/red][/i] ------------------- Ngoài chocolate và hoa là hai tặng vật thuộc dạng "cổ điển" trong ngày lễ tình nhân,mình xin cung cấp thêm những ý tưởng vế quà tặng valentine được nhiều người yêu thích nhất trên toàn thế giới. Bạn hãy "nghiên cứu" những cách làm này, nhưng nhớ "cá nhân hóa" phương pháp của mình để khỏi bị "đụng hàng" nhé! [b]1- Một tập sách gồm những bài thơ tình lãng mạn nhất. Loại này ở các hiệu sách có khá nhiều, chẳng hạn "Những bài thơ tình hay nhất thế giới" hay những tuyển tập danh ngôn tình yêu, những tập sách nghệ thuật sống có liên quan đến cái sự... tình yêu. 2- Nước hoa. Cách này đòi hỏi người tặng phải có tâm hồn tinh tế và khá nhạy cảm. Đừng hỏi cô ấy dùng nước hoa gì rồi mang tặng, mà phải tìm hiểu một cách thật kín đáo. Nếu bạn đủ "trình độ" thì hãy chọn một mùi hương phù hợp với nàng. Tặng phẩm này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn đối với người ấy nhiều lắm đấy. Nhưng nếu không đủ tự tin thì đừng tặng nước hoa là tốt hơn cả, bạn nhé! 3- Trang sức. Một cặp nhẫn cho cả hai người không phải là quá xa xỉ trong hoàn cảnh này, vì thật ra bạn có thể chọn một loại vừa với... hầu bao của mình. Nhưng nhớ kèm theo một cử chỉ lãng mạn nào đó: đeo chung hoặc xỏ vào một cành hoa hồng chẳng hạn... 4- Gấu bông, hoặc búp-bê cũng có thể thay thế được. Tránh xa những cô bán hàng nếu họ hỏi bạn có cần tư vấn hay không. Vì chỉ mỗi mình bạn biết là cô ấy thích một con mèo ngoan hiền hay là một con... khỉ đột màu xanh mà thôi. 5- Một cái wallpaper hoặc screen saver thật lãng mạn do bạn lén cài trên destop của nàng. Có thể tham khảo các kiểu mà TS đã cung cấp. Nhớ dành sự bất ngờ khi màn hình bảo vệ chạy, hình ảnh của hai người xuất hiện sẽ hấp dẫn lắm đấy... 6- Lớn lên mỗi ngày. Đó là những chú hề, chú gấu có khả năng... mọc tóc khi bạn tưới nước mỗi ngày. Chúng được gọi là "Mr green" và được bán khá nhiều ở các cửa hàng quà tặng. Hãy cùng nhau chăm sóc để những vệt cỏ xanh sẽ ngày càng phát triển như chính tình cảm của bạn nhé! 7- Áo tình nhân. Hãy đến gặp "đối tượng" trong tình trạng khoác lên người một cái áo mới. Sau đó hãy "tò tí te" để sau cùng, cả hai cùng tung tăng dạo phố với hai cái áo giống hệt nhau (tất nhiên là có thể có người mặc size to hơn...). 8. Và có một "trò" rất hay mà bạn có thể thực hiện từ bây giờ để... năm sau mới tặng được: "Nhật ký hai đứa mình". Hãy viết tất tần tật những chuyện vui buồn của hai người vào một quyển sổ thật đẹp. Nhưng nhớ là phải bí mật nhé...[/b]
Chita
Trả lời 14 năm trước
[b] "Khởi động" trước ngày Tình yêu[/b] Nếu gần đây bạn không dành nhiều thời gian cho người ấy, 10 ngày trước lễ thánh Valentine chính là dịp hâm nóng lại mối tình. Hãy để mỗi ngày qua đi đều mang lại cho lứa đôi niềm hạnh phúc. [b]Ngày 1: Gửi thiệp điện tử[/b] Nếu chọn duy nhất 1 tấm thiệp là điều quá khó đối với bạn, tại sao không gửi cho người ấy mỗi ngày một tấm, từ giờ đến tận lễ thánh Vanlentine? Các website đều đang cập nhật e-card hàng tuần, dành riêng cho những người đang yêu như bạn đấy! [b]Ngày 2: Ăn tối trên giường ngủ[/b] Tối nay hãy cùng tình yêu của mình thưởng thức bữa tối trên giường ngủ, bởi đó là cách lãng mạn tuyệt vời kéo bạn ra khỏi vỏ óc, đến gần hơn với người mình yêu. Tìm kiếm ý tưởng tại đây. [b]Ngày 3: Màn hình nền[/b] Một ý tưởng lãng mạn, đặc biệt cho đôi lứa đang phải xa nhau. Hãy tự tạo một tấm ảnh của bạn làm màn hình nền cho người ấy. Bạn cần tạo cả các biểu tượng reycle bin, con trỏ v.v. trong tấm hình ấy nữa. Nên có 2 tấm theo 2 “trường phái”, một thật đẹp, dễ thương và một thật “nổi loạn”. Giờ bạn nén file và gửi đi cho người ấy. Hãy bật webcam để quan sát vẻ mặt ngạc nhiên, thích thú của “một nửa yêu thương” khi họ “mở quà”. [b]Ngày 4: Điều điên rồ nhất[/b] Hãy dậy thật sớm, đến gõ cửa nhà người ấy để… đưa nhau đi ngắm mặt trời mọc. [b]Ngày 5: Cùng chơi ô chữ tình yêu[/b] …với những câu hỏi liên quan đến sở thích, kỷ niệm thời thơ ấu của mỗi người, và những gì mỗi người thích làm trên giường ngủ. Trò chơi này khiến hai người xích lại gần nhau hơn. [b] Ngày 6: “Thửa” CD cho người ấy [/b] … với toàn những bản tình ca cổ điển, lãng mạn. Hãy chọn những bài hát nói lên tình cảm của bạn, những bài nhạc phim yêu thích của hai người, những bài hát người ấy luôn yêu, hoặc những bài hát đưa dẫn cảm xúc từ lúc người ấy bước chân ra khỏi nhà, bắt đầu làm việc, rồi lại trở về nhà. Những bài hát có thể khiến người ấy mỉm cười, những bài hát chạm thấu tâm hồn, những bài hát luôn nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy đến mức nào. Bọc trong giấy thật đẹp khi đem tặng hoặc lén cài vào radio của người ấy để gây bất ngờ. [b]Ngày 7: Đọc thơ, tiểu thuyết cho nhau nghe[/b] Chẳng gì thảnh thơi hơn một buổi nhàn rỗi nằm dài bên nhau, ngân nga những câu thơ tình hoặc kể cho nhau nghe những truyện tình. Đừng bỏ lỡ cơ hội gắn kết hai tâm hồn nhé. [b]Ngày 8: Mời người ấy ăn trưa [/b] Mỗi ý tưởng sau đều tuyệt: - Hẹn nhau tại nhà hàng yêu thích. - Làm sẵn đồ ăn trưa cho người ấy mang theo, đừng quên kèm vào đó một mẩu giấy với lời nhắn nhủ yêu thương. - Đặt một trong những nhà hàng người ấy yêu thích nhất mang bữa trưa đến cho họ. - Chuẩn bị đồ ăn cho chuyến picnic giờ nghỉ trưa cùng người ấy. [b]Ngày 9: Nuông chiều[/b] Massage toàn thân, khiêu vũ dưới mưa, bữa tối lãng mạn chỉ có hai người, cùng uống sâm-panh và quấn quýt bên bếp lửa, một nụ hôn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào… đó đều là những ý tưởng hay bạn có thể thực hiện. [b]Ngày 10: 10 lý do “tại sao…”[/b] Ngày thánh Valentine, bạn hãy cắt ra những hình tim dẫn đường cho chàng từ cửa ra vào đến cửa phòng ngủ. Mở cửa, chàng sẽ lạc vào một căn phòng với đầy bóng dưới sàn. Giữa phòng, trên ghế là một món quà bạn biết chắc chàng sẽ thích (Ví dụ với chàng mê đấm bốc, quà sẽ là một chú cún bông đeo găng có ghi: “Anh knock-out rồi”). Bên cạnh chú cún bông sẽ là nến và kẹo hình tim. Và trong căn phòng ngập bóng, chàng sẽ phải tìm ra 10 quả bóng đặc biệt có chứa 10 thông điệp, mỗi thông điệp là 1 lý do khiến bạn yêu chàng. [b]Valentine: Ý tưởng quà tặng cho bạn gái[/b] Ngày lễ tôn vinh tình yêu đang càng lúc càng tới gần, bạn không tránh khỏi stress khi chưa chọn được cho nàng một món quà thật sự ưng ý. Những gợi ý sau đáng để bạn tham khảo. [b]1. Nước hoa[/b] [center][gallery]/6/rqb1262682817.jpg[/gallery][/center] Đây là niềm đam mê của mọi phụ nữ, bởi cô gái nào cũng mong muốn khoác lên mình thứ hương thơm quyến rũ. Và nếu bạn muốn tỏ ra là chàng trai ân cần, chu đáo, hãy tặng nàng một loại nước hoa mới nhất, hương thơm đáng yêu nhất. Mùi hương ấy rồi sẽ nhắc bạn nhớ tới nàng. [b]2. Khung ảnh[/b] [center] [gallery]/6/vxc1262682786.jpg[/gallery][/center] Các cô gái lúc nào cũng muốn tập trung quanh mình bộ sưu tập khung ảnh, trong đó họ sẽ lồng hình của những gương mặt thân thương, treo chúng lên tường hoặc mang đến văn phòng làm việc. Đây chính là điểm sáng cho ý tưởng của bạn, hãy tặng cô ấy một khung ảnh thật lãng mạn, bạn đang biến ngày tình yêu trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết với cô ấy đấy. [b] 3. Trái tim lồng ảnh[/b] [center][gallery]/6/iom1262682816.jpg[/gallery][/center] Dây đeo hình tim bao giờ cũng thật lãng mạn. Cô ấy không chỉ mang trên mình một hình tim trang sức mới, mà còn mang theo cả tấm hình của bạn, ngay gần trái tim của cô ấy! Đó mới thực sự là một điều ngọt ngào. [b]4. Phim tình cảm lãng mạn[/b] [center] [gallery]/6/oaq1262682959.jpg[/gallery][/center] Nhất là vào đêm mưa, hãy mang đến cho cô ấy vài câu chuyện tình yêu lãng mạn. Cùng quấn quýt bên nhau, theo dõi bộ phim từ phần đầu đến phần cuối đầy cảm động, các bạn sẽ thấy, bỗng dưng mình chẳng khác gì những nhân vật chính trong phim, cả thế giới đang xoay quanh bạn. [b]5. “Quần chíp”sexy[/b] (Chống chỉ định với những trường hợp tình yêu mới chớm). Nếu hai bạn đã rất gần gũi và gắn bó với nhau, một món quà như thế này sẽ khiến cả hai đều vui vẻ. Khi bạn trao tặng nội y cho một phụ nữ, bạn đang nói với cô ấy rằng: “Em là thứ sinh vật lộng lẫy nhất trên trái đất này, và anh không thể chờ đợi thêm được nữa để thấy em mặc nó”. Còn gì lãng mạn hơn? [b] 6. Áo ngủ gợi cảm[/b] [center][gallery]/6/hol1262682785.jpg[/gallery][/center] Cũng có thể tặng cho nàng một chiếc váy ngủ thật mềm mại, quyến rũ nếu nàng không thuộc tuýp thích “đồ 2 mảnh”. Thoải mái hơn, hãy tặng nàng một bộ pijama. [b] 7. Hoa[/b] [center][gallery]/6/ghx1262682788.jpg[/gallery][/center] Là món quà lãng mạn nhất cho ngày thánh Valentine, hoa luôn mang trong mình vẻ quyến rũ kỳ lạ, từ mùi hương, vóc dáng. Nhược điểm duy nhất của món quà này là hơi… cổ lỗ và có phần sướt mướt. Vì sao? Vì hầu như chàng trai nào cũng tặng hoa - hoa hồng đỏ. Nếu muốn “phá cách”, bạn hãy gửi tặng hoa đến cơ quan của nàng. 50% cái thú của việc nhận hoa đến từ cảm giác nâng niu bó hoa trên tay trước ánh mắt ngưỡng mộ của đông đảo các đồng nghiệp. [b]8. Sôcôla hảo hạng[/b] [center][gallery]/6/uxb1262682783.jpg[/gallery][/center] Mời nàng ăn cái gì đó thật ngọt ngào, và nàng sẽ yêu bạn mãi mãi. Đừng mua sôcôla… theo ký nhé, hãy tặng nàng hẳn một hộp “xịn”, loại nàng không thể tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng phổ biến nào. [b]9. Bộ đồ trang điểm [/b] Bạn muốn nàng trông thật chỉn chu với khuôn mặt ngời sáng? Hãy mua tặng nàng một bộ đồ trang điểm mới, với đầy đủ dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm cần thiết. Không gì vui thú hơn ngắm nhìn người phụ nữ của mình chuẩn bị đến dự một buổi dạ tiệc, và nàng cũng sẽ có hứng làm đẹp hơn nếu có trong tay một bộ sản phẩm tuyệt vời. [b]10. Túi mới[/b] [center] [gallery]/6/rsg1262682787.jpg[/gallery][/center] Hãy tin rằng phụ nữ luôn cập nhật và tìm kiếm những xu hướng thời trang mới của túi xách. Kiểu thịnh hành hiện nay là túi lớn. Hãy tặng nàng một chiếc nhé, thật sành điệu và tân thời.
Google
Trả lời 14 năm trước
[b]Quà tặng ý nghĩa cho chàng ngày 14/2[/b] [b]Không chỉ mãi là người chờ đợi các món quà trong ngày tình nhân, bạn cần chủ động tạo ra sự bất ngờ cho anh ấy bằng quà tặng ý nghĩa. 8 gợi ý dưới đây của Sheknows sẽ giúp bạn có một ngày vui trọn vẹn cùng chàng.[/b] [b]Ví da:[/b] Đàn ông rất thích được tặng ví. Nếu rủng rỉnh một chút bạn có thể “tậu” cho anh ấy chiếc ví da xịn của các hãng tên tuổi. Ngược lại, bạn nên chọn những kiểu ví tiện dụng phù hợp với túi tiền. [b]Nước hoa: [/b]Món quà lý tưởng này giúp chàng có mùi hương quyến rũ hơn. Trong không khí lãng mạn của Valentine thì một lọ nước hoa nam tính rất phù hợp khi gần gũi nhau. [b]Đồng hồ: [/b]Nếu người đàn ông của bạn luôn bận rộn thì chiếc đồng hồ đeo tay là quà tặng khá ý nghĩa trong trong ngày 14/2. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc xem chàng hợp với kiểu dáng nào. Kiểu cổ điển của Seiko hay thể thao của Oakley đều rất phù hợp. [b] Tivi màn hình phẳng:[/b] Nếu bạn đã có một phòng khách rộng rãi, thì hãy cân nhắc chuyện mua cho người đàn ông của mình chiếc LCD màn hình phẳng để hai người tha hồ giải trí. Chắc chắn, anh ấy sẽ cảm ơn thiện chí này. [b]Máy nghe nhạc:[/b] Âm nhạc luôn là món quà tuyệt vời. Hãy tặng chàng chiếc iPod Touch 8GB của Apple chẳng hạn. Anh ấy có thể nghe những bản nhạc yêu thích ở bất kỳ nơi đâu chàng muốn. [b]Va li:[/b] Nếu anh ấy là người hay đi công tác thì một chiếc vali là vật dụng khá cần thiết. Nên đầu tư cho chàng 2 va li giống nhau: một chiếc cỡ to và một chiếc dành cho “cabin size” để chàng có thể mang theo lên máy bay. [b]Vé xem thể thao:[/b] Với người thích thể thao thì một tấm vé xem các trận thi đấu là món quà tuyệt vời. Gần đến ngày Valentine, bạn hãy mua tặng chàng một đôi vé cho sự kiện nào đó. Bạn cũng có thể đi cùng hoặc động viên anh ấy rủ một người bạn khác. [b] Đồ lót:[/b] Mặc dù, mấy “phụ tùng” bên trong này không phải quá quan trọng nhưng anh ấy sẽ đánh giá cao món quà này nếu được tặng. Thêm gia vị cho tình yêu của bạn bằng những chiếc quần nhỏ bằng chất liệu cotton đi kèm với tất nhé.
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
[b] Quà tặng Valentine theo cung tuổi[/b] [b]Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):[/b] Người thuộc cung Bạch Dương nhiệt tình và thẳng thắn, họ thường thích những thứ đặc biệt và có giá trị tình cảm. Nam: Một chiếc cặp da cho những chuyến công tác hay một chiếc bút máy kiểu dáng đặc biệt sẽ phù hợp với bạn trai cung Bạch Dương. Nữ: Cô ấy sẽ rất vui khi nhận được một lọ nước hoa loại mới trên thị trường, một chiếc áo khoác hay một chiếc áo lông thiết kế với kiểu cách riêng. [b]Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):[/b] Người thuộc cung Kim Ngưu là người có tính thực tế cao, vì thế khi tặng quà cho họ tốt nhất nên tìm hiểu xem họ đang muốn gì và cần gì. Nam: Một chiếc máy tính bỏ túi giúp tính toán các con số, một chiếc ví da hay một đôi găng tay ấm áp cho mùa đông sẽ mang lại niềm vui cho anh ấy. Nữ: Một đôi giầy lười hay giầy vải thể thao, một chiếc túi đa công dụng sẽ rất phù hợp với bạn gái cung Kim Ngưu. [b]Cung Song Tử (21/5 – 21/6):[/b] Ham học hỏi, có nhiều ý kiến cá nhân là đặc điểm của người thuộc cung Song Tử, vì thế khi mua quà cho người yêu thuộc cung Song Tử cần phải lựa chọn hết sức kĩ lưỡng. Nam: Một hộp trò chơi vận dụng trí tuệ hoặc một sản phẩm điện tử mới có trên thị trường. Nữ: Một hộp nước hoa nhiều loại (càng nhiều loại càng tốt), một hộp Chocolate nhiều hương vị. [b]Cung Cự Giải (22/6 – 22/7):[/b] Người thuộc cung Cự Giải thường thấu hiểu người khác, những món quà tạo cảm giác về một mái ấm gia đình có thể sẽ làm họ cảm động. Nam: Một bao đựng đĩa CD hoặc một chiếc gối tựa ấm áp sẽ có ích cho căn phòng của anh ấy. Nữ: Một bộ chăn gối hay hai chiếc gối ôm mềm hình trái tim, một đôi búp bê trang trí xinh xắn sẽ là những món quà thật tuyệt vời. [b]Cung Sư Tử (23/7 – 22/8):[/b] Các bạn sinh dưới chòm sao Sư Tử rất thẳng thắn song có chút kiêu ngạo, họ thích những món quà lớn và rực rỡ, đặc biệt là những món quà có thể nâng cao được sự tự tin của họ. Nam: Một chiếc áo sơ mi hàng hiệu hoặc một chiếc vest da được gói thật đẹp Nữ: Một chiếc túi da rực rỡ và hợp thời trang, một chùm bóng bay nhiều màu sắc rực rỡ, cùng với một bó hoa hình trái tim thật lộng lẫy. [b]Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):[/b] Người thuộc cung Xử Nữ thường coi trọng đời sống tinh thần, nhu cầu thực sự của họ là tình cảm thật lòng , nếu không phải là người hiểu rõ về họ, không nên tặng họ những món quà liên quan đến sở thích cá nhân như quần áo, nếu không ý tốt của bạn có thể sẽ không có tác dụng. Nam: Một cuốn sách liên quan tới lĩnh vực mà anh ấy đang nghiên cứu, một tấm bưu thiếp với những lời lẽ yêu thương sẽ làm cho anh ấy rất cảm động. Cô ấy: Một hộp nhạc cổ điển, một bó hoa hồng với gam màu chủ đạo là màu hồng tím. [b]Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10):[/b] Đa sô bạn thuộc cung Thiên Bình rất thông minh, sống có chừng mực, nhưng tặng quà cho họ không phải chuyện dễ dàng, sẽ rất khó để chọn được một món quà vừa đặc biệt lại vừa có giá trị tinh thần. Nam: Anh ấy sẽ rất thích khi được tặng một cuốn tiểu thuyết hay một cuốn sách về những danh nhân. Nữ: Một chiếc lắc tay nhỏ, hay một đĩa nhạc với những bài hát lãng mạn là những món quà phù hợp với bạn gái cung Thiên Bình. [b] Cung Thần Nông (24/10 – 21/11):[/b] Người thuộc cung Thần Nông có tính cách “lúc nóng lúc lạnh” thất thường, thường coi mình là trung tâm của mọi vấn đề, khi tặng quà cho cô ấy (anh ấy) cần phải tuân theo nguyên tắc”quý hồ tinh bất quý hồ đa” Nam: Một đôi giầy thật nam tính, một chiếc áo sơ mi hàng hiệu sẽ rất hữu ích cho anh ấy. Nữ: Một chiếc vòng tay, một chiếc áo sơ mi bằng lụa mềm mại, hoặc một lọ nước hoa với mùi hương thật ngọt ngào sẽ đem lại cho bạn gái cung Thần Nông thật nhiều niềm vui. [b]Cung Nhân Mã (22/11-21/12)[/b] Người thuộc cung Nhân Mã thường có tính cách tự do, phóng khoáng, mặc dù cá tính của họ là không thích sự gò bó, song họ vẫn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà bày tỏ tình cảm vào ngày Valentine. Nam: Một cuốn sách về du lịch hoặc một đĩa CD tìm hiểu về tự nhiên Nữ: Một sợi dây chuyền hoặc một chiếc nhẫn có khắc tên cô ấy, một bó hoa tươi đặc trưng cho ngày lễ Valentine. [b]Cung Ma kết (22/12 – 19/1):[/b] Luôn luôn tiến lên phía trước, mọi việc đều được lên kế hoạch trước khi thực hiện là đặc điểm của người thuộc cung Ma Kết, vì thế họ luôn thích sự minh bạch, khi tặng quà cho người cung Ma Kết nên tặng những món quà mang ý nghĩa tượng trưng sẽ có kết quả tốt nhất. Nam: Một cuốn sách tổng hợp, một chiếc cà vạt màu sắc nhã nhặn nhưng lịch sự. Nữ: Một lọ nước hoa tinh khiết với hương thơm nhẹ, một cặp kính râm kiểu cổ điển là món quà phù hợp cho bạn gái cung Ma Kết trong dịp này. [b] Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):[/b] Người thuộc cung Bảo Bình có kiến thức rất rộng, đối với họ, tình bạn và tình yêu đều rất quan trọng, nếu tình cảm của hai người vẫn chưa tới mức quá sâu sắc, khi tặng quà cho họ, không cần quá thận trọng. Tự bày tỏ tình cảm một cách tự nhiên, một món quà mới mẻ, lạ mắt và hấp dẫn đều có thể mang lại hiệu quả lớn. Nam: Một đĩa nhạc, một chiếc áo Tshirt thể thao với họa tiết đơn giản đáng yêu Cô ấy: một tháng vào mạng miễn phí kèm theo môt khóa học trên mạng hấp dẫn, một món đồ chơi đáng yêu cùng một cặp vé xem triển lãm nghệ thuật là những món quà đầy ý nghĩa. [b]Cung Song Ngư (19/2 – 20/3):[/b] Đối vói người thuộc cung Song Ngư, vật chất không quan trọng bằng tình cảm, họ thường không quá coi trọng quà tặng, quan trọng là tấm lòng của người tặng. Nam: Một chiếc đồng hồ báo thức đa năng, một cuốn sách mang màu sắc tâm linh có thể sẽ là những món quà đặc biệt cho anh ấy. Nữ: Một lọ dầu thơm hương hoa hồng hay một lọ nước hoa tinh chất hương thơm nhẹ, hoặc một hộp nhạc đáng yêu cũng đủ mang lại niềm vui cho bạn gái cung Song Ngư.
Google
Trả lời 14 năm trước
[b]Bữa tối hoàn hảo cho ngày tình yêu[/b] Chọn một nhà hàng thật ngon theo ý thích của cô ấy và đặt chỗ từ trước, hãy mặc quần áo chỉnh tề, đây sẽ là buổi tối làm hồi sinh những giây phút lãng mạn và gây ấn tượng mạnh với cô ấy đấy! [b] Đừng quên:[/b] - Luôn dành chỗ ngồi tốt nhất cho cô ấy, có thể hướng ra ngoài hoặc hướng về trung tâm của nhà hàng. - Luôn nhường cô ấy chọn món ăn. Cố gắng đừng bình luận gì về giá cả của các món. - Hãy chú ý, tối nay, bạn có mặt ở đây không phải là để ăn mà là để làm hài lòng cô ấy. Hãy nói chuyện thật vui vẻ với cô ấy, nắm được những gì đang diễn ra trong đầu cô ấy, lắng nghe cô ấy mà không cần cho lời khuyên nào cả, tạo ấn tượng với cô ấy bằng những nỗ lực của bạn. - Đây không phải là bữa tối “campuchia” đâu nhé. Bạn cần cho thấy cô ấy thật quan trọng, cô ấy là nhân vật đặc biệt. - Hãy ghi lại và thực hành một món bánh mỳ nướng đặc biệt cho cô ấy. Hành động nhỏ rất thú vị nhưng thể hiện tình cảm chân thành. - Hãy ăn từ từ, xem cách cô ấy ăn và bạn có thể làm theo. Nếu thấy mình sắp ăn xong mà cô ấy vẫn còn rất nhiều đồ ăn thì bạn có thể nhâm nhi ly rượu và chờ cô ấy. - Đừng húp sùm sụp, liếm môi và há mồm ra nhai thức ăn. Thật không lãng mạn chút nào. - Trong bữa ăn và trong suốt buổi tối hôm đó, hãy giữ ánh mắt của mình luôn hướng về phía cô ấy cho dù có gì đó khác làm bạn chú ý. - Đôi lúc cần hỏi cô ấy xem có cần thêm gì nữa không. Để thu hút sự chú ý của người phục vụ, bạn có thể vẫy tay nhẹ nhàng hoặc thể hiện bằng ánh mắt và câu nói lịch sự “xin lỗi…” hơn là huýt sáo gọi hoặc bật các ngón tay và hét lên “hầu bàn!”. - Nếu bạn không may bị thức ăn mắc vào răng, đừng lấy bằng ngón tay hoặc bằng dĩa. Hãy đến nhà vệ sinh và lấy chúng ra. - Hãy tắt điện thoại di động, hoặc ít nhất là để nó ở chế độ rung để tránh bị làm phiền. Đây là buổi tối chỉ dành cho hai người. - Hãy luôn ở bên cạnh cô ấy cho dù bạn có một bữa tiệc ở đâu đó với mọi người. Hãy nói: “Anh muốn được ở cạnh tình yêu của anh tối hôm nay”, bạn sẽ ghi điểm khá cao đấy. - Bữa tối Valentine không phải là thời gian thích hợp để nói đến tài khoản trong năm 2010, tín dụng và các loại hóa đơn…Dù chúng quan trọng nhưng hãy lùi vấn đề này sang sáng hôm sau, khi bạn đã thưởng thức bữa sáng trên giường. - Đừng bỏ qua món tráng miệng. Hãy chuẩn bị một món kem đặc biệt hoặc một chiếc bánh sô cô la sau bữa ăn cùng với hoa hồng hoặc một món quà và một tấm thiếp, kèm những lời chúc ngọt ngào do chính tay bạn viết.
fellit
Trả lời 14 năm trước
[b]Cách chọn quà Valentine cho nàng[/b] Nếu định mua nữ trang cho nàng, bạn đừng chọn đồ mỹ ký. Còn nếu tặng chocolate, thỏi kẹo hình trái tim không phải là lựa chọn lý tưởng. Cách chọn quà Valentine cho nàng Các kênh thông tin, truyền thông hiện nay đã giúp cho ngày Valentine trở nên dễ dàng hơn với đàn ông. Từ một tấm thiệp xinh xinh, món trang sức lấp lánh và một chút ánh sáng dịu nhẹ, bất kỳ cô gái nào cũng thấy cảm kích. Thế nhưng trong thực tế, mọi thứ cần tinh tế khéo léo hơn một chút. Mỗi món quà ẩn chứa một thông điệp riêng và cách lựa chọn quà thích hợp cũng nên tham khảo xem cái gì nên, cái gì không nên. [b]Không nên tặng hộp chocolate hình trái tim[/b] Chắc chắn kẹo là một món quà cổ điển và là sự lựa chọn tốt để tặng cô bạn gái mới yêu. Tuy nhiên, bạn cần thể hiện rằng mình là một anh chàng công phu. Chocolate có thể là một cách thức bày tỏ tình yêu ngọt ngào với điều kiện bạn cố gắng tìm kiếm một loại chocolate có hình thức lãng mạn, đặc biệt và độc đáo hơn là hình trái tim. [b]Không nên tặng nội y[/b] Khi tặng "đồ nhỏ", bạn muốn cho người yêu của mình biết rằng nàng rất hấp dẫn, nhưng bạn có thể chọn sao cho hợp với nàng? Nếu bạn đang định mua loại mỏng manh và gần như trong suốt thì lời khuyên là "rất không nên". Một chiếc bra bóng màu hồng ôm sát từ ngực xuống eo và quần chip dây mảnh dường như lại là một lựa chọn không mấy sáng tạo bởi đó là một sở thích phục trang đáng nghi ngờ, có thể giết chết niềm đam mê. Nếu bạn vẫn thích mua những chiếc quần áo nhỏ quyến rũ thì tốt nhất bạn nên chọn lựa những thứ tạo sự tiện lợi cho nàng. [b]Không nên mua trang sức rẻ tiền[/b] Trước khi quyết định mua những món nữ trang mỹ ký để tặng nàng, nên nhớ rằng phụ nữ dành nhiều thời gian để nghĩ, ngắm nhìn và nói chuyện về trang sức nhiều hơn nam giới. Nếu món nữ trang bạn định mua có giá rẻ, nàng sẽ nhận ra ngay. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là bạn nên mua vàng hay kim cương cho nàng để rồi phải đối mặt với khoản nợ. Thay vì vậy, bạn nên mua món quà nào đó vẫn thời trang, phong cách nhưng không phải làm từ kim loại quý hoặc đá quý. Nói chung, các chàng nên cân nhắc trước lựa chọn mua đồ nữ trang. [b]Không nên tặng xà phòng tắm[/b] Mặc dù đa số phụ nữ thích được thả mình dưới vòi hoa sen hay bồn tắm nhưng những bọt xà phòng, kem tắm dường như không mấy hiệu quả khi nàng nghĩ bạn thực sự muốn chăm sóc cho thú thư giãn của nàng. Nếu thực sự muốn giúp nàng thư giãn, bạn nên trao việc đó cho những người chuyên nghiệp. Thế nên, một phiếu massage 10 lần tại spa sẽ khiến nàng xúc động. [b]Không nên tặng đồ nấu ăn[/b] Bạn nghĩ rằng đây là một cách hữu ích để làm tăng kỹ năng nội trợ của nàng, nhưng có thể nàng sẽ nghĩ ngược lại. Nàng sẽ cho là bạn không thích tài nấu nướng của mình, bạn nghĩ tới vai trò đầu bếp trước chứ không phải vai trò làm người yêu hay vợ của nàng. Và có thể nàng cho rằng đó chỉ là những dụng cụ làm bếp đơn thuần chứ không mang thông điệp lãng mạn nào cả. Nếu bạn và nàng trùng hợp về sở thích ăn uống thì nên chọn một món quà có ý nghĩa: "Chúng ta cùng thư giãn và để ai đó lo việc nấu nướng". Thế nên, đi ăn hàng là một cách tốt tạo cơ hội cho hai bạn kỷ niệm ngày Valentine.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
[b]5 cách làm mới ngày Valentine[/b] Thay vì đi nhà hàng - tặng hoa hồng - mua chocolate, những "thực đơn" quá quen thuộc, bạn có thể "phá cách" để có một Valentine mới mẻ. [b]1. Cũ: Đi ăn tại một nhà hàng sang trọng[/b] Mới: Tham gia một lớp học nấu ăn cùng nhau - một cách thú vị để vui vẻ bên nhau mà vẫn làm đầy bụng mình trong khi không phải chịu đựng không khí ngột ngạt. Kế hoạch: Tìm kiếm các trung tâm dạy nghề và tìm một lớp học dạy làm các món ăn mà người ấy yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể nấu lại những lần sau này và món quà sẽ không bao giờ chấm dứt. [b]2. Cũ: Hoa hồng đỏ[/b] Mới: Một cành hoa phong lan đẹp mắt - hãy tặng nàng một loài hoa kiểu cách và tinh tế như chính nàng vậy. Bạn có thể cũng mất nhiều tiền như với hoa hồng, nhưng phong lan sẽ lâu héo hơn so với hoa hồng, đồng thời nó thể hiện bạn đã đặt rất nhiều suy nghĩ vào đó. Kế hoạch: Bạn vẫn cần phải gửi nó đến nơi làm việc của nàng - mục đích là để các đồng nghiệp của nàng phải ngưỡng mộ và ghen tị. Hãy tìm một địa chỉ điện hoa ngay từ bây giờ. [b]3. Cũ: Chocolate[/b] Mới: Món đồ ngọt tự làm - nó không nhất thiết phải do chính tay bạn làm, nhưng cần phải được gửi đến công ty của nàng để tạo nên sự bất ngờ lớn nhất. Kế hoạch: Hãy đặt một cửa hàng làm một món bánh mà nàng yêu thích. Viết lên đó dòng chữ yêu thương dành cho nàng. [b]4. Cũ: Đồ lót[/b] Mới: Bộ áo tắm 2 dây màu đỏ - kết hợp đôi vé đến một bãi biển ấm áp. Món đồ sexy này sẽ được mặc không chỉ một lần. Kế hoạch: Hãy đến các cửa hàng đồ tắm và chọn món đồ phù hợp với cơ thể nàng. [b] 5. Cũ: Nước hoa[/b] Mới: Album ảnh - hãy gắn vào đó những bức ảnh tình tứ của 2 người để ghi lại những ngày tháng bên nhau. Kế hoạch: Bên cạnh một quyển album thực sự, thì bạn cũng có thể vào các trang web cho phép làm album ảnh và tải các bức hình của mình vào đó. Điền thêm những dòng chú thích ảnh thật riêng tư, thân mật.
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 14 năm trước
[b]Bữa tối hoàn hảo cho ngày tình yêu[/b] Chọn một nhà hàng thật ngon theo ý thích của cô ấy và đặt chỗ từ trước, hãy mặc quần áo chỉnh tề, đây sẽ là buổi tối làm hồi sinh những giây phút lãng mạn và gây ấn tượng mạnh với cô ấy đấy! [b] Đừng quên:[/b] - Luôn dành chỗ ngồi tốt nhất cho cô ấy, có thể hướng ra ngoài hoặc hướng về trung tâm của nhà hàng. - Luôn nhường cô ấy chọn món ăn. Cố gắng đừng bình luận gì về giá cả của các món. - Hãy chú ý, tối nay, bạn có mặt ở đây không phải là để ăn mà là để làm hài lòng cô ấy. Hãy nói chuyện thật vui vẻ với cô ấy, nắm được những gì đang diễn ra trong đầu cô ấy, lắng nghe cô ấy mà không cần cho lời khuyên nào cả, tạo ấn tượng với cô ấy bằng những nỗ lực của bạn. - Đây không phải là bữa tối “campuchia” đâu nhé. Bạn cần cho thấy cô ấy thật quan trọng, cô ấy là nhân vật đặc biệt. - Hãy ghi lại và thực hành một món bánh mỳ nướng đặc biệt cho cô ấy. Hành động nhỏ rất thú vị nhưng thể hiện tình cảm chân thành. - Hãy ăn từ từ, xem cách cô ấy ăn và bạn có thể làm theo. Nếu thấy mình sắp ăn xong mà cô ấy vẫn còn rất nhiều đồ ăn thì bạn có thể nhâm nhi ly rượu và chờ cô ấy. - Đừng húp sùm sụp, liếm môi và há mồm ra nhai thức ăn. Thật không lãng mạn chút nào. - Trong bữa ăn và trong suốt buổi tối hôm đó, hãy giữ ánh mắt của mình luôn hướng về phía cô ấy cho dù có gì đó khác làm bạn chú ý. - Đôi lúc cần hỏi cô ấy xem có cần thêm gì nữa không. Để thu hút sự chú ý của người phục vụ, bạn có thể vẫy tay nhẹ nhàng hoặc thể hiện bằng ánh mắt và câu nói lịch sự “xin lỗi…” hơn là huýt sáo gọi hoặc bật các ngón tay và hét lên “hầu bàn!”. - Nếu bạn không may bị thức ăn mắc vào răng, đừng lấy bằng ngón tay hoặc bằng dĩa. Hãy đến nhà vệ sinh và lấy chúng ra. - Hãy tắt điện thoại di động, hoặc ít nhất là để nó ở chế độ rung để tránh bị làm phiền. Đây là buổi tối chỉ dành cho hai người. - Hãy luôn ở bên cạnh cô ấy cho dù bạn có một bữa tiệc ở đâu đó với mọi người. Hãy nói: “Anh muốn được ở cạnh tình yêu của anh tối hôm nay”, bạn sẽ ghi điểm khá cao đấy. - Bữa tối Valentine không phải là thời gian thích hợp để nói đến tài khoản trong năm 2009, tín dụng và các loại hóa đơn…Dù chúng quan trọng nhưng hãy lùi vấn đề này sang sáng hôm sau, khi bạn đã thưởng thức bữa sáng trên giường. - Đừng bỏ qua món tráng miệng. Hãy chuẩn bị một món kem đặc biệt hoặc một chiếc bánh sô cô la sau bữa ăn cùng với hoa hồng hoặc một món quà và một tấm thiếp, kèm những lời chúc ngọt ngào do chính tay bạn viết.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có ý định tặng hoa thì hãy tham khảo topic "Những cách tặng hoa độc đáo" link đây[url=http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4548&iPro=7715] http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4548&iPro=7715[/url] Còn đây là cách tặng quà bất ngờ cũng đáng để tham khảo lắm [url=http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4548&iPro=9214]http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4548&iPro=9214[/url]
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
[b]Một lời tỏ tình hay 1 lời tâm tình đầy cảm động nhỉ? Quá hay để gửi tặng cho 1 ai đó ... "....Tình yêu là cuộc sống có em và anh... Rồi anh sẽ thấy, chúng mình sẽ mãi bên nhau... Em sẽ cố gắng, để được mãi ở bên anh..." [/b] Trong dịp lễ Valentine, hoa hồng, sôcôla, thú bông... là những món quà được các cặp đôi chọn để tặng cho nhau. Và thường là chàng (hoặc nàng) sẽ phải gặp mặt trực tiếp “người í” để nói... lời yêu. Nhưng nếu bạn là người rụt rè, nhút nhát, chưa dám gặp... người ta để tặng quà thì sao? Những chiếc thiệp chúc mừng gởi qua email, những wallpaper, screensaver tuyệt đẹp, những hộp sôcôla, hoa được mua và gởi trực tuyến... đến cho chàng (nàng) là những lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. [b]Wallpaper, screensaver Valentine tuyệt đẹp[/b] Bạn có thể dùng chúng để trang trí máy tính của mình hoặc gởi đến cho “người kia” trang trí cho chiếc máy tính trong ngày 14-2 này. Đầu tiên là mẫu screensaver A Valentine Wish Screensaver 5.0. Screensaver này sẽ cung cấp những bức ảnh tình yêu thật dễ thương kèm theo các bài thơ lần lượt hiện trên màn hình desktop của bạn. Những bài nhạc nền tình yêu sẽ khiến khung cảnh thêm lãng mạn. Tải miễn phí screensaver này tại: [blue]http://www.download.com/A-Valentine-Wish-Screensaver/3000-2389_4-8622908.html?tag="lst-0-4." [/blue] Kế đó là mẫu screensaver Cupid’s 3D Valentine’s Day Screensaver 1.2. Screensaver này cực kì thú vị vì nó mô tả cảnh thần tình yêu bắn mũi tên vào những tình nhân như trong truyền thuyết xưa. Hình ảnh 3D sẽ khiến bạn và “người ấy” thấy thú vị đấy, tải miễn phí tại: [blue]http://www.download.com/Cupid-s-3D-Valentine-s-Day-Screensaver/3000-2389_4-10493765.html?tag="lst-0-3."[/blue] Địa chỉ http://www.scenicreflections.com/free-wallpaper/free-valentine-wall-paper.htl lại cung cấp hàng chục wallpaper cực đẹp về chủ đề tình yêu. Các wallpaper này đầy màu sắc và mang phong cách rất rồ-man-tic. Bạn có thể tải thêm các wallpaper, screeensaver đẹp khác tại các địa chỉ như [url=http://www.scenicreflections.com/free-valentine-screen-saver.htm]http://www.scenicreflections.com/free-valentine-screen-saver.htm[/url], [url=http://www.desktop-xp.com/free-valentine-day-screensaver.html]http://www.desktop-xp.com/free-valentine-day-screensaver.html[/url]. [b]Thiệp Valentine dễ thương[/b] Valentine mà không có thiệp thì thật là thiếu sót vì những tấm thiệp dễ thương chính là thông điệp “trái tim” mình gởi đến cho “người ta” mà. Những địa chỉ sau sẽ cung cấp những “lời trái tim” cho bạn đấy. Đầu tiên là [url=http://www.christianet.com/christianecards/valentine/index.html]http://www.christianet.com/christianecards/valentine/index.html[/url], địa chỉ này cung cấp nhiều tấm thiệp Valentine ngộ nghĩnh, vui nhộn và rất đáng yêu. Trang [url=http://www.valentine.com/info.valent/ecards/valentinesday.htm]http://www.valentine.com/info.valent/ecards/valentinesday.htm[/url] lại cung cấp rất nhiều kiểu thiệp Valentine “độc” để bạn chọn, trong đó có nhiều thiệp Flash ấn tượng đấy. Còn những địa chỉ [url=http://www.ecards-gallery.com/categories/holiday/valentines-day/]http://www.ecards-gallery.com/categories/holiday/valentines-day/[/url], [url=http://www.humordrive.com/ecards/gallerybrowser.php?cat-id=37]http://www.humordrive.com/ecards/gallerybrowser.php?cat-id="37[/url]," [blue]http://hipstercards.com/see-all.php?subid="59&PHPSESSID=bedff5402183ced4ca98dbb224d611db[/blue]" lại có nhiều tấm thiệp Valentine “rồ man tic” và đáng yêu cho bạn lựa chọn. Đừng quên những địa chỉ gởi thiệp là các website VN mình nhé, tại đây có rất nhiều thiệp dễ thương, thiệp Flash vui nhộn và cách thức gởi thiệp rất dễ. Vào ngay đây nha bạn: [blue]http://www.anh2.net/ecard.php?cat="29," http://www.thiepdientu.net/search.php?event-id="12," [/blue][blue]http://cards.ssp.com.vn/?u="1&m=album&f=album&t=2," http://www.thiepviet.com/ecard/search.php?event-id="12."[/blue] [b]Mua quà trực tuyến nhanh gọn[/b] Ngày 14-2 bên cạnh việc tặng thiệp thì những người yêu nhau còn tặng cho nhau những món quà thật ý nghĩa như hoa hồng, sôcôla... Bạn có thể ngồi nhà chọn mua quà qua mạng những siêu thị trực tuyến. Các siêu thị trực tuyến này cũng hỗ trợ gởi món quà bạn mua muốn đến địa chỉ nhà “người ấy” của bạn nữa đấy. Việc này sẽ rất phù hợp với những người gây bất ngờ cho “người ấy” hoặc những bạn còn rụt rè chưa dám gặp mặt đối tượng để trao quà. Đầu tiên là địa chỉ [url=http://vatgia.com/qua-tang-valentine.sea]http://vatgia.com/qua-tang-valentine.sea[/url] , nơi đây cung cấp rất nhiều hoa tươi, cây cảnh, sôcôla, giỏ trái cây... cho dịp lễ tình nhân. Các món quà đều được gói rất đẹp và đa dạng về kiểu dáng. Việc đặt hàng có thể thực hiện qua web lẫn điện thoại thật dễ dàng. Tiếp đó bạn có thể vào siêu thị Golgift tại địa chỉ[url=http://golgift.com] http://golgift.com/,[/url] đây là siêu thị quà tặng trực tuyến hấp dẫn với nhiều món quà thú vị và bạn có thể gởi quà cho người thân của mình đến nhiều tỉnh thành trong nước và cả ở Mỹ. Bạn có thể chọn mua tại đây hoa tươi, bánh kem, thú bông, các giỏ quà được gói rất đẹp và dễ thương. Nếu bạn muốn chọn các kiểu quà đa dạng hơn để tặng “người ấy” bạn có thể vào [url=http://www.golmart.com.vn/golmart-vn/homepage.asp]http://www.golmart.com.vn/golmart-vn/homepage.asp.[/url] Đây là siêu thị quà tặng lớn. Đến đây bạn sẽ tìm thấy hàng trăm món quà dành cho ngày lễ tình nhân.
Trả lời 14 năm trước
[b]Những quà tặng công nghệ cho ngày Valentine[/b] Ngày Valentine không chỉ có sôcôla, hoa hồng và những bữa ăn tối lãng mạn. Phần lớn những người đang yêu đều chọn cho mình những món quà ưng ý nhất để tặng. Trong số vô vàn những món quà tặng, một món đồ chơi công nghệ không phải là ý tưởng tồi cho ngày Lễ tình yêu. [b]Máy nghe nhạc Hello Kitty [/b] Đây là món đồ công nghệ dễ thương nhất mà các bạn gái, kể cả e gái nhỏ đều ưu thích vì có thiết kế vô cùng dễ nhìn và rất nữ tính. Tai nghe đi theo máy có hình trái tim; các tấm phủ bên ngoài có thể thay đổi được; phần mềm Music Express giúp chuyển đổi đĩa CD sang MP3. Máy được trang bị thẻ nhớ 1GB với khả năng lưu trữ 64 tiếng chơi nhạc. Giá của sản phẩm là 40USD. [b]Máy nghe nhạc Zune [/b] Microsoft vừa ra mắt bộ sưu tập máy chơi nhạc Zune dành cho cho ngày Lễ tình yêu. Máy có hình nền và hình trang trí về tình yêu và âm nhạc. Bộ sưu tập mới dựa trên mẫu thiết kế của 3 nghệ sĩ Gary Fernandez, Sanna Annukka và Si Scott, nhằm biến chiếc máy nghe nhạc này thành món quà tặng hoàn hảo cho người đang yêu. Zune được trang bị ổ cứng có dung lượng lên tới 120GB và được bán với giá từ 99-249USD. [b]“Bạch dế” BlackBerry Pearl 8110 [/b] Chiếc BlackBerry Pearl 8110 siêu mỏng rất thích hợp cho những kiều nữ trong ngày Valentine. Máy có những hình trang trí bằng màu hồng với hệ thống bạn phím tiện lợi, thời trang. BlackBerry Pearl 8110 có thêm cả tính năng GPS, quay video để ghi lại những khoẳnh khắc đáng nhớ cho dù nó xảy ra ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào. Sản phẩm được bán với giá 99USD. [b] Máy ảnh chống nước VuPoint Solutions [/b] Chiếc máy ảnh không thấm nước VuPoint Solutions 5.0 MP là giải pháp lý tưởng cho những hoạt động chụp ảnh ngoài trời trong bất cứ thời tiết nào. VuPoint Solutions không thấm nước và sử dụng trong cả những điều kiện trời mưa tầm tã. Máy có màn hình màu LCD 2.0, zoom số 8x, thẻ nhớ trong 16MB, hỗ trợ thẻ nhớ SD (lên tới 2GB). Giá của sản phẩm là 100 – 150USD. [b]Khung ảnh số CEIVA [/b] Hãy giữ lại những khoẳnh khắc tuyệt vời bên người mình yêu bằng khung ảnh số CEIVA. Mỗi khung ảnh có một địa chỉ e-mail riêng cho phép nhận ảnh trực tiếp từ điện thoại, máy tính… CEIVA là sản phẩm tuyệt vời nhất cho những đôi tình nhân vì hoàn cảnh nào đó vẫn còn ở xa nhau. Sản phẩm được bán với giá 100-160USD. [b]Robot nhà bếp iRobot Roomba 416 [/b] Sản phẩm này khá được phái nữ ưa thích bởi nó sẽ giúp họ giảm bớt gánh nặng bếp núc. Robot iRobot Roomba 416 có chức năng lau chùi các vật dụng nhà bếp, hút lông động vật hoặc những dạng bụi khác trên thảm, mặt bàn, mặt ghế… Sản phẩm được bán với giá 200USD. [b]Máy nghe nhạc Samsung YP-S2 [/b] Chắc chắn, bạn gái hoặc bạn trai sẽ thán phục khi nhìn thấy một chiếc máy nghe nhạc đẹp như Samsung YP-S2. Máy có kích thước chỉ bằng những viên đá cuội, màu đen kết hợp màu sáng trông đầy đẳng cấp. Samsung YP-S2 được đánh giá thậm chí còn sành điệu hơn cả iPod Shuttle mà giá chỉ có 30USD, bằng với những chiếc khung ảnh số. [b] Tai nghe RadioPlay 300 [/b] RadioPlay 300 của hãng Monster là cách kinh tế nhất khi nghe nhạc từ những hệ thống stereo trên ôtô với chức năng hoạt động như một chiếc iPod. Không giống nhiều mẫu sản phẩm rẻ tiền khác, RadioPlay 300 cho phép thiết lập một dãy tần số riêng thay vì những tần số có sẵn. Giá sản phẩm là 60USD. [b]Máy quay mini MinoHD [/b] Không phải cứ đắt tiền mới là “xịn”, và không phải “xịn” là đắt tiền. Điển hình như chiếc máy quay cầm tay MinoHD nhỏ xíu của Flip. Máy có khả năng quay video ở độ phân giải cao 720p; được tặng bao đựng máy khi mua hàng; vỏ máy là các hình thiết kế nghệ thuật rất đẹp mắt của Flip. Giá sản phẩm là 230USD. [b]Tai nghe Ultimate Ears MetroFi 170 [/b] Hầu như 90% các loại máy MP3 hiện nay đều có tai nghe. Chính vì thế, để thưởng thức hết chất lượng âm thanh của máy, bạn phải có tai nghe “xịn”, và đôi tai nghe MetroFi 170 chính là ứng viên nặng ký. MetroFi 170 là sản phẩm của Ultimate Ears, một công ty chuyên sản xuất tai nghe cao cấp dành cho các nhạc sĩ và những người làm trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật. Giá của sản phẩm là 50USD. [b]Đồng hồ Nike Oregon [/b] Một chiếc đồng hồ đeo tay xinh xắn sẽ tôn thêm vẻ đẹp những bộ cánh sành điệu, và Nike Oregon (Model WA0036) chắc chắn sẽ đảm bảo được điều này. Nike Oregon hợp với các bộ váy, hoặc những bộ đồ jean. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, mặt kính chống xước, mặt nền trắng-đen – dễ đọc ngay cả ngoài trời nắng. Đồng hồ còn có thêm những tính năng khác như hiển thị ngày, báo thức và bấm giờ. Sản phẩm được bán với giá 100USD.