Quà tặng đặc biệt cho chàng ngày Valentine?

E nên tặng chàng quà gì để chàng thấy đặc biệt?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b] Top 8 tặng phẩm Valentine cho chàng[/b] Không phải lúc nào cũng dễ dàng để lựa chọn một món quà Valentine phù hợp cho chàng. Bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của Sức trẻ VN. [b]1. Apple iPod Video[/b] [gallery]/18/owb1264579394.png[/gallery] iPod Video Nếu chàng trai của bạn là một người ưa thích những món quà tuyệt vời nhất và mới nhất cho Valentine năm nay thì lựa chọn số 1 là chiếc iPod kiểu dáng cực kỳ ấn tượng với vỏ ngoài đen bóng, dung lượng 80 GB lưu trữ được số lượng khổng lồ các file video, ảnh và bài hát. Chiếc iPod Video hoàn toàn có thể kết nối với máy chiếu hoặc TV, khi đó bạn và người yêu sẽ bên nhau cùng tận hưởng những hình ảnh sống động trên một màn hình lớn. Và một khi đã được sạc đầy, hơn 20 giờ sau mẫu iPod này mới cần sạc lại. [b]2. Điều khiển từ xa chức năng tích hợp[/b] Nếu chàng trai của bạn sở hữu một chiếc tivi, một đầu máy stereo, video hay DVD, số lượng điều khiển từ xa mà anh ấy phải dùng có thể làm rối trí cả một kỹ sư NASA, chưa kể đến việc không thể tìm được ngay chiếc điều khiển mà mình cần. Bạn hãy giúp anh ấy kết hợp các tiện ích giải trí thông qua một chiếc điều khiển từ xa mới cho phép khởi động các thiết bị điện tử chỉ trên một bàn phím. [gallery]/18/aoy1264579394.jpg[/gallery] Universal Remote [b]3. Các dụng cụ sửa chữa[/b] Hầu hết đàn ông đều có thể tự sửa chữa những vật dụng trong gia đình, đặc biệt là khi họ có dụng cụ thích hợp. Hãy làm ngạc nhiên chàng trai của bạn với món quà là một chiếc cưa, một máy khoan hoặc những công cụ khác có thể tạo cảm hứng cho anh ấy đóng những giá sách lên tường hay sửa chữa những chỗ bạn cần. Và đừng quên dành cho anh ấy những lời khen tặng đầy yêu thương khi công việc đã hoàn thành sau ngày lễ Tình nhân. [gallery]/18/gmp1264579394.jpg[/gallery] Một chiếc cưa giúp chàng thể hiện tài năng [b]4. Apple iTunes[/b] Hãy tặng cho chàng thiết bị ứng dụng nghe nhạc kỹ thuật số iTunes trong ngày lễ 14/2. Thiết bị này sẽ hỗ trợ đắc lực cho chàng trong việc download những bài hát mà chàng yêu thích. [gallery]/18/ris1264579394.jpg[/gallery] Apple iTunes [b]5. Đồng hồ đeo tay[/b] Đàn ông nói chung đều không thích đeo quá nhiều đồ trang sức, nhưng sẽ rất hài lòng với một chiếc đồng hồ đeo tay thật tốt. Chiếc Kenneth Cole Reaction đầy cá tính mặt vuông có thể là món quà quý giá bạn dành cho anh ấy. [gallery]/18/iay1264579405.jpg[/gallery] Đồng hồ Kenneth Cole Reaction [b]6. Ví mới[/b] Đã bao lâu rồi người yêu của bạn dùng chiếc ví cũ? Nếu câu trả lời là “rất lâu”, hãy mua tặng chàng một chiếc ví mới. Và tất nhiên đừng quên để một tấm ảnh của bạn vào trong. [gallery]/18/yep1264579405.jpg[/gallery] Một chiếc ví da sành điệu [b]7. Tivi Sharp Aquos màn hình LCD 32inch[/b] Nếu bạn dư dả tiền bạc, một chiếc tivi LCD sẽ là món quà tuyệt vời có thể làm ngời sáng đôi mắt chàng. Tất nhiên, những hình ảnh sống động không ngờ mà chiếc tivi đem lại cho chàng cũng không thể so sánh được với sự ngưỡng mộ và tình yêu chàng dành cho bạn. [gallery]/18/fcy1264579405.jpg[/gallery] Tivi Sharp Aquos màn hình LCD 32inch [b]8. Thiết bị radio vệ tinh[/b] Với thiết bị radio thu sóng qua vệ tinh MyFi, bạn có thể ghi âm chương trình dài 5 giờ đồng hồ. Bộ trọn gói bao gồm máy thu, tai nghe, pin và điều khiển từ xa. [gallery]/18/hnp1264579406.jpg[/gallery] Delphi MyFi Personal XM Satellite Radio
Le Mai
Trả lời 13 năm trước

Quà tặng ý nghĩa cho chàng ngày 14/2

Không chỉ mãi là người chờ đợi các món quà trong ngày tình nhân, bạn cần chủ động tạo ra sự bất ngờ cho anh ấy bằng quà tặng ý nghĩa. 8 gợi ý dưới đây của Sheknows sẽ giúp bạn có một ngày vui trọn vẹn cùng chàng.

Ví da: Đàn ông rất thích được tặng ví. Nếu rủng rỉnh một chút bạn có thể “tậu” cho anh ấy chiếc ví da xịn của các hãng tên tuổi. Ngược lại, bạn nên chọn những kiểu ví tiện dụng phù hợp với túi tiền.

Nước hoa: Món quà lý tưởng này giúp chàng có mùi hương quyến rũ hơn. Trong không khí lãng mạn của Valentine thì một lọ nước hoa nam tính rất phù hợp khi gần gũi nhau.

Đồng hồ: Nếu người đàn ông của bạn luôn bận rộn thì chiếc đồng hồ đeo tay là quà tặng khá ý nghĩa trong trong ngày 14/2. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc xem chàng hợp với kiểu dáng nào. Kiểu cổ điển của Seiko hay thể thao của Oakley đều rất phù hợp.

Tivi màn hình phẳng: Nếu bạn đã có một phòng khách rộng rãi, thì hãy cân nhắc chuyện mua cho người đàn ông của mình chiếc LCD màn hình phẳng để hai người tha hồ giải trí. Chắc chắn, anh ấy sẽ cảm ơn thiện chí này.

Máy nghe nhạc: Âm nhạc luôn là món quà tuyệt vời. Hãy tặng chàng chiếc iPod Touch 8GB của Apple chẳng hạn. Anh ấy có thể nghe những bản nhạc yêu thích ở bất kỳ nơi đâu chàng muốn.

Va li: Nếu anh ấy là người hay đi công tác thì một chiếc vali là vật dụng khá cần thiết. Nên đầu tư cho chàng 2 va li giống nhau: một chiếc cỡ to và một chiếc dành cho “cabin size” để chàng có thể mang theo lên máy bay.

Vé xem thể thao: Với người thích thể thao thì một tấm vé xem các trận thi đấu là món quà tuyệt vời. Gần đến ngày Valentine, bạn hãy mua tặng chàng một đôi vé cho sự kiện nào đó. Bạn cũng có thể đi cùng hoặc động viên anh ấy rủ một người bạn khác.

Đồ lót: Mặc dù, mấy “phụ tùng” bên trong này không phải quá quan trọng nhưng anh ấy sẽ đánh giá cao món quà này nếu được tặng. Thêm gia vị cho tình yêu của bạn bằng những chiếc quần nhỏ bằng chất liệu cotton đi kèm với tất nhé.