Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
8 thành viên trả lời
linhhh thanhhue2 quoctuan4 ngocthanh3 dinhhieu8 cholinhkien hungsmn tranhdonghobah Trả lời cuối cùng: 10/02/2011
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tặng gì trong ngày 14-2 để chinh phục trái tim nàng??

   fjghbfg 10/02/2011 - 15:41

   Socola kèm hoa hồng?
   1 chú gấu bông dễ thương và hoa hồng
   hay là tăng hoa thôi?
   Riêng tui có người chăm sóc 2 năm nay rồi năm nào tui cũng tăng hoa ko à còn quà thì đều suốt năm :D ko cần dịp nào hết....mấy bạn thì sao nè....
   còn các bạn gái trong Bar đôi khi con trai hơi bị "khờ" mong các " chị " vào bày tỏ lòng mình 1 tý cho mấy " em " tụi tui biết đừng mà đi nữa nhé..

   1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   17839
   Trả lời (8)
   Bình luận bằng Facebook (8) | Bình luận bằng ID Vatgia (8)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   10/02/2011 - 15:42

   Ngườita nói của cho ko bằng cách cho mà đã iu nhau rồi thì câu này lại càng wan trọng hơn nữa.Sau đây là một số kinh nghiệm tình trường của em xin mách các pác 1 chút(mặc dù bi giờ chưa có ng iu,14-2 này chắc "vũ như cận" ăn socola 1 minh we') huhuhuhu

   1. Cách này co thể nói là em thĩ nhất các pác ạ: thí dụ hum nay là ngày 13-2 nhá,sau khi các pác đã chuẩn bị đầy đủ vũ khí rồi thì pác canh đúng 00:00 ngày 14-2,tặng cho nàng tạo cảm giác rằng bạn rất wan tâm tới nàng,rất nôn nóng để thể hiện tình cảm với nàng(tặng đúng giờ thiên quá mà)

   2. Nếu có nhìu lý do ko tặng đêm đc thì các bác sử dụng cách ng lại,canh sáng sớm tốt nhất là 5g sáng nhưng bí quá thì cũng có thể là 6 hay 7g gì đó lúc nàng đang ngủ,trời đang se lạnh tặng nàng kèm theo 1 nụ hôn(trời lạnh lạnh đc ng iu tặng quà,kèm theo 1 nụ hôn==>nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn

   3. Cái này là tận dụng hoàng cảnh để làm tăng ý nghĩa tặng quà,các pác tặng thĩ hợp nhất là lúc 5g30 vi sao?vì lúc đó là lúc mặt trời lặn,nhưng cái này hơi khó bởi vì bi giờ ít tìm đc nơi nào co không gian khoáng đãng để nhìn thấy cảnh mặt trời lặn lắm==>làm đc thì tốt ko làm đc thì thôi bởi vì hơi khó

   4. Còn nếu các pác đi chung với bạn bè 14-2 thì hãy rủ đi ka ra oke thì đây là cơ hội lón để thể hiện tình cảm của mình,các ápc hãy len hát tặng GF 1 bài hát nhưng trc khi hát hay nói (TD:bài này xin gửi tới ng con gái tôi iu dù hôm nay có phải là 14-2 hay ko,anh iu em!!!)==ng con gái sẽ hãnh diện vì đc biết rằng mọi ng đều biết mình la ban gái anh ấy(cách tặng ẩn dụ ấy mà)

   5. Đây là cách cho pác nào ko biết tặng gì cho ng mình iu,đậy cũng là top mới giống như hồi đó chụp hình picker vậy đó,đó là các pác hãy đưa ng iu đi làm 1 "đôi bàn tay "bằng sáp,mà 2 bàn tay đó là bàn tay của 2 ban quấn chặt vào nhau(nếu các pác nào ko biết thì làm ơn mua vcd của nhóm HAT về coi,để ý sẽ có cảnh đó thôi)

   fu`fu`fu` mệt quá các pác ơi, hiện tại em góp ý nhiu đó thôi còn tặng sao tùy các pác,chủ yếu là cách tặng của các pác với ng mình iu biết đân ng a71y của các pác sẽ thĩ hơn thì sao (ta về ta tắm ao ta vẫn hơn mà).các pác cố gắng nhá

   Chúc các pác có 1 ngày 14-2 thật vui vẻ bên ng mình iu nhá.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   rtỵky

   10/02/2011 - 15:43

   * Kẹp một tấm thiệp trong tập hay sổ của người ta để tạo bất ngờ
   * Cố gặng làm một “cái hẹn” thật tuyệt vời, đừng để trễ giờ hay chẳng hề rủ người ấy đi chơi vào ngày này nhé!
   * Nếu bạn khéo tay hay mới khéo tay thôi thì bạn hoàn toàn có thể tự tin làm một cái bánh Valentine hình trái tim chẳng hạn. Ai lại nỡ đi chê công sức của một người hết mình vì tình yêu chứ!
   * Đưa người ấy đến những con đường, những góc phố lãng mạn, những quán café không đông người. Một không khí riêng sẽ dành cho cả hai và lúc ấy rất thích hợp cho những lời yêu thương
   * Một bó hoa hồng với lời nhắn tình cảm là điều làm người ấy rất xúc động cho xem!
   * Mua một tấm thiệp thật dễ thương cũng hay đấy nhưng tại sao không là một tấm thiệp tự tay mình làm nhỉ! Đó sẽ còn tuyệt vời hơn nữa!
   * Đặt món quà mà bạn tăng người ấy trong một góc phòng, một gốc cây hay một nơi nào kín đáo và chuyển tờ giấy chỉ đường cho người ấy đến với điều bất ngờ! Hay đấy chứ nhỉ!
   * Đừng nên đi đâu một mình vào ngày này mà hãy luôn có người ấy bên cạnh.
   * Một cái áo hay quần vừa khít là một món quà thể hiện tình yêu và cả sự quan tâm đến …từng chi tiết của bạn dành cho người ấy.
   * Chẳng mất công chút nào trong việc víêt cho người ấy một lá thư tay chân thành và tình cảm. Một tờ giấy, một phong bì và chẳng cần tem, bạn có thể mang đến tận tay trao cho người ấy.
   * Một tin nhắn điện thoại thật độc đáo cũng là một cách tỏ tình đơn giản nhưng rất công hiệu trong thời đại @ hiện nay mà!
   * Luôn nắm tay và trao cho người ấy những nụ hôn nồng say (nếu có thể và ở những nơi có thể thôi nhé) để chứng tỏ tình cảm của mình.
   * Nếu có mời người ta đến nhà thì đừng quên “đề-co” căn phòng của mình thật đặc biệt với khoảng không gian toàn Valentine nhé!
   * Sắp xếp cho papa và mama của bạn một bữa tối tại một nơi nào đó …xa xa một chút và hãy nói ba mẹ mình ôn lại nhưng kỉ niệm ngày xưa. Còn bạn hãy làm công việc mà hồi trước ba mẹ bạn cũng làm đó là tranh thủ mời người iu của mình đến nhà với một bữa tối của riêng hai bạn. Quá tuyệt đi chứ!
   * Chơi trò chơi như cờ, caro nhưng nên nhường người ta một chút với lý do Valentine mà. Kết quả thể nào cũng là một nụ hôn hay một cái siết tay thật chặt cho mà xem.
   * Một trò chơi nhỏ là thi viết 25 điểm tốt và 15 điểm xấu của người ấy vào giấy. So kết quả và đừng căng thẳng vì những điểm xấu, chỉ là vui thôi mà!
   * “Tự thú trước hoàng hôn” cái này nên tự nguyện nha, đừng ép buộc. hãy nên thú tội những cái vui vui chẳng hạn bạn đã nói xạo với người ta là mình khỏe trong khi đang rất mệt để có thể chat lâu hơn với ngừơi ta….
   * Phác hoạ một bức tranh, gấp một bông hoa giấy hay bất cứ cái gì nhỏ nhỏ xinh xinh khi hai bạn đang nói chuyện với nhau và tặng luôn món quà “nóng hổi” đấy cho ngừơi ta.
   * Hãy dành thời gian để nói về cảm giác của bạn với người ấy, ôn lại những cảm giác đầu tiên khi hai người gặp nhau, khi lần đầu tiên nắm tay, lần đầu tiên đi chơi…
   * Đi bộ tay trong tay trên những con đường là cách để bạn và người ấy nói rằng cả hai đang rất yêu nhau và hạnh phúc khi có nhau. Chuyện này dễ ợt mà heng, người yêu của bạn sẽ rât vui vì điều đó khi được mọi người bíêt rằng các bạn đang yêu.
   * Tìm các nào đó gội đầu hay chải tóc cho người ấy. oh, đây là một cách tỏ tình và quan tâm đến nhau rất dễ thương đó!
   * Để người ấy dựa vào bạn và hãy dang hai tay đón người ấy vào lòng. Đôi khi người yêu của chúng ta thích đuựơc bé nhỏ như vậy đấy!
   * Đọc một bài thơ bạn thích hay là tự sáng tác càng tốt. Nhưng quan trọng là người ta có thích thơ văn không nhé kẻo lại “’lạc đề” thì hỏng bét.
   * Bắt đầu tiết kiệm từ bây giờ cho một
   * “soạn thảo văn bản” chung cho cả hai để khắc phục những cái chưa tốt của nhau. Có thể áp dụng phạt để “cưỡng chế” nữa. Phạt gì thì tuỳ các bạn chủ yêu là làm cho người ấy bớt được cái thói giờ dây thun, hạn chế thói bà tám….là được!
   * đến một nơi nào đó mà hai bạn rất mong muốn đến nhưng chưa có cơ hội. Chẳng hạn như đứa bạn của tớ đã rủ người yêu đến …bảo tàng chứng tính chiến tranh vì cả hai đứa cùng mê lịch sử mà chưa một lần đặt chân vào đó.
   * Thử nói dối và nhìn chằm chằm vào mắt ngườ ta xem sao. bạn sẽ có một vài cảm nhận thú vị đấy!
   * Có trò chơi nào tràn đầy cảm giác Yo! cho cả hai không nhỉ? Roller Coaster chẳng hạn - một trò chơi sẽ cho bạn tháy bên người ta cảm giác ấm áp và an toàn thế nào.
   * Nếu cả hai tràn đầy tinh thần tình nguyện thì hãy rủ nhau cùng đi thăm trại trẻ mồ côi hay là mái ấm nhà mở gì đó. Tốt nhất là hãy cùng cả nhóm tham gia công tác này và bạn sẽ thấy bên người yêu mình mang hạnh phúc cho nguời khác thì các bạn cũng sẽ có hạnh phúc mà thôi
   * Cùng người ấy tham gia lễ hội Bong bóng Tình yêu vào ngày 14-2. Đó sẽ làm một ngày lễ tình nhân khó quên với những quả bóng bay của những đôi tình nhân cùng thả lên bầu trời ước nguyện cho những điều tốt đẹp nhất.
   * Và cuối cùng chẳng có gì ngoài tình yêu chân thành mà hai bạn sẽ mang đến cho nhau. Đó là điều ý nghĩa mà thánh Valentine mong muốn các bạn hãy dành cho nhau đấy!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   ghjhgj

   10/02/2011 - 15:44

   Quà tặng ngày Valentine
   Ngày lễ tình nhân –Valentine (14-2) đã đến gần, nên tặng “người ấy” quà gì để tăng phần thi vị. Các siêu thị, cửa hàng bán quà tặng đã bắt đầu nóng lên.
   Ngoài hoa hồng, kẹo sô-cô-la, những món quà kỷ niệm hình trái tim..., Valentine năm nay có thêm nhiều tặng phẩm khá mới, dễ thương
   Dạo quanh các shop bán quà lưu niệm, quà tặng Hanah, Memory and Love, The Friend, Barney... trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần, Cao Thắng (Q.3), 3 Tháng 2 (quận 10) - TPHCM, quà tặng dành riêng cho ngày Valentine đã được trưng bày rất nhiều. Lượng khách, nhất là giới trẻ, đến tìm mua quà bắt đầu tăng cao.
   Mẫu mới khá nhiều
   Dù đã xuất hiện từ nhiều năm nay nhưng các loại móc khóa, gối nhung hình trái tim làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, hoặc hai con thú nhồi bông “mi” nhau và cất tiếng kêu “I love you” vẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích vì chúng dễ thương, ngộ nghĩnh và có ý nghĩa. Giá bán các loại móc khóa hình trái tim giá từ 5.000 đồng - 10.000 đồng/cái, riêng loại có phát tiếng kêu giá 20.000 đồng - 60.000 đồng/cái tùy chất liệu và lớn, nhỏ. Cặp thú nhồi bông có tiếng kêu giá 65.000 đồng - 120.000 đồng/con.
   Dễ thương, ý nghĩa và khá mới là sản phẩm “mầm nuôi dưỡng tình yêu”, hàng của Thái Lan, trong đó có sẵn mầm cây và đất khô đựng trong lọ thủy tinh, mầm sẽ mọc thành cây sau khi được tưới nước, chăm sóc. Hay những lọ thủy tinh chứa sợi tơ hồng và ngôi sao may mắn giá 34.000 đồng - 53.000 đồng/lọ, hoặc lọ chứa điều ước (trong đó có cuộn giấy nhỏ để viết chữ) giá 12.000 đồng - 30.000 đồng/lọ. Nhiều bạn trẻ quan tâm và chọn các sản phẩm khá độc đáo này bởi ý nghĩa của chúng. Ngoài ra, cây tình yêu làm bằng thân, rễ cây khô đã nhuộm màu (nhập từ Trung Quốc) dùng để treo thêm nhiều hình quả tim trang trí, có giá từ 20.000-25.000 đồng/cây (250.000 đồng/bình nhiều cây) cũng gây chú ý. Một nhân viên cửa hàng Hanah trên đường Cao Thắng (Q.3), cho biết các bạn trẻ thường chọn mua các sản phẩm theo cặp để tặng nhau.
   Quà “thiết thực” áp đảo
   Những sản phẩm quà tặng đang gây chú ý không chỉ có những món quà mang ý nghĩa dùng làm vật kỷ niệm mà còn có những món quà thiết thực hơn, có thể sử dụng được như sô-cô-la, đồ trang sức, quần áo, nữ trang, mỹ phẩm... Đặc biệt có loại kẹo ngọt hình trái tim màu đỏ tươi, khá lớn để hai người có thể cùng nhau ăn, giá 18.000 đồng/cây.
   Mới hơn là xà phòng thơm làm thành hoa hồng nhiều màu sắc (có thể treo làm túi thơm), giá từ 28.000 đồng/hộp trở lên. Đây là sản phẩm của Trung Quốc, vừa mới xuất hiện trên thị trường nhưng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, chất lượng xà phòng như thế nào thì không ai kiểm soát được. Sô-cô-la cũng là mặt hàng thông dụng trong ngày lễ tình nhân. Năm nay, ngoài sô-cô-la ngoại nhập từ Trung Quốc, Thái Lan..., còn có sản phẩm của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Kinh Đô nhân dịp này tung ra thị trường hộp quà hình trái tim đựng kẹo sô-cô-la, giỏ quà hình đôi tim có giá từ 20.000 đồng - 100.000 đồng/giỏ; các loại bánh mousse, bánh mini làm từ sô-cô-la với mẫu hình trái tim, hoa hồng dành cho 2 người (giá bán lẻ từ 100.000 đồng - 200.000 đồng/cái). Tương tự, Công ty Cổ phần Bánh kẹo Biên Hòa Bibica với các sản phẩm choco bella làm từ sô-cô-la, sữa tươi, bạc hà, hạt điều, nho khô, cà phê, bơ đậu phộng và choco bella light sử dụng đường isomalt dành cho người ăn kiêng với các mẫu hộp hình trái tim, hoa hồng...

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tran Quynh Nhung

   07/02/2012 - 12:00

   1. Quà tặng Valentine 2012theo cách truyền thống:

   Hoa hồng. Những bông hoa luôn xinh đẹp dẫu chóng tàn. Bạn có thể tặng cho người ấy một bó hoa, một bình hoa hay một lẵng hoa kèm theo tấm thiệp với những lời yêu chân thật, trong một không gian lãng mạn, tình yêu của bạn sẽ càng thăng hoa...

   2. Món ăn tự nấu cũng là món quà tặng Valentine 2012 của bạn:

   Sẽ thú vị biết bao nếu bạn tự tay chuẩn bị cho người ấy một bữa ăn với những món ăn mà người ấy yêu thích. Đừng ngại việc xăn tay áo lên - dù bạn thuộc phái mày râu - để vào bếp! Việc này sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc bất ngờ lắm đấy!

   qua tang ngay valentine 2011 - qua tang ngay le tinh yeu 2011

   3. Trang sức - đây là món quà tặng ngày Valentine 2012 sang trọng cho bạn:

   Một chiếc vòng cổ bằng bạc, vàng, pha lê đều có thể đem đến cho nàng niềm vui bất ngờ. Đây cũng là một dịp rất tuyệt vời để bạn ngỏ lời cầu hôn qua bằng một chiếc nhẫn...

   4. Bánhsôcôla hình trái tim - quả là món quà ngày lễ Tình Yêu thật ngọt ngào:

   Những viên kẹo sôcôla ngọt ngào sẽ thay bạn nói bao điều. Món quà “muôn năm không cũ” này dường như không thể thiếu được trong ngàyValentine...

   5. Một lá thư tình - đúng là món quà Valentine 2012 mang đầy thú vị của tình yêu:

   Ở giữa thời đại Internet như hiện nay, việc ngồi viết mộtbức thư tìnhtưởng như là điều trong... cổ tích! Nhưng hãy đem đến cho tình yêu của bạn sự thăng hoa khi bạn viết cho người ấy những lời yêu thương, hoặc một bài thơ tình lãng mạn người ấy yêu thích trên một tờ giấy thật đẹp.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nbbnbmn

   03/02/2012 - 11:20

   Hễ tới ngày lễ hay ngày sinh nhật, tìm món quà phù hợp để tặng "nàng ấy" sẽ làm bao chàng trai đau đầu.Vì con gái hay "sớm nắng chiều mưa mà. Mà ngày Valentine sắp tới đến nơi rồi, không biết tặng quà gì cho bạn gái nhân ngày Valentine đây?

   1. Thích một bó hoa (nhất là hoa hồng) lớn. (một số bạn gái lại thích 1 bông hồng thôi, nhưng hầu hết hoa thành bó càng lớn thì … càng thích.). Chú ý là tùy từng người, có bạn thích hoa ly, có bạn thích hoa lan,… Con gái công nhận không? Dĩ nhiên là có rồi...

   Hoa hồng tặng bạn gái ngày Valentine


   2. Được ở bên nhau, một khoảng riêng chỉ của hai người, có hoa (có nến) và có những nụ hôn ngọt ngào.

   Khung cảnh lãng mạn làm quà tặng nàng ngày valentine   3. Dẫn con gái tới nơi đầu tiên hai người gặp gỡ.Cùng ôn lại kỉ niệm và trao nhau những món quà nho nhỏ… Con gái hay mắc bệnh… thù lâu, nhớ dai, nếu con trai nhớ được nơi đầu tiên gặp gỡ (hơi hiếm) thì trong mắt con gái, người đó đã trân trọng tình yêu đó thực sự ! Hiếm anh em làm được điều này lắm, chậc chậc.

   Quà tặng ngày valentine tại nơi gặp gỡ lần đầu


   4. Một món quà con gái thích mà con trai "điều tra" được.Đây là món quà rất tuyệt vời đểtặng bạn gái ngày Valentine đấy

   5. Thích những đồ vật đáng yêu, lấp lánh:Gấu bông, các loại vòng, lắc tay,búp bê… hoặc ngọt ngào như một chiếc bánh chocolate hình trái tim, thanh kẹo …

   Quà tặng bạn gái ngày valentine


   6. "Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt"– Một tấm thiệp tự làm hoặc "săn" được ở đâu đó, bên trong ghi những lời có "cánh" (nhưng chắc chắn phải chân thành) sẽ là một món quà dễ "chạm" vào tim con gái đấy.


   7. Bày tỏ tình cảm bằng một màn "sì căng đan" trước càng nhiều người càng tốt.(Vụ này trong film "Cô nảng ngổ ngáo" chắc các bạn đã từng xem). Hãy đón chờ một vài scandan sắp tới trên mạng nhé.

   8. Ngoài ra còn rất nhiều quà mà con trai có thể tặng như bộ trang điểm, nước hoa, đồng hồ, áo đôi, dây chuyền đôi,…

   Trên đây là những gợi ý giúp bạn tìm được món quà tặng bạn gái ngày Valentine. Chúc bạn tìm được món quà ưng ý nhất để tặng nàng.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tranh đồng hồ

   07/02/2012 - 14:08

   tớ nghĩ bạn nên tặng cái gì độc đáo để cho nàng biết mình chân thành. Ví dụ như một chiếc...nhẫn chẳng hạn, đồ trang sức hàn quốc rất đẹp

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   rudfjghdgj

   14/02/2012 - 15:01

   Trong Ngày lễ tình yêu sắp tới, bạn sẽ mang đến cho người mình yêu thương những điều thật bất ngờ. Một tấm thiếp tự làm, đĩa CD yêu thích của hai người... sẽ khiến tình yêu nồng thắm hơn.

   1. Viết một câu chuyện về tình yêu của hai người: Bạn hãy mang đến niềm vui cho chàng bằng cách viết câu chuyện tình yêu về lần đầu gặp gỡ, về quá trình hai người đến với nhau và mong muốn của hai người.

   2. Gây bất ngờ bằng những chiếc bánh: Hãy tự làm những chiếc bánh mà chàng yêu thích, trang trí thật lãng mạn cho không gian của hai người và viết dòng chữ “I love you” lên đó. Chàng sẽ rất ngạc nhiên và vui sướng.

   3. Làm thiếp tặng người ấy: Hãy viết những cảm xúc tình yêu của bạn nên tấm thiệp đó, bạn sẽ khiến người yêu rất hạnh phúc.

   4. Tạo clip hoặc thu âm: Trong những món quà này, bạn sẽ nói về ngày đầu gặp gỡ, những cảm nhận đặc biệt về người ấy… Đây sẽ là món quà hết sức độc đáo với người bạn yêu.

   5. Thu thập những bức ảnh quý giá nhất về những kỷ niệm của hai người yêu nhau và cùng nhau xem lại trong ngày Valentine.

   6. Cùng làm những điều hài hước và vui vẻ: Hai người sẽ có cảm giác gần nhau hơn qua những dịp như thế này.

   7. Thuê một bộ phim mà cả hai người đều yêu thích và gắn bó với kỷ niệm của hai người để cùng xem.

   8. Mua CD cả hai người cùng thích.

   9. Nhảy điệu mà hai người yêu thích.

   10. Ăn mặc giống như nhân vật hoạt hình hoặc nhân vật trong phim để người ấy ngạc nhiên.

   11. Cùng diễn một cảnh trong bộ phim yêu thích, chẳng hạn như Titanic…

   12. Ăn mặc giống như một du khách, bắt chước nhiều giọng khác nhau và cùng nhau đi du lịch. Nhớ đừng quên máy ảnh.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   fghgfshh

   10/02/2012 - 17:32

   Ngày lễ tôn vinh tình yêu đang càng lúc càng tới gần, bạn không tránh khỏi stress khi chưa chọn được cho nàng một món quà thật sự ưng ý. Những gợi ý sau đáng để bạn tham khảo.

   1. Nước hoa

   Qua tang valentine 2012

   Đây là niềm đam mê của mọi phụ nữ, bởi cô gái nào cũng mong muốn khoác lên mình thứ hương thơm quyến rũ. Và nếu bạn muốn tỏ ra là chàng trai ân cần, chu đáo, hãy tặng nàng một loại nước hoa mới nhất, hương thơm đáng yêu nhất. Mùi hương ấy rồi sẽ nhắc bạn nhớ tới nàng.

   2. Khung ảnh

   Tư vấn chọn quà tặng Valentine 2012

   Các cô gái lúc nào cũng muốn tập trung quanh mình bộ sưu tập khung ảnh, trong đó họ sẽ lồng hình của những gương mặt thân thương, treo chúng lên tường hoặc mang đến văn phòng làm việc. Đây chính là điểm sáng cho ý tưởng của bạn, hãy tặng cô ấy một khung ảnh thật lãng mạn, bạn đang biến ngày tình yêu trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết với cô ấy đấy.

   3. Trái tim lồng ảnh

   Tư vấn chọn quà tặng Valentine 2012

   Dây đeo hình tim bao giờ cũng thật lãng mạn. Cô ấy không chỉ mang trên mình một hình tim trang sức mới, mà còn mang theo cả tấm hình của bạn, ngay gần trái tim của cô ấy! Đó mới thực sự là một điều ngọt ngào.

   4. Phim tình cảm lãng mạn

   Tư vấn chọn quà tặng Valentine 2012

   Nhất là vào đêm mưa, hãy mang đến cho cô ấy vài câu chuyện tình yêu lãng mạn. Cùng quấn quýt bên nhau, theo dõi bộ phim từ phần đầu đến phần cuối đầy cảm động, các bạn sẽ thấy, bỗng dưng mình chẳng khác gì những nhân vật chính trong phim, cả thế giới đang xoay quanh bạn.

   5. “Quần chíp”sexy
   (Chống chỉ định với những trường hợp tình yêu mới chớm). Nếu hai bạn đã rất gần gũi và gắn bó với nhau, một món quà như thế này sẽ khiến cả hai đều vui vẻ. Khi bạn trao tặng nội y cho một phụ nữ, bạn đang nói với cô ấy rằng: “Em là thứ sinh vật lộng lẫy nhất trên trái đất này, và anh không thể chờ đợi thêm được nữa để thấy em mặc nó”. Còn gì lãng mạn hơn?
   6. Áo ngủ gợi cảm

   Tư vấn chọn quà tặng Valentine 2012

   Cũng có thể tặng cho nàng một chiếc váy ngủ thật mềm mại, quyến rũ nếu nàng không thuộc tuýp thích “đồ 2 mảnh”. Thoải mái hơn, hãy tặng nàng một bộ pijama.

   7. Hoa

   Tư vấn chọn quà tặng Valentine 2012

   Là món quà lãng mạn nhất cho ngày thánh Valentine, hoa luôn mang trong mình vẻ quyến rũ kỳ lạ, từ mùi hương, vóc dáng. Nhược điểm duy nhất của món quà này là hơi… cổ lỗ và có phần sướt mướt. Vì sao? Vì hầu như chàng trai nào cũng tặng hoa – hoa hồng đỏ. Nếu muốn “phá cách”, bạn hãy gửi tặng hoa đến cơ quan của nàng. 50% cái thú của việc nhận hoa đến từ cảm giác nâng niu bó hoa trên tay trước ánh mắt ngưỡng mộ của đông đảo các đồng nghiệp.

   8. Sôcôla hảo hạng

   Tư vấn chọn quà tặng Valentine 2012

   Mời nàng ăn cái gì đó thật ngọt ngào, và nàng sẽ yêu bạn mãi mãi. Đừng mua sôcôla… theo ký nhé, hãy tặng nàng hẳn một hộp “xịn”, loại nàng không thể tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng phổ biến nào.

   9. Bộ đồ trang điểm

   Bạn muốn nàng trông thật chỉn chu với khuôn mặt ngời sáng? Hãy mua tặng nàng một bộ đồ trang điểm mới, với đầy đủ dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm cần thiết. Không gì vui thú hơn ngắm nhìn người phụ nữ của mình chuẩn bị đến dự một buổi dạ tiệc, và nàng cũng sẽ có hứng làm đẹp hơn nếu có trong tay một bộ sản phẩm tuyệt vời.

   10. Túi mới

   Tư vấn chọn quà tặng Valentine 2012

   Hãy tin rằng phụ nữ luôn cập nhật và tìm kiếm những xu hướng thời trang mới của túi xách. Kiểu thịnh hành hiện nay là túi lớn. Hãy tặng nàng một chiếc nhé, thật sành điệu và tân thời.

   Tư vấn chọn quà tặng Valentine 2012 cho bạn nam:

   Tặng quà đôi khi có thể có được khôn lanh, đặc biệt là khi các món quà bạn mua là không được đón nhận. Tất nhiên, bạn có thể loại bỏ việctặng quàbằng cách cho tiền mặt. Tuy nhiên, với một chút sáng tạo, bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu trong ngày Valentine bằng cách chọn cho một món quà bất kỳ người đàn ông có thể sử dụng.

   Tư vấn chọn quà tặng Valentine 2012

   1.Vé xem thể thao.Valentine của bạn có một đội thể thao ưa thích hoặc nghệ sĩ thu âm? Nếu vậy, hãy xem xét mua một chỗ ngồi hàng ghế đầu cho một trò chơi sắp tới, thực hiện.

   2.Giày dép.Cho dù giày ăn mặc sang trọng hay thể thao, dép và / hoặc giày thể thao có thể đồng thời thực hiện một nhu cầu và mong muốn nếu bạn chọn một cặp từ nhà thiết kế yêu thích valentine của bạn.

   http://a8.vietbao.vn/images/vn888/hot/v2011/20120206-100310-10-ap-20120112101132206.jpeg

   Những mẫu giầy nam thời trang

   3.Thực phẩm.Có thể là bữa ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối, valentine của bạn có thể thưởng thức một bữa ăn nếu bạn chọn cho các nhà hàng yêu thích của mình, hoặc món ăn ưa thích của mình.

   4.Quần áo.Quần áo là như cá nhân là một cá nhân nhận được, do đó, loại bỏ từ chối món quà bằng cách dùng spree valentine hoặc một bạn mua sắm, hoặc quấn lên một thẻ quà tặng hoặc Giấy chứng nhận quà tặng từ cửa hàng yêu thích của mình. Thậm chí nếu bạn chọn để dính vào quần lót, có được sáng tạo và mua một cái gì đó anh sẽ yêu nhưng quá nhút nhát hoặc quá rẻ để mua bản thân.

   5.Đồ trang sức.Từ đồng hồ để các chuỗi để buộc chân vào vòng, có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể mua valentine của bạn từ các bộ phận đồ trang sức. Ở đây, tuy nhiên, tiến hành thận trọng. Mua cái gì đó có thể được sử dụng hàng ngày hoặc một cái gì đó cho một dịp đặc biệt. Bất cứ điều gì ở giữa chỉ có thể ngồi trong một ngăn kéo cho đến năm tiếp theo.

   6.Sở thích.Dù bạn quan tâm, xem xét việc mua một cái gì đó có thể được sử dụng để tiếp tục tận hưởng sở thích của mình. Một lần nữa, vì những thứ như các câu lạc bộ golf, găng tay và quả bóng nào đó phải cảm thấy thoải mái cho người dùng, bạn có thể muốn cung cấp một Giấy chứng nhận quà tặng để mua sắm sở thích yêu thích của mình. Sau đó, quá, vì quyền lợi của bạn có thể đọc được toàn trái ngược với mình, hãy xem xét cung cấp một Giấy chứng nhận món quà cho một hiệu sách trực tuyến hoặc truyền thống, nơi ông có thể chọn những gì mà anh thích.

   7.Đầu tư vào valentine của bạnbằng cáchtặng quànhư thiết kế (không phải luôn luôn đắt tiền) bút và bút chì, hoặc vật tư văn phòng khác sẽ giữ cho bạn về ý khi sử dụng các dụng cụ lớn hàng ngày.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm