Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
tuncon dinhcua suachuadieuhoapro Trả lời cuối cùng: 14/02/2011
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Cách viết thiệp độc đáo nhân ngày Valentine?

gfhfghgg 14/02/2011 - 12:12

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5067
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Tran Van Trung

14/02/2011 - 16:17

Mình nghĩ bạn chỉ nên tham khảo thôi chứ đừng copy ,người ấy mà biết thì bạn sẽ phải giải thích mệt đấy.mình cũng yêu được hơn 2 năm rồi, cũng khá nhiều lần viết nhưng công nhận là khó viết thật, văn mình lại kém nữa, mình cũng đang ngồi viết đây, nói chung tốt nhất bạn nên nói những gi chân thật nhất, những gi mà bạn cảm nhận được từ người bạn của bạn, chưa chắc nói hay đã làm bạn đấy thích.
Thôi, bạn viết đi, chúc bạn thành công và chúc cho 2 bạn luôn được hạnh phúc.mình cũng phải viết cho nửa còn lại của mình đây, chào bạn!!

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

djghjdgh

14/02/2011 - 16:16

Anh đã rất mong chờ đến ngày Valentine. Bởi vì sao ư? Anh sẽ được ở bên em nhiều hơn. Anh sẽ được tặng em những lời ngọt ngào nhất. Một ngày mà anh có lí do để gần em nhiều hơn.
Nhưng khi cầm bút anh không biết phải viết gì. Bởi vì có quá nhiều điều để anh nói về em, mỗi khi nhắc tới em là anh lại không thể ngừng lại được.
Anh không muốn gọi em là bạn gái xinh đẹp, bởi vì trên đời có biết bao cô gái xinh đẹp.
Anh không muốn nói em là vì sao sáng lung linh, bởi vì em chỉ là một cô gái bình thường.
Anh không muốn nói rằng anh yêu em là chân thành và vô điều kiện, bởi vì khi yêu em anh muốn em cũng yêu anh.
Anh không muốn nói rằng anh sẽ ở bên em mãi mãi, yêu em đến trọn đời, bởi vì nếu một ngày nào đó anh không thể làm em hạnh phúc thì anh sẽ ra đi để em không phải bận tâm vì anh nữa.
Anh chỉ muốn nói với em rằng, anh muốn ở bên em, yêu thương và che chở cho em, làm cho em vui trong ngày Valentine này, và bất cứ khi nào em muốn.
Và anh thật sự không biết phải nói gì với em, ngoài ba từ : Anh yêu em.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tun cua di

14/02/2011 - 12:14

Hãy mang lại sự ngọt ngào nhất cho chàng trong ngày Valentine bằng cách viết cho chàng một tấm thiệp với nội dung thật độc đáo.

Bạn chưa có ý tưởng gì về việc viết một nội dung đặc sắc trên tấm thiệp gửi tới bạn trai hoặc chồng của mình trong ngày Valentine?! Hãy tham khảo 5 cách sau đây để tạo cho chàng niềm vui bất ngờ khi đọc tấm thiệp của bạn nhé!

1. Viết một vài dòng mô tả - ca ngợi bản thân chàng

Thông thường khi viết một tấm thiệp gửi tới chàng, bạn thường khiến cho tấm thiệp của mình trở nên đơn điệu khi thể hiện tình cảm cũng như cảm xúc của mình gói gọn trong một vài câu nói đại loại như: “Em yêu anh!” hoặc “Em rất hạnh phúc”… và dường như những câu nói này không có gì là mới mẻ đối với chàng của bạn vì rất có thể mỗi ngày chàng đều đã được nghe những câu nói đó.

Hãy xóa tan sự đơn điệu đó trong ngày Valentine bằng cách ghi vào tấm thiệp gửi tới chàng những lời lẽ thể hiện bản thân cũng như cá tính của chàng và đừng quên ca ngợi những tố chất đó. Nhưng bạn hãy ghi nhớ những điều đó phải xuất phát từ cảm nhận thật của bạn về con người chàng chứ không phải về một ai đó do bạn tưởng tượng nhé!

Chắc chắn với một người có cái tôi như chàng sẽ rất hãnh diện khi có cảm giác trở thành một người lớn lao trong lòng bạn, và chàng sẽ rất vui mừng khi nhận được tấm thiệp như vậy.
2. Đừng quên đi yếu tố hài hước trong khi viết thiệp

Viết một tấm thiệp thể hiện tình cảm của mình không có nghĩa là bạn phải cố gắng để cho những lời lẽ trong tấm thiệp trở nên trau chuốt, nghiêm nghị… Hãy thả lỏng tâm trí mình để có được ngôn từ lãng mạn nhất dành cho tấm thiệp gửi tới chàng. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, hãy thể hiện sự ngọt ngào, rung cảm của bạn phù hợp với mối quan hệ với chàng. Vì vậy, nếu bạn viết một vài từ hài hước vào trong tấm thiệp, chàng sẽ rất vui và cảm thấy sự gần gũi giữa 2 bạn.

3. Đọc lại những bức thư tay hoặc e-mail trước khi viết thiệp cho chàng

Đôi khi thật khó để có được những cảm xúc chân thành ngay lập tức. Vì vậy, bí quyết dành cho bạn lúc này là bạn hãy mở những bức thư tay hoặc email cũ của chàng gửi tới bạn. Chính những bức thu sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng và giúp bạn có những lời lẽ tự nhiên chân thành nhất cho tấm thiệp gửi tới chàng.

4. Khi viết thiệp hãy nghe nhạc

Đây có vẻ là một điều cũ rích nhưng bạn biết không khi vừa viết thiệp, vừa nghe những bản nhạc, bài hát bạn yêu thích nó sẽ giúp bạn có những hồi tưởng và có được trong nhận thức đúng nhất để hoàn thành nội dung tấm thiệp.

5. Giữ cho nội dung được viết trong tấm thiệp ngắn vừa đủ

Một lưu ý để tấm thiệp của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng với chàng đó là dung lượng của nó nên ngắn vừa đủ. Dù tấm tihiệp chỉ có hai dòng chữ nhưng có ý nghĩa vẫn hơn rất nhiều lần so với một tấm thiệp viết miên man chữ khiến cho chàng rơi vào cảm giác đang đọc một thứ gì đó lan man. Điều bạn nên nhớ lúc này là bạn đang viết một tấm thiệp chứ không phải viết một bức thư tình dài dặc.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm