Valentine 14/2 ( Bạn trai tặng bạn gái) ko biết nên tặng quà gì?

Tình hình là cũng sắp đến valentine nên em cũng đang lo lắng k bít nên làm gì để tặng quà cho gf
Mình lập topic này cũng mong mún anh em cùng nhau chia sẽ về những món quà mà mình suy nghĩ ra.
Mỗi người 1 ý kiến nhé
Em xin mở màn
Theo em nghĩ thì tặng gf bằng món quà do chính tay mình làm ra thì sẽ rất có ý nghĩa và lần này em cũng mún tự chính đôi tay mình làm ra 1 món quà
Đó là làm Chuông Gió
Em hok bít là có chắc chắn làm đc hok nhưng sẽ cố gắng hết sức để làm ra 1 cái chuông gió tặng gf trong dịp 14/2
Bây h xin mời anh em góp ý kiến về món quà của mỗi người nào

P/s: Hiện h chưa bít cả cách làm chuông gió

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Ngoài chocolate và hoa là hai tặng vật thuộc dạng "cổ điển" trong ngày lễ tình nhân,mình xin cung cấp thêm những ý tưởng vế quà tặng valentine được nhiều người yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Bạn hãy "nghiên cứu" những cách làm này, nhưng nhớ "cá nhân hóa" phương pháp của mình để khỏi bị "đụng hàng" nhé!

1- Một tập sách gồm những bài thơ tình lãng mạn nhất. Loại này ở các hiệu sách có khá nhiều, chẳng hạn "Những bài thơ tình hay nhất thế giới" hay những tuyển tập danh ngôn tình yêu, những tập sách nghệ thuật sống có liên quan đến cái sự... tình yêu.

2- Nước hoa. Cách này đòi hỏi người tặng phải có tâm hồn tinh tế và khá nhạy cảm. Đừng hỏi cô ấy dùng nước hoa gì rồi mang tặng, mà phải tìm hiểu một cách thật kín đáo. Nếu bạn đủ "trình độ" thì hãy chọn một mùi hương phù hợp với nàng. Tặng phẩm này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn đối với người ấy nhiều lắm đấy. Nhưng nếu không đủ tự tin thì đừng tặng nước hoa là tốt hơn cả, bạn nhé!

3- Trang sức. Một cặp nhẫn cho cả hai người không phải là quá xa xỉ trong hoàn cảnh này, vì thật ra bạn có thể chọn một loại vừa với... hầu bao của mình. Nhưng nhớ kèm theo một cử chỉ lãng mạn nào đó: đeo chung hoặc xỏ vào một cành hoa hồng chẳng hạn...

4- Gấu bông, hoặc búp-bê cũng có thể thay thế được. Tránh xa những cô bán hàng nếu họ hỏi bạn có cần tư vấn hay không. Vì chỉ mỗi mình bạn biết là cô ấy thích một con mèo ngoan hiền hay là một con... khỉ đột màu xanh mà thôi.

5- Một cái wallpaper hoặc screen saver thật lãng mạn do bạn lén cài trên destop của nàng. Có thể tham khảo các kiểu mà TS đã cung cấp. Nhớ dành sự bất ngờ khi màn hình bảo vệ chạy, hình ảnh của hai người xuất hiện sẽ hấp dẫn lắm đấy...

6- Lớn lên mỗi ngày. Đó là những chú hề, chú gấu có khả năng... mọc tóc khi bạn tưới nước mỗi ngày. Chúng được gọi là "Mr green" và được bán khá nhiều ở các cửa hàng quà tặng. Hãy cùng nhau chăm sóc để những vệt cỏ xanh sẽ ngày càng phát triển như chính tình cảm của bạn nhé!

7- Áo tình nhân. Hãy đến gặp "đối tượng" trong tình trạng khoác lên người một cái áo mới. Sau đó hãy "tò tí te" để sau cùng, cả hai cùng tung tăng dạo phố với hai cái áo giống hệt nhau (tất nhiên là có thể có người mặc size to hơn...).

8. Và có một "trò" rất hay mà bạn có thể thực hiện từ bây giờ để... năm sau mới tặng được: "Nhật ký hai đứa mình". Hãy viết tất tần tật những chuyện vui buồn của hai người vào một quyển sổ thật đẹp. Nhưng nhớ là phải bí mật nhé...

Trần Thu Hòa check gia
Trả lời 12 năm trước

Hộp bút gỗ đôi khắc laser, đồng hồ mica hình trái tim, hộp chocolate thay cho lời tỏ tình, dây chuyền bạc theo tên đi kèm những thông điệp ngọt ngào và bí ẩn dành riêng cho người ấy, biểu trưng để bàn hình trái tim khắc hình ảnh cá nhân và những lời chúc ngọt ngào...

Có rất nhiều sản phẩm độc đáo dành cho mùa Valentine 2012 đang được bán tại www.quaxinh.com. Bạn có thể đặt hàng online hoặc đến xem sản phẩm và đặt hàng trực tiếp tại 51-53 Phổ Quang, Q. Tân Bình.

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Có rất nhiều sản phẩm thời trang dành cho mùa Valentine 2012 đang được bán tại www.sonnguyenfashion.com

Từ ngày 12-14/2, công ty Sơn Nguyễn có chương trình giảm giá tất cả các mặt hàng từ 10-20%.

Nếu khả năng của bạn có hạn, bạn có thể chọn các sản phẩm của Sơn Nguyễn:

Hoặc nếu vấn đề tài chính của bạn thoải mái hơn, bạn có thể chọn các sản phẩm hàng hiệu xách tay từ Mỹ:

Hy vọng bạn sẽ chọn được món quà vừa ý dành cho bạn gái thân yêu của mình với giá cả hợp lý.

Vũ Trường Thắng
Trả lời 12 năm trước

Bạn tặng nước hoa đôi đi

http://www.vatgia.com/raovat/2622/4247481/nuo%CC%81c-hoa-doi-qua%CC%80-ta%CC%A3ng-y%CC%81-nghi%CC%83a-cho-le%CC%83-ti%CC%80nh-nhan.html

Cả hai cùng dùng chung một dòng nước hoa thì quá chuẩn

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hễ tới ngày lễ hay ngày sinh nhật, tìm món quà phù hợp để tặng "nàng ấy" sẽ làm bao chàng trai đau đầu.Vì con gái hay "sớm nắng chiều mưa mà. Mà ngày Valentine sắp tới đến nơi rồi, không biết tặng quà gì cho bạn gái nhân ngày Valentine đây?

1. Thích một bó hoa (nhất là hoa hồng) lớn. (một số bạn gái lại thích 1 bông hồng thôi, nhưng hầu hết hoa thành bó càng lớn thì … càng thích.). Chú ý là tùy từng người, có bạn thích hoa ly, có bạn thích hoa lan,… Con gái công nhận không? Dĩ nhiên là có rồi...

Hoa hồng tặng bạn gái ngày Valentine

2. Được ở bên nhau, một khoảng riêng chỉ của hai người, có hoa (có nến) và có những nụ hôn ngọt ngào.

Khung cảnh lãng mạn làm quà tặng nàng ngày valentine

3. Dẫn con gái tới nơi đầu tiên hai người gặp gỡ.Cùng ôn lại kỉ niệm và trao nhau những món quà nho nhỏ… Con gái hay mắc bệnh… thù lâu, nhớ dai, nếu con trai nhớ được nơi đầu tiên gặp gỡ (hơi hiếm) thì trong mắt con gái, người đó đã trân trọng tình yêu đó thực sự ! Hiếm anh em làm được điều này lắm, chậc chậc.

Quà tặng ngày valentine tại nơi gặp gỡ lần đầu

4. Một món quà con gái thích mà con trai "điều tra" được.Đây là món quà rất tuyệt vời đểtặng bạn gái ngày Valentine đấy

5. Thích những đồ vật đáng yêu, lấp lánh:Gấu bông, các loại vòng, lắc tay,búp bê… hoặc ngọt ngào như một chiếc bánh chocolate hình trái tim, thanh kẹo …

Quà tặng bạn gái ngày valentine

6. "Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt"– Một tấm thiệp tự làm hoặc "săn" được ở đâu đó, bên trong ghi những lời có "cánh" (nhưng chắc chắn phải chân thành) sẽ là một món quà dễ "chạm" vào tim con gái đấy.

7. Bày tỏ tình cảm bằng một màn "sì căng đan" trước càng nhiều người càng tốt.(Vụ này trong film "Cô nảng ngổ ngáo" chắc các bạn đã từng xem). Hãy đón chờ một vài scandan sắp tới trên mạng nhé.

8. Ngoài ra còn rất nhiều quà mà con trai có thể tặng như bộ trang điểm, nước hoa, đồng hồ, áo đôi, dây chuyền đôi,…

Trên đây là những gợi ý giúp bạn tìm được món quà tặng bạn gái ngày Valentine. Chúc bạn tìm được món quà ưng ý nhất để tặng nàng.

Nguyễn Thành Đạt
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm quà tặng độc " Hoa hồng vàng 24k " món đầy ý nghĩa nhân dịp Valentine 14/2...!

Hoa nở loại bé giá 1.000.000 VND. ( Nhà phân phối chính thức )

Hoa nở loại to giá 1.800.000 VND. ( Nhà phân phối chính thức )

Hoa hồng vàng nụ loại lớn giá 1.800.000 VND. ( Nhà phân phối chính thức )

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng...

Mr. Doan

Hotline: 0978764669

Golden Rose

Hoa hồng vàng – Biểu tượng danh giá cho tình yêu và sắc đẹp.

Là món quà hoàn hảo cho bạn gái, vợ và mẹ của bạn trong những dịp lễ đặc biệt.

Hãy để những người bạn yêu quý tận hưởng giá trị bền vững với thời gian.

Hoa hồng vàng là món quà đặc biệt xinh đẹp được tạo ra từ những người thợ thủ công thay bạn gửi lời yêu thương.

Những cánh hoa và lá của hoa hồng vàng được làm bằng vàng nguyên chất 99,99%

Mỗi bông hoa đều kèm theo giấy chứng nhận được cấp bởi các công ty uy tín về vàng tại Trung Hoa và thế giới.

Đây là mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống của dân tộc Trung Hoa, có nguồn gốc từ Đông Phổ, thịnh hành vào đời Tống, Tề Lương, Trần, khu vực Long Nam Kinh ngày nay (Giang Ninh), là nơi khởi nguồn của vàng lá, được tương truyền đến nay đã gần 1700 năm lịch sử.

Sản phẩm hoa vàng được chế tác bằng cách: trong chân không, vàng miếng nguyên chất thông qua khí hóa gia công điện khí, thông qua kết cấu tĩnh điện, điện ly, sử dụng kỹ thuật cao, làm cho những hạt bột vàng phủ lên miếng keo (PUC) hình thành nên một bề mặt vàng mỏng, mang lại tính đặc sắc cho sản phẩm. Do bề mặt vàng có độ trong như kính nên còn được gọi là vàng lá mặt kính, thông qua gia công có thể đem lại các loại đường vân mà hàm lượng vàng vẫn đạt 99,99%.

Mỗi bông hoa hồng đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên. Cũng bởi tất cả các bông hoa đều được tạo ra từ đôi tay của thợ thủ công, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau, cũng như chính tình yêu của bạn, chỉ có một trên đời.

Hoa hồng vàng – là một món quà độc đáo và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho ngày lễ Giáng sinh ấm áp với tình yêu tràn ngập thế gian, hay dành tặng cho ai kia thật đặc biệt vào ngày lễ Valentine, hoặc bạn cũng có thể dành tặng cho người mẹ yêu thương của mình vào ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hay ngày cưới… hoặc bất kỳ một dịp đặc biệt nào đó.

Nguyễn Ngọc Bích
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đồng ý với nhiều góp ý làmón quà ngày Valentine's day không thể thiếuđó là: Socola + Hoa tươi bởiý nghĩa tuyệt vời của chúng, biểu tượng cho tình yêu và sự lãng mạn...

Tuy nhiên bạn cũng nên tựtạo thêm cảnh vật xung quanh cho thật ngọt ngào bởi nến xếp hình trái tim, hoặc nến thơm thắp lung linh trên bàn, nơi hai người hò hẹn hoặcđể chàng ngỏ lời yêu :)

Là phụ nữ thì mình tin là không có ai không thích hoa tươi cả.

Đồng Nữ Hằng
Trả lời 12 năm trước

Hoa Khô Việt Nhật - Món quà ý nghĩa độc đáo nhân ngày lễ tình yêu

• Hoa khô từ nguồn nguyên liệu 100% hoa tươi
• Giữ màu hoa nguyên vẹn 100%
• Đa dạng loại hoa và cách cắm hoa theo từng loại
• Nhiều chậu đựng hoa đẹp, phù hợp mọi hoàn cảnh
• Cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng
• Hoa khô là món quà tặng ý nghĩa
• Giá cả cạnh tranh.

Một số mẫu các bạn tham khảo

Bằng sự khéo léo và sáng tạo riêng, Hoa Khô Việt Nhật đã tạo nên những tác phẩm hoa khô thật độc đáo. Hoa khô được chế biến từ hoa thật 100%,cánh hoa vẫn mềm mại, màu sắc hoa luôn tươi sáng như cành hoa tươi trong nắng sớm.Hoa Khô cuả Việt Nhật có thể lưu giữ được nhiều năm và bảo quản rất dễ dàng

Bạn muốn đặt hàng liên hệ trực tiếp Ms. Hằng 0934.372.959

Lê Trường Mạnh check gia
Trả lời 12 năm trước

Hoa và socola thì chắc chắn là k thể thiếu rùi. Nói chung ngày này, quà gì cũng k quan trọng, chủ yếu là từ tấm chân tình của bạn. Nhưng, nếu bạn tìm hiểu được ước muốn, sở thích của " người ấy " là gì, sau đó cố gắng hoàn thành điều đó. Chắc chắn rằng " K còn gì tuyệt hơn " . Điều này thể hiện sự quan tâm của bạn đến " người ấy ".

Thử nghĩ xem, bạn đang thích 1 sản phẩm nào hay 1 cái gì đó, nhưng bạn không thể thực hiện được, bỗng nhiên có người hoàn thành cho mình, lại là ý ý ... của mình nữa chứ, lúc đó cảm giác của bạn thế nào? Chắc chắn là trên cả tuyệt vời đúng k nào? Hj.

Nguyễn Ngọc Bích
Trả lời 12 năm trước

Bó hoa gấu HG013