Ngày 14/2 là con gái tặng con trai hay con trai tặng con gái vậy?

Nghe đâu ngày 14/3 (tức là ngày Valentino trắng) mới là ngày con gái tặng quà cho con trai, vậy 14/2 con gái vẫn tặng cho con trai được chứ

thu
Trả lời 10 năm trước

Hi, minh cũng chẳng bik nữa. Nhưng nếu bạn muốn tặng thì bạn cứ tặng thôi, ko cần đế ý ngày valentine đó là valentine đỏ hay trắng gì cả, mình đc bik là ngày lễ valentine này là ngày lễ của nước ngoài, nước mình là ảnh hưởng thôi nên ko cần phải quá quan trọng về việc này đâu bạn, cái quan trọng là tinh cảm giữa 2 bạn kìa, nếu thích nhau thì tặng quà và đc nhận quà sẽ rất hạnh phúc, nhưng nếu ko thì khi bị trả lại quà chắc "sống ko nổi" nhỉ ? :)