Tặng quà gì cho ngày Valentine các bác nhỉ ?

Còn gần 1 tháng nữa đến Valentine rồi, tuy nhiên trước valentine còn chuẩn bị tết nhất nữa nên rất bận, vì thế giờ em chuẩn bị trước nhưng em vẫn chưa nghĩ ra kịch bản nào hay ho cho ngày trọng đại này. Các bác vào tư vấn giúp em với, theo các bác em nên tặng nàng quà gì ? Dẫn nàng đi chơi đâu ? Nên làm gì để gây ấn tượng .... ( em ở Hà Nội ). Em sẽ vote 5* bác nào vào trả lời
Trả lời 15 năm trước
Ra Siêu thị mua hai thanh chocolate bản rộng, đặt đôi... dép lên giấy cắt giấy theo hình đôi dép ấy thế là có khuân nhé, trổ chocolate thành hình từng chiếc dép. Phần Chocolate thừa đun nóng nhỏ (dùng giấy bạc hấp nhé) thành chữ lên mặt dép, ví dụ tên hai đứa, hay vài câu sến sến kiểu GẤU BÔNG YÊU CHÓ BÉO, MÈO NHÓC YÊU LỢN SỀ, blah blah[:-P] Ra Hàng Lược mua ít hoa hồng nhí bằng lụa, trang trí đôi dép chocola. Việc cuối cùng là gói lại, đặt vào một cái ổ rơm hay giấy xé vụn và mang tặng. Vừa ý nghĩa, vừa rẻ.... [red]ANH VỚI EM LÀ MỘT ĐÔI (DÉP) VÀ SẼ CÙNG NHAU ĐI MÃI TRÊN ĐƯỜNG ĐỜI[/red]
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Đóng vai một người bán hoa, mang quà và hoa đến tận nơi cô ấy làm việc và bảo với nàng [blue]"có một anh chàng rất đẹp trai và rất yêu cô nhờ tôi gửi đến cô tất cả tình yêu của anh ấy kèm theo một nụ hôn khuyến mại"[/blue]. Nàng sẽ bật cười thú vị đấy![:-P]
nobody12
Trả lời 15 năm trước
[b]Với nữ nhé! [/b] Hãy chú ý thêm một chút lãng mạn và ít vị ngọt để lễ tình yêu năm nay của bạn và anh ấy thật sự là một ngày ấn tượng, mới mẻ. Thay vì viết tin nhắn tình yêu, những câu ngọt ngào như: "I Love You", "Hôn em"... bạn cũng có thể tạo sự mới lạ bằng cách cắt những chữ này bằng giấy hoặc đề can và dán lên từng bông hoa. Mỗi bông hoa là một thông điệp tình yêu dành cho người ấy. Bó hoa của bạn sẽ chứa đầy ý nghĩa. Bạn hãy làm bánh tặng chàng hoặc đặt bánh với một thông điệp tình yêu ở giữa và cùng chàng chia sẻ cái bánh ngọt ngào ấy. Gói khoảng 10 hộp quà thật đẹp, chỉ có một hộp là có chứa món quà thật sự. Đặt trong những hộp còn lại những lời yêu cầu anh ấy như "cho em cắn một cái", "hãy nói yêu em"...Sau đó bảo người ấy mở từng hộp quà và thực hiện những yêu cầu ấy cho đến khi người yêu bạn tìm được món quà ý nghĩa thật sự. Rủ chàng đi biển. Sáng, trong khi chàng còn ngủ, bạn hãy dậy thật sớm, viết những lời yêu thương trên cát và chỉ cho anh ấy thấy. Chắc chắn chàng sẽ ngạc nhiên. [red]Cái này thì hơi khó khả thi lắm nếu không ở gần biển [/red] Thêu lên gối chàng chữ "Em yêu anh" hoặc bất cứ thông điệp nào bạn muốn gửi đến người ấy vào ngày này. Bạn cũng có thể đặt những câu như thế vào tủ quần áo, viết chữ lên tấm gương trong phòng tắm hoặc rất nhiều nơi trong nhà. Ngày valentine đâu chỉ dành cho tình nhân. Nếu đã kết hôn bạn có thể hâm nóng tình yêu bằng cách dán chữ "em yêu anh" bằng giấy dạ quang vào chiếc áo ngủ.
Trần Thị Mỹ Hằng
Trả lời 15 năm trước
SOCOLA là tuệyt vời kèm theo hoa hồng tuệyt đẹp Rồ-mén-tịt
Trần Thu Hòa check gia
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang www.quaxinh.net và chọn thử 1 món quà nhé! Có nhiều sản phẩm độc đáo ở shop quà này.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Dành tặng nàng trọn 1 ngày ( chỉ có bạn và nàng ) , dành tặng tình yêu từ trái tim bạn bằng những hành động , cử chỉ chăm sóc , yêu thương nàng ( thiết kế 1 bữa tối lãng mạn , ấm áp và tràn đầy cảm xúc với rượu vang ánh nến , sô cô la )... Chúc bạn và người yêu thương của mình valentine hạnh phúc ngập tràn và mãi luôn bên nhau ^^!
Hari Lamacheck giá
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo thêm những món quà của shop mình xem nhé Shop enbac: [url=http://enbac.com/Phu-kien-lam-dep/p473485/Gang-Tay-Gang-Tay-Da-Gang-Tay-Len-Chup-tai-nhieu-mau-sac-cho-ngay-gio-dong-ve.html]vào đây[/url]
dangminhnam
Trả lời 14 năm trước
Bạn tặng Socola và hoa hồng là quan trọng nhất còn kịch thì mình chịu
Trả lời 13 năm trước

Chocolate và hoa hồng được coi như 2 món quà không thể thiết trong ngày lễ tình nhân. Nhanh.vn xin giới thiệu một vài mẫu Chocolate mới được đón nhận trong năm nay.

1.Bitter Chocolate 78%: 50.000 VNĐ

Bitter Chocolate 78%.jpeg

Chocolate Tea: 50.000 VNĐ

Dark Chocolate with Coffee 58%: 50.000 VNĐ

Dark Chocolate with Orange 58%: 50.000 VNĐ

Dark Chocolate with Orange 58% 01: 50.000 VNĐ

2. Sweet love: 62.000 VNĐ

Sweet love.jpeg

3. Extra_Bitter 82%: 65.000 VNĐ

Extra_Bitter 82%.jpeg

4. Thingking of You: 100.000 VNĐ

Thingking of You.jpeg

5. Chocolate Seashell: 105.000 VNĐ

Chocolate Seashell.jpeg

Seashell: 105.000 VNĐ

Hazelnut Praline : 105.000 VNĐ

6. Wanrm heart: 120.000 VNĐ

Wanrm heart.jpeg

7. Be Mine: 120.000 VNĐ

Be Mine.jpeg

8. Only you: 130.000 VNĐ

Only you.jpeg

9. Chocolate Mints: 135.000 VNĐ

Chocolate Mints.jpeg

Chocolate Liquor: 135.000 VNĐ

Liquor_Chocolate: 135.000 VNĐ

Chocolate_Mints: 135.000 VNĐ

10. Thingking of You: 210.000 VNĐ

Thingking of You1.jpeg

11. I love you: 220.000 VNĐ

I love you.jpeg

12. Socola Special Love: 250.000 VNĐ

Socola Special Love.jpeg

13. Chocolate Caraques: 350.000 VNĐ

Chocolate Caraques.jpeg

Tham khảo thêm: Chocolate

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh.

Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163/ 0973.488.868

Bùi Thủy Tiên
Trả lời 13 năm trước

Valentine là dịp để hiện tình cảm of mình với người ấy.vì vậy bạn hãy làm điều z đó mà ng ấy thường ngày vẫn thick .vì đấy là để cho ng ấy thấy thường ngày bạn vẫn lun wuan tâm và để ý đến dù là những điều từng chừng như bt nhất.Chúc bạn thành công.