Quà valentine ý nghĩa: Quà tặng tiết kiệm nhưng ngọt ngào cho Lễ Tình yêu nên tặng gì nhỉ?

gấu bông, hoa , nhẫn đôi, chocolate
Đào Thị Vân
Trả lời 15 năm trước
một nụ hôn ngọt ngào. buổi tối ngồi cạch nhau ngắm sao trời
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Bạn đang đầu vì không biết tặng gì cho người ấy ngày Valentine, vừa không tốn kém lại khiến nàng cảm động. Bạn có thể tự sáng tác một bài thơ, một lá thư tình, hay tự tay nấu cho nàng một bữa thật ngon... Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn có một ngày Valentine ngọt ngào, dù chí với một khoản tiền eo hẹp: [b] 1. Làm album ảnh[/b] Bạn hãy những bức ảnh tình củm, ngộ nghĩnh nhất của hai người và tự làm một album ảnh. Bạn có thể dán những cái vé hoặc biên lai theo ngày dọc theo các bức ảnh. [b]2. Tự làm một cái poster[/b] Thay vì mua một tấm thiệp ngoài hàng vừa tốn tiền vừa dễ đụng hàng. Bạn hãy dùng trí tưởng tượng của mình tạo nên một món quà thực sự. Đó sẽ là một kho báu, bức ảnh về những nơi hai người từng đến, những vật lưu niệm theo xếp theo ngày hoặc đơn giản chỉ là những thứ mà người ấy thích. [b]3. Làm một bài thơ hay viết một lá thư tình[/b] Nếu mua một quyển sách, bạn sẽ mất một khoản tiền ngoài dự kiến. Nhưng nếu người ấy thích văn chương, tại sao bạn không thử viết một bài thơ hoặc một bức thư tình. Có thể đó chỉ là một vài dòng nhưng đó sẽ là một món quà độc. [b] 4. Tự làm đĩa nhạc thay cho quà tặng[/b] Bạn hãy chuyển những bài hát từ máy tính của mình thành một đĩa CD, chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy chọn những bản nhạc mà người ấy thích khi hai người ở cùng nhau hoặc từng thích lúc còn trẻ. [b]5. Làm một cuốn sách ghi những lời hứa[/b] Bạn hãy lấy một quyển sổ nhỏ, trong đó hãy ghi những lời hứa của mình. Có thể là 5 bộ phim tiếp theo để đi xem hoặc rằng bạn hứa sẽ làm công việc nhà. [b]6. Tự trồng hoa[/b] Thay vì bỏ tiền ra mua một bó hoa ngoài cửa hàng, tại sao bạn lại không mua hạt giống về và bắt tay trồng. Đây sẽ là một món quà bất ngờ dành cho nàng. [b]7. Trở thành một bếp trưởng giỏi giang[/b] Hãy tưởng tượng, một bữa ăn ngoài sẽ tốn kém thế nào. Thay vì đó bạn có thể tự đi mua đồ về nhà nấu, một bữa ăn thực sự lãng mạn mà chẳng quá tốn kém. [b]8. Làm một món quà bất ngờ[/b] Bạn hãy làm một gói quà, kèm những lời nhắn về điều thú vị sẽ có vào buổi tối trong mỗi lần giấy bọc. Khi lần giở mỗi lớp giấy ở nơi làm việc, người ấy đang mong một món quà đích thực của tình yêu hoặc là lời hứa về một bữa tối được nấu bởi chính bàn tay bạn. [b] 9. Làm hộp ký ức[/b] Nếu bạn đi xa trong một thời gian, tại sao bạn không lưu giữ tất cả những ký ức của mình vào một nơi. Bạn có thể lấy một hộp giầy cũ và trang trí bằng một tờ giấy bọc xinh xắn. Hãy viết trên đó những kỷ niệm mà bạn nhớ nhất về người ấy thành 9 mẩu nhỏ như một tấm thiệp. Đó có thể là những bộ quần áo người ấy đã mặc trong ngày đầu hai người gặp nhau cho đến khi bạn có nụ hôn đầu. Điều đó sẽ khiến bạn cười và nói vui vẻ mà chẳng tốn một xu nào. [b]10. Tự quay phim[/b] Hầu hết điện thoại di động đều có chức năng quay video, vậy tại sao bạn không tận dụng nó. Hãy đến nơi lần đầu tiên bạn gặp người ấy hoặc những nơi bạn thích đi trong lúc đó bạn hãy hát bài hát mà cả hai cùng thích. [b]11. Thử trò chơi đố vui[/b] Bạn viết những câu hỏi dựa trên những trí nhớ của mình về khoảng thời gian hai người ở bên nhau. Trả lời đúng, người ấy sẽ nhận được phần thưởng, có thể chỉ là một cái kẹo socola, được massage hoặc bất cứ một thứ gì do bạn quyết định. Bạn hãy cố gắng làm một ngày lễ Valentine tiết kiệm và vẫn sẽ để lại trong lòng người ấy một ấn tượng khó phai. Cô ấy sẽ không quên ngày này. Đặc biệt là điều thứ 5, bạn có thể hứa dọn dẹp phòng tắm, treo quần áo của mình lên... [right] Nam Phương (theo The Mirror)[/right]
Trả lời 13 năm trước

Chocolate và hoa hồng được coi như 2 món quà không thể thiết trong ngày lễ tình nhân. Nhanh.vn xin giới thiệu một vài mẫu Chocolate mới được đón nhận trong năm nay.

1.Bitter Chocolate 78%: 50.000 VNĐ

Bitter Chocolate 78%.jpeg

Chocolate Tea: 50.000 VNĐ

Dark Chocolate with Coffee 58%: 50.000 VNĐ

Dark Chocolate with Orange 58%: 50.000 VNĐ

Dark Chocolate with Orange 58% 01: 50.000 VNĐ

2. Sweet love: 62.000 VNĐ

Sweet love.jpeg

3. Extra_Bitter 82%: 65.000 VNĐ

Extra_Bitter 82%.jpeg

4. Thingking of You: 100.000 VNĐ

Thingking of You.jpeg

5. Chocolate Seashell: 105.000 VNĐ

Chocolate Seashell.jpeg

Seashell: 105.000 VNĐ

Hazelnut Praline : 105.000 VNĐ

6. Wanrm heart: 120.000 VNĐ

Wanrm heart.jpeg

7. Be Mine: 120.000 VNĐ

Be Mine.jpeg

8. Only you: 130.000 VNĐ

Only you.jpeg

9. Chocolate Mints: 135.000 VNĐ

Chocolate Mints.jpeg

Chocolate Liquor: 135.000 VNĐ

Liquor_Chocolate: 135.000 VNĐ

Chocolate_Mints: 135.000 VNĐ

10. Thingking of You: 210.000 VNĐ

Thingking of You1.jpeg

11. I love you: 220.000 VNĐ

I love you.jpeg

12. Socola Special Love: 250.000 VNĐ

Socola Special Love.jpeg

13. Chocolate Caraques: 350.000 VNĐ

Chocolate Caraques.jpeg

Tham khảo thêm: Chocolate

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh.

Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163/ 0973.488.868

click 0009
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vietnam
Bạn đang đầu vì không biết tặng gì cho người ấy ngày Valentine, vừa không tốn kém lại khiến nàng cảm động. Bạn có thể tự sáng tác một bài thơ, một lá thư tình, hay tự tay nấu cho nàng một bữa thật ngon...

Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn có một ngày Valentine ngọt ngào, dù chí với một khoản tiền eo hẹp:

1. Làm album ảnh

Bạn hãy những bức ảnh tình củm, ngộ nghĩnh nhất của hai người và tự làm một album ảnh. Bạn có thể dán những cái vé hoặc biên lai theo ngày dọc theo các bức ảnh.

2. Tự làm một cái poster

Thay vì mua một tấm thiệp ngoài hàng vừa tốn tiền vừa dễ đụng hàng. Bạn hãy dùng trí tưởng tượng của mình tạo nên một món quà thực sự. Đó sẽ là một kho báu, bức ảnh về những nơi hai người từng đến, những vật lưu niệm theo xếp theo ngày hoặc đơn giản chỉ là những thứ mà người ấy thích.

3. Làm một bài thơ hay viết một lá thư tình

Nếu mua một quyển sách, bạn sẽ mất một khoản tiền ngoài dự kiến. Nhưng nếu người ấy thích văn chương, tại sao bạn không thử viết một bài thơ hoặc một bức thư tình. Có thể đó chỉ là một vài dòng nhưng đó sẽ là một món quà độc.

4. Tự làm đĩa nhạc thay cho quà tặng

Bạn hãy chuyển những bài hát từ máy tính của mình thành một đĩa CD, chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy chọn những bản nhạc mà người ấy thích khi hai người ở cùng nhau hoặc từng thích lúc còn trẻ.

5. Làm một cuốn sách ghi những lời hứa

Bạn hãy lấy một quyển sổ nhỏ, trong đó hãy ghi những lời hứa của mình. Có thể là 5 bộ phim tiếp theo để đi xem hoặc rằng bạn hứa sẽ làm công việc nhà.

6. Tự trồng hoa

Thay vì bỏ tiền ra mua một bó hoa ngoài cửa hàng, tại sao bạn lại không mua hạt giống về và bắt tay trồng. Đây sẽ là một món quà bất ngờ dành cho nàng.

7. Trở thành một bếp trưởng giỏi giang

Hãy tưởng tượng, một bữa ăn ngoài sẽ tốn kém thế nào. Thay vì đó bạn có thể tự đi mua đồ về nhà nấu, một bữa ăn thực sự lãng mạn mà chẳng quá tốn kém.

8. Làm một món quà bất ngờ

Bạn hãy làm một gói quà, kèm những lời nhắn về điều thú vị sẽ có vào buổi tối trong mỗi lần giấy bọc.

Khi lần giở mỗi lớp giấy ở nơi làm việc, người ấy đang mong một món quà đích thực của tình yêu hoặc là lời hứa về một bữa tối được nấu bởi chính bàn tay bạn.

9. Làm hộp ký ức

Nếu bạn đi xa trong một thời gian, tại sao bạn không lưu giữ tất cả những ký ức của mình vào một nơi.

Bạn có thể lấy một hộp giầy cũ và trang trí bằng một tờ giấy bọc xinh xắn. Hãy viết trên đó những kỷ niệm mà bạn nhớ nhất về người ấy thành 9 mẩu nhỏ như một tấm thiệp. Đó có thể là những bộ quần áo người ấy đã mặc trong ngày đầu hai người gặp nhau cho đến khi bạn có nụ hôn đầu. Điều đó sẽ khiến bạn cười và nói vui vẻ mà chẳng tốn một xu nào.

10. Tự quay phim

Hầu hết điện thoại di động đều có chức năng quay video, vậy tại sao bạn không tận dụng nó. Hãy đến nơi lần đầu tiên bạn gặp người ấy hoặc những nơi bạn thích đi trong lúc đó bạn hãy hát bài hát mà cả hai cùng thích.

11. Thử trò chơi đố vui

Bạn viết những câu hỏi dựa trên những trí nhớ của mình về khoảng thời gian hai người ở bên nhau. Trả lời đúng, người ấy sẽ nhận được phần thưởng, có thể chỉ là một cái kẹo socola, được massage hoặc bất cứ một thứ gì do bạn quyết định.

Bạn hãy cố gắng làm một ngày lễ Valentine tiết kiệm và vẫn sẽ để lại trong lòng người ấy một ấn tượng khó phai. Cô ấy sẽ không quên ngày này. Đặc biệt là điều thứ 5, bạn có thể hứa dọn dẹp phòng tắm, treo quần áo của mình lên...

Nam Phương (theo The Mirror)

Mua hoa gấu bông bạn này

Mua HOA GẤU BÔNG Liên hệ Mr Đạt 01697294938

Địa chỉ P102 Lô B Thăng Long Số 133 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Yahoo: click0009@yahoo.com

www.tiencuatoi.com

www.click18.info

Hoa gia đình hạnh phúc (450K)

Hoa loại 1-A (280K)

Hoa loại 1 - B (280K)

Hoa loại 1 - C (280K)

Hoa loại 1- D (280K)

Hoa loại 2 -A (250K)

Hoa loại 2 - B (250K)

Hoa loại 2 - C (250K)

Hoa loại 250K

Hoa gấu bông tình yêu mũm mĩm (280K)

Hoa gấu bông bạn bè thân thiết (230K)

Hoa gấu bông nồng nàn đằm thắm (280K)

Hoa gấu bông tình yêu ấm áp (250K)

Hoa gấu bông tình yêu trọn vẹn ( 200K )

Trần Thu Hòa check gia
Trả lời 12 năm trước

Hộp bút đôi vỏ gỗ khắc tên bạn và người ấy, kèm những lời chúc ngọt ngào... Món quà giản dị, không đắt tiền mà vẫn độc đáo và sang trọng.

Bạn tham khảo tại www.quaxinh.com

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hễ tới ngày lễ hay ngày sinh nhật, tìm món quà phù hợp để tặng "nàng ấy" sẽ làm bao chàng trai đau đầu.Vì con gái hay "sớm nắng chiều mưa mà. Mà ngày Valentine sắp tới đến nơi rồi, không biết tặng quà gì cho bạn gái nhân ngày Valentine đây?

1. Thích một bó hoa (nhất là hoa hồng) lớn. (một số bạn gái lại thích 1 bông hồng thôi, nhưng hầu hết hoa thành bó càng lớn thì … càng thích.). Chú ý là tùy từng người, có bạn thích hoa ly, có bạn thích hoa lan,… Con gái công nhận không? Dĩ nhiên là có rồi...

Hoa hồng tặng bạn gái ngày Valentine

2. Được ở bên nhau, một khoảng riêng chỉ của hai người, có hoa (có nến) và có những nụ hôn ngọt ngào.

Khung cảnh lãng mạn làm quà tặng nàng ngày valentine

3. Dẫn con gái tới nơi đầu tiên hai người gặp gỡ.Cùng ôn lại kỉ niệm và trao nhau những món quà nho nhỏ… Con gái hay mắc bệnh… thù lâu, nhớ dai, nếu con trai nhớ được nơi đầu tiên gặp gỡ (hơi hiếm) thì trong mắt con gái, người đó đã trân trọng tình yêu đó thực sự ! Hiếm anh em làm được điều này lắm, chậc chậc.

Quà tặng ngày valentine tại nơi gặp gỡ lần đầu

4. Một món quà con gái thích mà con trai "điều tra" được.Đây là món quà rất tuyệt vời đểtặng bạn gái ngày Valentine đấy

5. Thích những đồ vật đáng yêu, lấp lánh:Gấu bông, các loại vòng, lắc tay,búp bê… hoặc ngọt ngào như một chiếc bánh chocolate hình trái tim, thanh kẹo …

Quà tặng bạn gái ngày valentine

6. "Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt"– Một tấm thiệp tự làm hoặc "săn" được ở đâu đó, bên trong ghi những lời có "cánh" (nhưng chắc chắn phải chân thành) sẽ là một món quà dễ "chạm" vào tim con gái đấy.

7. Bày tỏ tình cảm bằng một màn "sì căng đan" trước càng nhiều người càng tốt.(Vụ này trong film "Cô nảng ngổ ngáo" chắc các bạn đã từng xem). Hãy đón chờ một vài scandan sắp tới trên mạng nhé.

8. Ngoài ra còn rất nhiều quà mà con trai có thể tặng như bộ trang điểm, nước hoa, đồng hồ, áo đôi, dây chuyền đôi,…

Trên đây là những gợi ý giúp bạn tìm được món quà tặng bạn gái ngày Valentine. Chúc bạn tìm được món quà ưng ý nhất để tặng nàng.

Nguyễn Ngọc Bích
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tìm 1 thấp thiệp handmadeđộc thể hiệnđược tình yêu và sự lãng mạn của bạn dành cho ngườiấy. Con gái luôn thích sự lãng mạn mà.

Để tiết kiệm,Mua nến + hoa (chỉ cần 1 bó hoa tươi nhỏ nhắn cầm tay) + chú gấu bông nhỏđi kèm. Vậy là tuyệt rồi :)

Nguyễn Ngọc Bích
Trả lời 12 năm trước

Phạm Thị Quyên
Trả lời 12 năm trước

hãy là hộp quà tặng với sự kết hợp độc đáo và ý nghĩa!

Cả năm có cả 365 ngày để biểu lộ tình yêu, nhưng ngày Valentine 14.2 chính là ngày tình yêu được tôn vinh nhất. Bạn sẽ chọn quà tặng valentine nào cho nửa kia của mình trong mùa valentine 2012 này - câu hỏi ấy năm nào cũng đúng hẹn lại trở lại. Tuy nhiên, việc lựa chọn một món quà độc đáo, có ý nghĩa thì không phải là việc dễ dàng!

Hoa hồng và sôcôla là 2 món quà truyền thống, là biểu tượng tình yêu của ngày lễ tình nhân. Nhưng để tạo thêm sự đặt biệt khiến người ấy của bạn cảm thấy sự quan tâm, sự ấm áp. Shop quà tặng Valentine của www.eway.vn mang đến cho các bạn các mẫu hộp quà valentine với nhiều sự lựa chọn độc đáo từ sự kết hợp giữa 2 món quà truyền thống trên cùng những chú gấu bông đáng yêu, những món đồ trang sức lãng mạn, những tấm bưu thiếp dễ thương để gửi gắm lời trái tim.

Ở mỗi hộp quà tặng valentine sẽ có tên gọi và ý nghĩa riêng cho lựa chọn của các bạn.

Hộp quà Ngày hạnh phúc

Hộp quà tặng gồm:

  • Socola kích thước 50x50x6mm
  • Gấu bông
  • Hoa hồng: màu tím, đỏ, hồng, xanh
  • Vòng cổ
  • Thiếp

Hoa hồng xanh như một lời chúc nàng luôn xinh đẹp và vui vẻ. Gấu bông kết hợp với hoa, dây chuyền trái tim và socola kết hình dễ thương thể hiện nàng luôn trong trái tim bạn, dù bạn không ở bên cạnh nàng nhưng bạn vẫn có thể khiến cho nàng vui và cảm thấy hạnh phúc vì sự kết hợp hoàn hảo này.

Hộp quà Lời của trái tim

Hộp quà tặng valentine gồm:

  • 2 thanh socola -Vị giác của tình yêu kích thước 50x50x6mm
  • 1 Chú gấu yêu thương
  • 5 bông hoa hồng - Thị giác của tình yêu: Có các mầu, hồng, đỏ, tím
  • 1 Thiệp để bạn ghi những lời yêu thương cho người yêu.

Lãng mạn, say đắm với hình bông hồng, sôcôla cùng chú gấu bông I LOVE YOU, thay cho những lời yêu thương chân thành và sự đam mê của tình yêu.

Hộp quà Trọn đời bên nhau

Hộp quà tặng gồm:

  • Thanh socola Vị giác của tình yêu kích thước: 55x90x6mm
  • 2 chú gấu yêu thương tượng trưng cho hai bạn
  • 4 bông hoa hồng thị giác tình yêu
  • Thiệp nơi bạn gửi lời yêu thương cho người yêu

Ngoài ra, quà tặng valentine là những hộp sôcôla với nhiều hình dạng khác nhau cũng là sự lựa chọn thú vị cho các bạn

Không ai rõ từ bao giờ socola trở thành biểu tượng tình yêu. Chỉ biết rằng vị ngọt ngào đượm chút đăng đắng của nó có một mãnh lực kỳ diệu khuấy động cảm xúc. Tặng Sôcôla trong ngày lễ tình yêu không chỉ dành cho những đôi tình nhân đang đắm mình trong hương vị của tình yêu mà còn là cách thể hiện tình cảm cho những người đã yêu mà chưa dám thổ lộ.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Eway

Tel: 04.32 59 54 50 (Máy lẻ: 102) hoặc hotline: 0975625300 Mrs Tâm

Website: http://eway.vn/ hoặc http://eway.vn/valentine

ĐC: 52A2 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội.

Trả lời 11 năm trước

Hoa gấu bông mang ý nghĩa cầu may và hạnh phúc, nó như một lời chúc đầy ý nghĩa và tràn đầy yêu thương.

Nó chính là món quà mà bạn đang tìm

http://www.vatgia.com/nhanh&module=product&view=detail&record_id=2598956

http://www.vatgia.com/nhanh&module=product&view=detail&record_id=2488287

http://www.vatgia.com/nhanh&module=product&view=detail&record_id=2488083

http://nhanh.vn/san-pham-khac/p500/gau-bong-doi-15cm.html

Chúc các bạn vui vẻ !

Nhanh.vn Hàng chính hãng giá tốt