Cách viết lời dẫn chương trình Trung Thu cho thiếu nhi?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Tham khảo ở đây nhé

1.Giới thiệu chương trình và đại biểu

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, Chúng em là những thanh niên của Đội thanh niên tình nguyện khát vọng tuổi trẻ phối hợp với ……………………… cũng tổ chức một đêm hội trăng rằm với biết bao điều lý thú và bổ ích. Cùng vui tết Trung thu hôm nay, chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu.

Về phía UBND xã, xin được trân trọng giới thiệu:
1. Ông :……………………………………………………………………………………
2. Ông :……………………………………………………………………………………
Về phía nhà tài trợ
1. Ông:…………………………………………………………………………………...
2. Ông:……………………………………………………………………………………

Chúng ta cùng vui mừng chào đón các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, nhân dân trong bản, các thành viên trong đội tình nguyện Khát vọng tuổi trẻ và hơn ……… em thiếu nhi Bản Thung đã có mặt đầy đủ, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

2. Phát biểu của đại diện địa phương (đại diện ban tổ chức...)

3. Trao quà và học bổng (nếu có)

4. Giao lưu, diễn kịch...

5. Liên hoan, phát quà, ăn bánh kẹo...