Nên mua bánh trung thu của hãng nào kinh đô, hải hà, hữu nghị ...?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Bây giờ ở ngoài thị trường cũng có nhiều kiểu mẫu mã khá là bắt và đẹp mắt người tiêu dùng.....chẳng hạn như :
Kiểu bánh của hãng BIBICA đó, hành dáng rất dễ nhìn và vỏ hộp bánh của nó cũng rất sang trọng, giá của nó khoảng từ 150k đến 400k .
Hoặc là bánh ĐÔNG HƯNG VIÊN cũng được, bánh của nó khá là ngon và dễ ăn, vỏ hộp của nó thì nhìn đơn giản nhưng cũng không đến nỗi tệ giá mỗi hộp bánh là từ 150k đến 300k ( nhưng bánh của ĐÔNG HƯNG VIÊN cũng mắc vì nó khá ngon nên ai cũng thích ăn cả ).
Hay là bánh KINH ĐÔ, ĐỒNG KHÁNH cũng được vì đó cũng là các hãng làm bánh trung thu nổi tiếng và có uy trên thị trường nên bạn có thể yên tâm vể mặt hình thức lẩn chất lượng và giá cả thì cũng vừa phải chứ không nhất thiết phải mua bánh đặc biệt vì đằng nào thì họ cũng sẽ ăn hết chứ có giữ để chưng suốt đời đâu nên có mua đắt tiền mấy cũng vậy thui àh ...
Thôi tuỳ bạn, tui chỉ nói zậy thui, chúc bạn chon được bánh Trung thu vừa ý để tặng,để ăn [ ] ......Nếu mua nhiều thì tặng tớ hộp đi [ ] ít từ chối quà lắm [ ]