Nghệ thuật chọn quà 8/3, tư vấn cho em?

8/3 sắp đến mình nên tặng quà gì cho người yêu và nên tặng thế nào cho bất ngờ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ngày quốc tế phụ nữ đến rồi, còn chần chừ gì nữa mà không tặng một món quà dành cho người phụ nữ của lòng mình? Tuy nhiên, hầu hết đàn ông trên thế giới đều phải đối mặt với khó khăn khi chọn quà, vì để tặng nàng món quà vừa hợp ý, hợp tình, hợp túi tiền, hợp với phong tục truyền thống dân tộc, thì thật không đơn giản chút nào. [b] Quà tặng là cách hâm nóng tình yêu hiệu nghiệm nhất.[/b] Tặng quà 8/3 thế nào cho “đúng điệu” là điều không đơn giản. Tặng gì, cách tặng ra sao sẽ tiết lộ không ít bản chất bên trong và sự tinh tế trong ứng xử của bạn. Làm sao để món quà nhỏ có thể thay cả ngàn lời nói? Cả năm mới có 1,2 dịp đặc biệt để cánh mày râu “phải” thể hiện mình, nếu không khéo léo bạn có thể bỏ phí cơ hội ghi điểm với vợ, mẹ hay người yêu đấy. Bạn nên chọn những món quà không quá cầu kỳ, nhưng phải sáng tạo, bất ngờ và có ý nghĩa, để giành lấy trái tim của người mình yêu quý. Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng. Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình. [b] Gấu bông [/b] Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 8/3? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu. [b]Túi xách[/b] Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc. [b]Đồng hồ[/b] Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm. [b]Mỹ phẩm[/b] Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà. [b]Điện thoại[/b] Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy. [b]Nữ trang[/b] Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!" [b]Mắt kính[/b] Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến. [b]Khăn voan choàng cổ[/b] Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến. [b]Nước hoa[/b] Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay. [b] Tặng hoa và ăn tối[/b] Còn gì tuyệt hơn là bạn tặng cô ấy một bó hoa tươi tắn và rồi hai người cùng thưởng thức một bữa ăn tối thật lãng mạn ở nhà hàng ? [b]Tặng thẻ làm đẹp[/b] Người được tặng quà chỉ mất công gọi điện đặt hẹn là có thể đển làm bất kỳ dịch vụ gì trong khoản tiền mà người yêu, người chồng mình đã thanh toán từ trước. [b] Gửi lời yêu thương tới phái đẹp[/b] Lời chúc ngọt ngào, giản dị thổ lộ trong ngày Phụ nữ được tôn vinh sẽ trở nên thân thương hơn bao giờ hết. Hãy biết chọn cho mình một món quà sao cho thật phù hợp để làm đẹp lòng cô ấy. Nhưng bạn đừng bao giờ có suy nghĩ sai lầm rằng, những món quà đắt giá sẽ lấy được lòng người đẹp. Phái đẹp sẽ lần mở gói quà để tìm điều bất ngờ bên trong, và biết đâu đấy, họ sẽ gửi tặng lại một điều thú vị cho cuộc sống chúng ta. Một sợi dây chuyền, một chiếc nhẫn nhỏ hay một chiếc vòng bằng vàng, bạc, đá quý hay kim cương loại thông thường cũng mang đến nét đẹp tinh tế và vẻ đẹp đầy tự tin cho người sử dụng. Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn không nên đeo đồ trang sức 24 giờ mỗi ngày hay trong suốt cả tuần, trước hết là vì sức khỏe của bạn (do việc đeo đồ trang sức sẽ làm cản trở các mạch máu lưu thông khi bạn ngủ). Cách tốt nhất để giữ đồ trang sức luôn lộng lẫy là tránh để đồ trang sức tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố môi trường và tuyệt đối không được tiếp xúc với các loại mỹ phẩm và hóa chất. Hãy tháo đồ trang sức ra khi bạn làm việc nhà, chơi thể thao, đi bơi và ngay cả khi ngủ để tránh làm xước vỡ. Bên cạnh đó, tùy theo chất liệu làm trang sức mà mỗi loại cũng có những cách lau rửa và bảo quản riêng để trang sức của bạn luôn sáng đẹp và bền màu. [b]Trang sức bằng bạc[/b] Đặc tính của bạc là hút mồ hôi, do đó trang sức bằng bạc sẽ bị xuống màu khá nhanh. Để dễ dàng lấy đi lớp xỉn này bạn hãy ngâm trang sức bạc trong dung dịch hóa chất riêng mà bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị và các tiệm kim hoàn. Ngâm đồ trang sức bạc của bạn vào dung dịch trong khoảng 1 phút, sau đó rửa lại bằng nước và lau khô. Bạn cũng có thể tự làm sạch đồ bạc đơn giản bằng cách: dùng bàn chải mềm thoa kem đánh răng lên rồi chải sạch trong nước cho đến khi trang sức trở nên sáng bóng như mới. [b]Trang sức xi mạ[/b] Đối với trang sức xi mạ nếu được xi mạ một lớp plantinum (bạch kim) hoặc rhodium (kim loại trắng quý) thì sẽ lâu bị xỉn màu hơn. Bạn có thể sử dụng lâu từ 2 tuần đến 1 tháng (thời gian lâu hay mau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người). Để tiếp tục sử dụng trang sức xi mạ bạn yêu thích, bạn có thể đêm đến cửa hàng kim hoàn để xi mạ với chi phí rất thấp. [b]Trang sức bằng vàng[/b] Hàng tuần, bạn nên dùng bàn chải nhúng vào xà phòng hoặc kem đánh răng để trải rửa trong và ngoài món nữ trang. Khi nữ trang bị ướt, dùng vải cotton hoặc giấy lụa để lau khô. [b]Trang sức có gắn đá quý[/b] Thỉnh thoảng bạn nên ngâm trang sức có gắn đá quý các loại vào nước xà phòng ấm rồi lau khô bằng vải mềm. Với trang sức có gắn ngọc trai, sau một thời gian sử dụng, bạn nên ngâm rửa ngọc trai bằng nước tinh khiết. Không dùng bàn chải để cà viên ngọc. Hoa tai là món đồ trang sức mà chúng ta có thể tìm thấy nhiều mẫu phong phú ở mọi giá thành. Tuy nhiên, bạn phải thật thận trọng khi chọn món đồ trang sức này sao cho kiểu dáng cũng như chất liệu phù hợp với phong cách và thói quen của bạn. Nếu bạn để tóc ngắn, bạn nên chọn những đôi hoa tai có nhiều họa tiết. Bạn có thể chọn một đôi khuyên tai có gắn đá và những họa tiết dài hoặc hình tròn. Những họa tiết đó lộ ra sẽ làm bạn trở nên nữ tính hơn với kiểu tóc ngắn nam tính. Nếu bạn để tóc thề hoặc tóc dài, hãy chọn cho mình những đôi khuyên tai có gắn đá sát liền với tai hoặc những đôi khuyên tai có độ dài vừa phải. Bạn không nên chọn những đôi khuyên tai quá cầu kỳ và phức tạp, nó sẽ tạo cảm giác khuôn mặt của bạn dài và nhỏ hơn. Bạn đừng quên phối hợp màu sắc giữa trang phục và màu sắc đôi hoa tai của bạn nhé ! Sự phối hợp khéo léo là cách dễ dàng nhất để làm tôn lên vẻ tươi tắn và nổi bật của bạn. Bên cạnh hình dáng, kiểu mẫu, màu sắc, yếu tố chất liệu cũng rất quan trọng. Ngày nay, khuyên tai được làm từ nhiều loại chất liệu rất phong phú : vàng, bạc, nhựa … Nhưng một trong những nguyên nhân chính gây ra dị ứng khi các bạn gái đeo hoa tai đó là do chất liệu không phù hợp. Nếu bạn dễ bị dị ứng thì chỉ nên chọn chât liệu bằng vàng. Bên cạnh đồ trang sức bằng vàng 999, nhiều kiểu mẫu hợp thời trang bằng vàng tây và vàng trắng cũng đang có trên thị trường.Dù là từ chất liệu nào bạn nhớ đừng quên khử trùng khuyên tai trước khi đeo nhé. Bạn nên tháo khuyên tai trước khi đi ngủ, đặc biệt là khi đôi khuyên tai dài, có nhiều tiểu tiết hoặc nặng.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Thật ra phụ nữ có cần gì ngoài một thứ rất quan trọng mà cho nhau suốt đời không thể hết, đó là niềm tin tình yêu. Bất kỳ quà tặng nào người ấy mang đến, phụ nữ đều có thể thật sự thích thú nếu thái độ mang đến thật tình cảm, thật nghiêm túc và chân thành.

Một lời nói yêu thương cũng thật sự “ép phê”, một bó hoa thật đơn sơ cũng làm người ấy thích thú và thiết tha đón nhận, một món cá kho quá “đát” do cháy khét cũng làm người phụ nữ hài lòng do đã tự đặt ra đầy đủ lý do để lý giải cho hành động thật tâm của nam giới...

Một nụ hôn dẫu là chỉ phơn phớt so với lúc mới yêu cũng làm nóng ran những rung động tình cảm tưởng chừng như đã từ từ chìm sâu theo thời gian cưới nhau, chăm sóc con cái đến mức quên “đối tác”... Chung qui lại tất cả đều là những biểu hiện của sự trân trọng nữ giới.

Quà tặng và ý nghĩa của nó cũng do chính con người đặt ra, giá trị của quà tặng cũng không khác hơn. Quà tặng 8-3 có ý nghĩa nếu như món quà ấy được người nhận mong đợi. Người nhận mong đợi gì nếu như đó không phải là một cái “tâm” vẹn toàn trong tình cảm, trong mối quan hệ. Hãy chọn lấy một món quà thật bình thường và thích hợp theo cảm nhận ban đầu, chứ không nhất thiết chọn những món quà “độc” hay những lời nói hoa mỹ thật êm tai để tặng giới nữ trong một tâm thế hững hờ.

Sự thật tâm, sự hết lòng và thái độ yêu thương thật sự sẽ là những món quà tinh thần vô giá dành tặng những người phụ nữ dù lạ, dù quen trong cuộc sống. Sẽ là thiếu sót khi chỉ “giải mã” bí mật của đồng nghiệp nữ, người yêu và người vợ về những mong muốn trong ngày 8-3 mà quên mất người mẹ. Chắc chắn rằng những người mẹ cũng mong muốn con mình sống tốt hơn, thật tâm hơn với mình dù chỉ một lời gọi điện chúc sức khỏe mẹ thật yêu thương, trìu mến.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Với các bạn trẻ thì dịp 8-3 này là cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình đối với người thân hay một nửa yêu thương. Có những chàng trai băn khoăn khi lựa chọn những món quà cho các chị em, có người lại chọn cho mình cách mua hàng online tiện ích…

Hoa tươi "đắt giá"

Hoa luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi chàng trai mỗi khi đến dịp 8-3, bởi đó là chính là "thông điệp" yêu thương của tình yêu. Và dường như hoa cũng "dễ chọn" hơn những món đồ khác khiến những chàng trai như Vương (sinh viên Bách Khoa) tâm sự: "mua quà tặng mẹ và bạn gái ngày 8-3 quả là rất khó, mình thường chọn hoa vì nó phù hợp với mọi người, lại gửi gắm được tình cảm của mình đến với mỗi người."

Những mẫu hoa độc đáo như này có giá từ 150.000VNĐ đến 300.000VNĐ tùy kích cỡ (Tham khảo www.thegioihoatuoi.com)

Thị trường hoa 8-3 năm nay đã bắt đầu nhộn nhịp từ những ngày đầu tháng bởi thời tiết ấm trở lại cho ra những luống hoa tươi tắn hơn, một bó hoa bắt mắt sẽ tiêu tốn của bạn từ 150 – 200 nghìn. Ngoài ra bạn có thể đặt riêng những mẫu hoa mà bạn thích bởi đã có rất nhiều giống hồng được lai từ Thái Lan, Trung Quốc, hoa địa lan, rum, tuylip đắt giá cũng được nhập về nhiều hơn phục vụ nhu cầu khách hàng.

Chị Phan Thị Quỳnh – chủ shop hoa tươi Sun flower cho biết: "Hai dịp valentine và 8-3 gần nhau cũng khiến lượng hoa tiêu thụ của cửa hàng tăng lên đáng kể so với những ngày thường, do có kinh nghiệm hơn 3 năm phục vụ khách hàng nên tôi biết vào những ngày này khách hàng luôn yêu cầu hoa phải được bó đẹp hơn, cầu kỳ hơn và càng độc đáo càng tốt". Chị Quỳnh cũng cho tôi xem rất nhiều catalog hoa nghệ thuật để khách tham khảo và đặt theo sở thích, chị còn nhận giao hoa đến tận nơi và dịch vụ bất ngờ này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Gấu Teddy và những món quà lạ

Gấu Teddy là món quà cực dễ thương dành tặng cho bạn bè hay người thân bởi nó mang thông điệp yêu thương chân thành rất ‎ ‎y nghĩa. Những chú gấu Teddy được nhập ngoại về nên giá cả tương đối cao so với túi tiền của bạn trẻ. Nhưng chính các bạn học sinh cấp 3 lại là đối tượng mua tặng gấu Teddy nhiều nhất, bởi tính chất ngộ nghĩnh, đáng yêu, sự mềm mại và hình dáng thân thiện của nó. Các shop như Cuite & Sexy (146 Quán Thánh - Hà Nội), Me to you (Kim Mã)… luôn có rất nhiều mẫu sản phẩm phục vụ khách hàng, giá trung bình cho một chú gấu size 14 - 31 từ 200 – 700 nghìn đồng, kèm theo đó bạn phải mua quần áo cho gấu, giá từ 150 – 300 nghìn/bộ…

Gấu Teddy là món quà cực dễ thương dành cho các bạn gái nhân ngày 8-3.

Và bên cạnh những con thú bông đáng yêu là vô vàn những mặt hàng độc đáo khác phục vụ cho Ngày phụ nữ. Bưu thiếp nhạc, thiếp hand made sáng tạo bằng màu vẽ, cắt giấy…. độc đáo.

Đặc biệt trong Ngày Phụ Nữ này, có rất nhiều bạn trẻ chọn mua những bộ sản phẩm làm đẹp đắt tiền của các hang như Shishedo, Clinique, L'oreal …dành tặng cho bạn bè người thân. Hay những chiếc nhẫn vàng, dây, lắc tay đáng yêu dành riêng cho các bạn nữ. Minh Tùng - một nhân viên trẻ của công ty dầu khí Petro - đã chọn được một chiếc dây vàng gắn ngọc trắng hình hoa rất đẹp, Tùng hồ hởi khoe: "Mình muốn tặng cô ấy sợi dây này để gửi gắm lời chúc của mình, cô ấy mãi đẹp và trong sáng như cánh hoa ngọc này. Dù vàng đang lên giá, nhưng mình đã tiết kiệm được một chút từ Tết dành cho dịp này và không cảm thấy tiếc khi cô ấy xứng đáng được nhận những điều đặc biệt nhất".

Lướt web chọn quà

Khác với Tùng, có những bạn trẻ bận rộn hoặc ngại mua sắm lại chọn giải pháp mua hàng online vừa đơn giản lại không tốn thời gian. Kể từ dịp Valentine, có rất nhiều web, blog ra đời với vô số mặt hàng phục vụ các bạn trẻ. Bạn có thể tìm thấy những chiếc gối đôi thêu lời chúc lãng mạn, áo đôi, hoa tươi, đồ lưu niệm…

Các Shop online "tích cực" giảm giá cho ngày 8/3

Chỉ cần nhấp chuột, cả một shop hàng tiêu dùng mở ra trước mắt bạn với những web lớn như: http://thitruongonline.com, http://www.vatgia.com….

Độc đáo hơn bạn có thể tìm thấy những topic, blog bán quần áo, mỹ phẩm hay làm đẹp, sạo shop blog bạn sẽ được thấy cách mix đồ và hình dung được người mặc sẽ như thế nào, bạn có cơ hội được di chuyển qua các gian hàng khác nhau một cách nhanh nhất, quyết định mua không bị phân tán bởi những lời mời mọc kỳ kèo như khi mua hàng trực tiếp. Các shop online thường nhận giao đồ miễn phí trong nội thành hoặc nhận ship đi các tỉnh dù bạn ở xa mà vẫn muốn sở hữu món quà đó. Chính những điều đặc biệt ấy thu hút những bạn trẻ đến với phong cách mua hàng trực tuyến nhanh gọn thuận tiện.

Dù bạn lựa chọn bất kỳ món đồ nào thì bạn cũng đang dành cho họ tình cảm yêu thương thực sự. Chúc bạn một ngày 8-3 nhiều y nghĩa bên cạnh người thân và bạn bè.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Việc mua sắm quà tặng trong những ngày gần đây lại đang nóng dần lên khi chỉ ít ngày nữa là đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Vẫn là những món quà ngộ nghĩnh, thú vị nhưng mỗi năm lại một sáng tạo và giá cả cũng không phải là quá đắt.

Hoa tươi, bưu thiếp và thú nhồi bông vẫn tiêu thụ mạnh

Trong các dịp này, hoa tươi vẫn luôn là mặt hàng được ưa chuộng và có sức tiêu thụ mạnh. Trong đó, hoa hồng vẫn là nữ hoàng của các loại hoa và được lựa chọn nhiều nhất trong dịp này.

Người có thu nhập cao thì mua hoa hồng nhập ngoại, hoa ly, hoa lan, những người có thu nhập ít hơn thì chơi hồng Đà Lạt, hông Bắc, loại nào cũng có những nét đẹp riêng.

Tùy theo từng loại, mà giá cả dao động từ 10.000 - 50.000 đồng một bông hồng, 35.000 - 60.000 đồng một cành ly. Bên cạnh đó, các cửa hàng hoa đều có những bó hoa làm sẵn rất đẹp và bắt mắt, giá dao động từ vài chục nghìn cho đến vài trăm nghìn.

Không kém phần sôi động, thị trường bưu thiếp cũng có mặt trên thị trường với rất nhiều chủng loại với nhiều thiết kế lạ và màu sắc đẹp mắt. Đáng chú ý ở đây là các hãng làm bưu thiếp trong nước đang cạnh tranh ngang ngửa với hàng Trung Quốc với những kiểu dáng độc đáo và bắt mắt, giá cả lại phải chăng, vì thế đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ngoài những tấm bưu thiếp dễ thương, thú nhồi bông, gối hình trái tim cũng là những mặt hàng bán chạy. Giá cả tuy không rẻ nhưng chủng loại rất phong phú, đa dạng với nhiều kiểu dáng màu sắc đáng yêu, ngộ nghĩnh. Tùy loại to hay nhỏ mà giá cả dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

Nước hoa, mỹ phẩm được ưa chuộng

Đối với những người có điều kiện thu nhập cao thì nước hoa và mỹ phẩm cao cấp được lựa chọn làm quà tặng nhiều hơn cả.

Cuối cùng, dù tặng quà gì, như thế nào, chúng ta cũng nên lưu ý, người được tặng quà là ai, sơ thích như thế nào và sau đó là xem túi tiền của ta có đáp ứng được hay không. Và biết đâu một món quà tuy nhỏ bé nhưng mang nặng tình yêu lại bất ngờ đem đến những may mắn nhiều hơn là bạn mọng đợi đấy.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Hướng dẫn cách tặng hoa gây bất ngờ vào ngày 8/3

Cách 1: Hoa chuyển phát nhanh

Cách này rất đơn giản, bạn nhờ dịch vụ điện hoa mang hoa đến tận tay khi nàng đang ở văn phòng. Một bó hoa tươi cùng một bài hát chúc mừng qua điện thoại sẽ khiến nàng ngất ngây và hãnh diện với đồng nghiệp.

Cách 2: Hoa trong chai

Bạn chỉ cần tìm một chiếc tìm trong đống đồ cũ một cái chai có cổ rộng một tý. Rắc một chút cách hoa dưới đáy, bỏ vào đó một bông hồng đỏ thắm. Sau đó bạn viết một chiếc thiệp nhắn nhủ nàng trong một tờ giấy nhỏ, cuộn tròn bỏ vào trong chai. Bên ngoài thêm một chiếc nơ, món quà của bạn chắc chắn nàng sẽ thích đó.

Cách 3: Hoa trong thùng giấy

Bạn lấy một thùng giấy cũ như thùng đựng tivi chẳng hạn, xếp vào đó những bông hồng hình trái tim, ở giữa ghi dòng chữ: "Tặng người chiếm vị trí số 1 trong đời của anh, I love U". Bạn đóng gói lại rồi khuân về nhà tặng vợ.

Cách 4: Hoa phòng tắm

Phòng tắm cũng là một nơi lý tưởng chính vì thế bạn hãy xếp những bông hoa rải rác mọi nơi, để những cánh hoa vào chậu rửa mặt của nàng. Hiệu ứng đèn với hoa và nước thơm sẽ biến phòng tắm thành một không gian lãng mạn.

Cách 5: Hoa tự tay cắm

Thay vì mua hoa bó ở ngoài chợ, bạn dành ra vài phút đọc báo hay lướt web tìm ra một mẫu cắm hoa đơn giản nhất để thực hành. Một chút khéo léo và quyết tâm, bạn làm được thôi. Cho dù bình hoa của bạn thế nào, nàng cũng cảm thấy hạnh phúc.

Cách 6: Hoa trên giường

Bạn hãy chuẩn bị phòng ngủ bằng cách để hàng trăm bông hoa, rắc những cánh hoa rơi trên giường, sàn nhà thành hình trái tim hay tên người ấy và bạn, thêm vào đó là một cây nến và một chút nước hoa. Sau khi dùng bữa tối, hãy đưa nàng vào thiên đường của hạnh phúc.

Cách 7: Hoa trên di động

Khi đã kết hôn, nhiều đôi vợ chồng quên đi nhắn tin cho nhau. Bạn ghi điểm với nàng bằng cách gửi một bông hoa lấp lánh vào di động của nàng và tin nhắn chúc mừng. Nhưng phải chắc chắn là máy nàng phải nhận được tin nhắn đa phương tiện nhé.

Cách 8: Hoa bóng bay

Sáng sớm thức dậy, làm cho nàng bất ngờ bằng một quả bóng bay hình trái tim ghi những lời yêu thương trên đó, phía dưới treo lơ lửng một bông hồng đỏ. Đảm bảo nàng sẽ ngất ngây.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Hướng dẫn những món quà "độc" cho ngày 8/3

8/3, thật khó để tặng phái đẹp một món quà ấn tượng. Xin mách bạn một số món quà đã nhận được rất nhiều ý khiến bình bầu của các quý cô, quý bà cho là "độc" trong ngày này.

    Món quà thứ nhất: Một tấm thiếp lạ

  • Dù tặng quà gì bạn vẫn cần đến một tấm bưu thiếp lạ mắt và độc đáo. Nếu chưa tìm kiếm được, các bạn có thể đến những phòng tranh nhỏ trên phố Hàng Gai. Những tấm bưu thiếp này vô cùng cầu kỳ, được các hoạ sỹ thiết kế bằng tay thay vì cách in truyền thống trước đây. Những tấm bưu thiếp này sẽ tạo được phong cách riêng, tăng sức hấp dẫn cho món quà của người tặng.

  • Món quà thứ 2: Búp bê làm bằng gỗ bạch dương

  • 5-7 con búp bê lồng vào nhau được làm bằng gỗ bạch dương, nhập khẩu từ nước Nga sẽ là món quà rất ý nghĩa cho nửa kia của bạn. Theo quan niệm của người Nga thì những con búp bê này là hình ảnh của người mẹ với khả năng sinh sôi nảy nở. Dùng tay kéo con búp bê thứ nhất ra con thứ hai sẽ xuất hiện, kéo con thứ hai con thứ ba xuất hiện. Động tác này lặp lại cho đến con cuối cùng sẽ rất thú vị, sinh động. Giá bán cho một bộ búp bê từ 5 - 7 con dao động từ 175.000 - 1.500.000 đồng/bộ. Bạn có thể mua món quà độc đáo này tại số 49 Đào Tấn, Hà Nội.

  • Món quà thứ 3: Búp bê mặc 54 loại áo dân tộc Việt Nam

  • Để thể hiện một lời khen nàng duyên dáng, dịu dàng bạn có thể mua tặng nàng một con búp bê xinh xắn mặc áo dài truyền thống. Còn nếu nửa của bạn là người dân tộc, cách chọn búp bê càng dễ dàng và ý nghĩa hơn. Bạn có thể tặng cô ấy một con búp bê xinh xắn mặc áo dân tộc Thái, Tày, Nùng, Dao… ở địa chỉ 46A Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội với mức giá dao động từ 50.000 - 500.000 đồng/con.

  • Món quà thứ 4: Kẹp xinh đánh dấu trang sách

  • Mọi người có thói quen gấp mép trang sách để đánh dấu đoạn mình đã đọc nhưng đây là thói quen không tốt. Những chiếc kẹp đánh dấu trang sách được thiết kế bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, những hoạ tiết táo bạo, vui nhộn, tạo một cảm giác thích thú cho người sử dụng. Giá cả của những chiếc kẹp giấy chỉ dao động từ 20.000 - 50.000 đồng/1 chiếc, tuỳ theo chất liệu và hình ảnh trang trí. Món quà này sẽ rất thích hợp cho những người bạn tặng nhau.

  • Món quà thứ 5: Nhẫn đôi

  • Khi yêu cả hai đều muốn tìm thấy ở nửa kia của mình những nét tương đồng và thời trang đôi đang trở thành mốt trong những ngày này. Nếu như ngày mùng 8/3/2007 các đôi uyên ương thường mua cặp áo đôi với tông màu chói để tặng nhau, thì năm nay món quà này đã thành cổ vì quá lộ, đôi khi gây cười cho những người khác. Năm nay, các đôi uyên ương có thể cùng nhau sở hữu một món quà ý nghĩ nhưng khá kín đáo bằng cách tặng nhẫn đôi xinh xắn cho nhau. Những cặp nhẫn đôi này có hoạ tiết bằng đá khá trẻ trung và bắt mắt, chất liệu bằng bạc với mức giá dao động từ 400- 500 đồng/đôi. Nếu ưng ý, bạn có thể đến địa chỉ 51 Thuốc Bắc, Hà Nội để chọn mua một cặp tặng cho nửa kia của mình.

  • Món quà thứ 6: Tấm lăn chuột có loa

  • Nếu “nửa ấy” của bạn là người làm việc nhiều trên máy tính thì có một sản phẩm khá độc đáo: Music Pad (tạm dịch là tấm lăn chuột nhưng có chức năng như một chiếc loa). Thiết bị này phát được nhạc, có 4 cổng USB dùng để kết nối chuột hay các thiết bị khác trên thiết bị này với mức giá khá rẻ: 9,5 USD/chiếc.

  • Món quà thứ 7: Hộp đựng xinh xắn

  • Nếu nửa kia của bạn yêu thích nghe nhạc, phim ảnh hẳn cố ấy cũng sẽ thấy sở thích của mình được người yêu trân trọng nếu bạn mua tặng cô ấy một hộp đựng đĩa hát với hình dáng ngộ nghĩnh. Trong các cửa hiệu bán đồ lưu niêm đang bày bán khá nhiều những thiết bị khá xinh xắn như hộp đựng CD của hãng EZ Choice có hình dáng một chú “cẩu”, nhưng phía dưới bụng lại dùng để cất giữ CD, chứa được 16 đĩa, có giá 47.000 đồng.

Thật ra, tất cả là ở tấm lòng. Hy vọng trong ngày 8/3, với những món quà mà chúng tôi giới thiệu bạn sẽ chọn cho “nửa còn lại của mình” một món quà có giá trị, thay lời muốn nói đến người mà bạn yêu thương. Tặng một món quà phù hợp với thu nhập của người mua, cũng như thiết thực với cuộc sống của người được tặng, chẳng tốt hơn là những món đồ nhiều tiền nhưng phù phiếm, chạy đua với thời cuộc sao.