Tặng quà gì cho ngày 8/3?

Ngày 8/3 đến gần, nhiều đấng mày râu băn khoăn không biết sẽ tặng gì cho những người phụ nữ mình yêu quý bởi để tìm được một món quà ý nghĩa, ưng ý, hợp với túi tiền là điều không đơn giản.?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dạo qua thị trường 8/3 năm nay tại Hà Nội có thể thấy, cũng như mọi năm, các cửa hàng hoa tươi luôn là điểm thu hút và lựa chọn của nhiều người. Giá cả các bó hoa đắt hay rẻ phụ thuộc vào chất liệu giấy gói và cách bó hoa đơn giản hay cầu kỳ. Một bó hoa hồng được gói trên chất liệu giấy bóng kính dao động từ 30-70.000đ, trên chất liệu giấy lụa, cước từ 70.000-150.000đ. Đi kèm với hoa tươi, các loại hoa giả làm bằng chất liệu vải, lụa cũng rất được ưa chuộng với nhiều kiểu dáng đẹp, bắt mắt. Với khoản tiền từ 80.000 -150.000đ bạn đã có thể mua tặng được một giỏ, lẵng hoa thật rực rỡ để trong phòng khách hoặc phòng ăn. [gallery]/18/liy1266832315.jpg[/gallery] Ngoài hoa tươi và thiệp là món quà phổ biến và dễ chọn, năm nay các mặt hàng về trang sức, thời trang và mỹ phẩm thật sự “lên ngôi”. Một sợi dây chuyền xinh xắn, một chiếc nhẫn nhỏ hay một chiếc lắc bằng bạc, vàng tây sẽ giúp bạn gái tự tin, rạng ngời hơn. Với khoản tiền từ 85.000-500.000, các bạn trai có thể lựa chọn cho người phụ nữ của mình một chiếc nhẫn, lắc tay, vòng cổ bằng bạc kiểu dáng duyên dáng, nữ tính, trang nhã của công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) hay bạc Ngọc Tuấn… Bên cạnh trang sức, mỹ phẩm cũng là mặt hàng được nhiều người mua làm quà tặng. Dịp 8/3 năm nay, thêm một lựa chọn cho những chàng trai trẻ tặng quà cho bạn gái "tuổi teen" của mình, đó là những lẵng gấu bông theo cặp đôi rất đẹp và ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp với sở thích của nhiều bạn gái được bày bán, tùy theo loại, giá từ 150.000 – 250.000đ đ. [gallery]/18/bac1266832333.jpg[/gallery] Tặng bạn gái mình một chiếc túi xách, một chiếc đồng hồ, một cặp áo “đôi” cho cả hai cùng diện, hay đơn giản là cùng nhau đến rạp cùng thưởng thức bộ phim tình cảm lãng mạn, đã từng đạt giải Quả cầu vàng 2008 – Atonement (Chuộc lỗi) cũng là một thông điệp tốt chuyển đến “người ấy” dịp 8/3 năm nay. Còn nếu như bạn và “người ấy” cùng thích nhạc Trịnh hay những bản tình ca sâu lắng của Phú Quang, Ngô Thụy Miên thì một cặp vé chương trình ca nhạc: “Ru mãi ngàn năm” tổ chức vào ngày 7 – 8/3, tại cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô hay “Này em có nhớ” tại Nhà hát Lớn, Hà Nội đêm 7-8 và 9/3 cũng là một lựa chọn hấp dẫn. Ngoài những món quà trên, thị trường năm nay có rất nhiều món quà tặng đặc biệt và đáng yêu khác để các mày râu có thể chọn lựa, thể hiện tình cảm sâu sắc và quan tâm đặc biệt đến người phụ nữ mình yêu quý: chẳng hạn như một chiếc gối mát – xa dùng pin để thư giãn đầu và lưng cho mẹ, hay một bộ nồi, cốc, bát thủy tinh, tạp dề để mẹ và chị em gái nấu ăn hàng ngày... Ngày quốc tế phụ nữ - 8/3 là dịp để các bậc nam nhi quan tâm đến chị em, trao tặng những món quà thể hiện tình cảm yêu quý của mình đến mẹ, vợ, người yêu hay đồng nghiệp. Tuy nhiên, món quà đó đó chỉ thật sự có ý nghĩa khi xuất phát từ chính tấm lòng chân thành và phụ thuộc vào cách thức người ấy trao tặng. Trong nhiều trường hợp, một bữa ăn mày râu tự vào bếp ngày 8/3, một bông hoa hay một tấm thiệp sẽ làm người phụ nữ khó quên, xúc động, trân trọng hơn rất nhiều những món quà lộng lẫy đắt tiền.
Quạt Tích Điện AT
Trả lời 14 năm trước
Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 là cơ hội tốt để bạn thể hiện tình cảm trân trọng và yêu thương đến mẹ, chị, em gái, vợ, bạn gái và cả những cô bạn dễ thương của mình. Nhân dịp này, ATshop muốn cùng chia sẻ tình cảm tới khách hàng với chương trình khuyến mại hấp dẫn giảm giá 5-10% mọi sản phẩm bạc từ ngày 01/03 đến 10/03 tại [url=http://atshop.com.vn/]ATshop.com.vn[/url] – trang sức vàng bạc cao cấp uy tín, chất lượng, thương hiệu. Tưng bừng Khuyến mại ngày quốc tế phụ nữ 8-3 • Tất cả các sản phẩm bạc có điểm ưu đãi lớn hơn hoặc bằng 10, sẽ được giảm giá 10% giá trị sản phẩm. • Tất cả các sản phẩm bạc có điểm ưu đãi nhỏ hơn 10, sẽ được giảm giá 5% giá trị sản phẩm. ATshop chúc tất cả các chị em phụ nữ ngày càng trẻ đẹp, lung linh với trang sức AT. Cửa hàng trang sức trực tuyến: [url=http://atshop.com.vn/][size_5]www.ATshop.com.vn[/size_5][/url] Chi tiết liên hệ : 0974.386.281 (Ms An) - Yahoo: sale2_ATshop Đ/C: CT4-2, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tặng quà cho nàng

Tặng quà quả là một thử thách với người tặng cũng như người được tặng. Khi bạn có ý định tặng quà một cô nàng nào đó, mối quan hệ của hai bạn cũng hơi "đặc biệt" rồi đấy. Tặng quà phần nào nói lên được tình cảm của bạn.

Bạn hãy nhớ rằng bí quyết thành công khi tặng quà cho đối phương là "hãy nghĩ những gì cô ấy thích, chứ không phải là những thứ bạn muốn nàng thích".

Khi nàng là "mục tiêu"

Khi bạn để mắt đến một người và bạn muốn bật đèn xanh với người ấy, thì món quà nhỏ là cách tuyệt vời nhất để bạn có được sự chú ý của nàng. Nhưng bạn muốn loại chú ý nào? Bí ẩn và gợi cảm? Nhẹ nhàng chứ không dồn dập?

Bạn có thể tặng nàng một món quà với ngụ ý đầy tinh nghịch và dí dỏm như một con gấu bông, một hộp bút để bàn..
Có thể bạn cũng muốn thể hiện tình bạn đang tồn tại giữa hai người, nhưng lại muốn nâng nó lên, một đĩa nhạc hai bạn cùng ưa thích, chứa những ca khúc lãng mạn là một gợi ý không tồi đâu nhé.

Khi nàng là người bạn muốn hẹn hò

Bạn và nàng đã có những "nhấp nháy" báo hiệu sắp trúng mũi tên của thần cupid, nhưng hai bên vẫn chưa có một cuộc-nói-chuyện-chính-thức nào. Đây chính là dịp tặng quà đấy. Một món quà để cho người ấy biết rằng nàng là "duy nhất" chiếm trọn tâm trí của bạn.

Một món quà đầy ý nghĩa là món quà có thể nói lên được tình cảm bạn dành cho nàng và mong muốn tiến xa hơn. Tặng cô ấy một quyển sách mà cô ấy thích mà bạn phát hiện được trong những lúc trò chuyện. Một món ăn ngon ngụ ý rằng bạn muốn nàng được thưởng thức hương vị bạn muốn gửi gắm trong đó.

Khi nàng là bạn gái

Đây chính là cô gái rong ruổi cùng bạn vào những ngày cuối tuần, là người đang cùng bạn thắp lên ánh sáng cuộc đời, cùng nhau hy vọng một điều gì đó thật đặc biệt cho tương lai. Món quà sẽ thể hiện bạn hiểu cô ấy đến mức nào. Hãy làm cho nàng thật ngạc nhiên về bạn.

Khi nàng là vợ mới cưới

Hai bạn vừa mới kết hôn, cuộc sống lúc này thật dễ chịu. Những cuộc trò chuyện cùng nhau, những giây phút vui đầu trong bếp, cùng nhau dọn nhà sẽ làm cho cuộc sống sau hôn nhân của hai bạn thêm mặn nồng. Một đêm đầy ánh đèn, một chai rượu vang đỏ, bạn xuất hiện trong bộ đồ thật nam tính, một món quá đầy bất ngờ và thú vị.

Khi nàng là một phu nhân tri kỷ

Chiếc nhẫn đính hôn đã yên vị trên ngón tay của bạn nhưng điều đó không có nghĩa là sự lãng mạn của những món quà sẽ mất đi. Mái ấm gia đình chính là bến cảng hạnh phúc và bạn chính là điều tuyệt diệunhất mà cô ấy chờ đợi.

Một bữa ăn ngon, một căn nhà tươm tất, sạch sẽ, một bình hoa tươi cạnh cửa sổ và một bản nhạc nhẹ du dương là món quà mà bất kỳ một người nào cũng từng mơ đến. Nhưng bạn còn có thể tạo thêm bất ngờ bằng chính cuộc sống chung của hai người.

Khi nàng không còn chung lối

Thỉnh thoảng vẫn có mối quan hệ không như mong muốn. Và một món quà đôi lúc thay lời muốn nói cho một đoạn kết "không mấy hạnh phúc". Một chú chó bông nhăn nhó ngụ ý " này, tôi không chịu nổi em nữa, chúng ta chỉ gây phiền toái cho nhau thôi", hay một chiếc áo pull size em bé "em còn trẻ con lắm, bởi vậy mình chẳng thể hiểu nhau". Nhưng nếu mối quan hệ hai bạn đã lên đến đỉnh điểm rồi thì tốt nhất không nên tặng quà cho nhau.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tặng quà chẳng bao giờ là dễ dàng, nếu không muốn nói là ác mộng với các chàng trai

Chọn quà thế nào vừacảm động, vừahợp túi tiền, lạisáng tạo và không đụng hàng?

Mặc dù là con gái, nhưng đọc được cái này hay hay nên cũng xin post lên đây để chia sẻ với các mày râu nhân ngày quốc tế phụ nữ này.

Tips cho 8/3 nè

1. Quà kinh điển:

Không nói chắc ai cũng biết, làhoa. Thường hoa hồng đỏ được đem ra làm hoa "chuẩn", nhưng bạn có thể linh hoạt lựa chọn các loạihoa theo sở thích của cô ấynhư cúc, ly hay hoa hồng màu cô ấy thích chẳng hạn.

Nếu chưa ngỏ lời với "người ấy", một bông hoa hướng dương với lời chúc "rực rỡ mãi như mặt trời" cũng sẽ rất dễ thương đấy!

Ưu điểm:Con gái 10 người hết 9 thích được tặng hoa. Món quà này chỉ bất khả thi nếu cô ấy đã "đe" trước "Em không thích hoa hòe hoa sói". Hãy khéo léo tăng tính cảm động và sáng tạo bằng cách tự gói hoa (Cô ấy sẽ nhận ra ngay, vì bạn gói đương nhiên vụng về hơn tiệm), tự sáng tạo giấy gói, cách gói... để có một bó hoa độc nhất vô nhị nhé!

Nhược điểm:Chỉ chưng được vài ngày 'rùi' ngậm ngùi yên vị trong sọt rác, nếu người yêu dấu của bạn không có sở thích làm hoa khô.

Nếu bạn là người nhiều tiền thì 'chơi' hoa hồng nhập ngoại, hoa ly, hoa lan, ít tiền hơn thì chơi hồng Đà Lạt, hồng Bắc,loại nào cũng có nét đẹp riêng. Tùy loại, trong ngày này giá dao động từ 10.000-30.000 đồng một bông hồng, 30.000-50.000 đồng một cành ly. Sẽ có những kiểu bó hoa đặc biệt nếu bạn yêu cầu, nhưnghơi mắcđấy nhé!

2. Quà phá cách:

Thông dụng và cơ bản nhất vẫn là thiệp. Giấy, bút màu, dây thừng, dây nơ làm thiệp bạn có thể tìm mua dễ dàng.

Thay vì một tấm thiệpMe to Youai cũng có thể mua được,bạn có thểtự làm một tấm thiệp đặc biệtđể tặng nàng:

Ưu điểm:Sáng tạo 100%, tặng vật có thể lưu lại bên cạnh cô ấy 24/7 vì gọn nhẹ và không... héo như hoa tươi.

Nhược điểm:Quà này dùng cho các XYcó hoa tay. Nếu thiệp của bạn chỉ hơi vụng về thì cô ấy vẫn xuề xòa chấp nhận được. Còn nát bấy nhòe nhoẹt màu và keo thì xem chừng nàng lại qui chụp cho bạn tội cẩu thả, vừa tốn công, vừa bị giận.

Hoa uốn từ bóng bay

Thiệp nổi 3 chiều

3. Quà thực tế:

Đây là một trong những hình thức quà cáp được cả người tặng và người nhận ưa chuộng:người tặng dễ mua, người nhận dễ xài. Bao gồm đa dạng thể loại như kẹp tóc, trang sức (vòng vèo, dây chuyền...), quần áo, mĩ phẩm...

Đây là những mặt hàngkén người dùngngười tặng cũng phải có tiền. Các mặt hàng mỹ phẩm như Shiseido, Amore, E’Zup… có giá từ vài trăm nghìn đến hàng triệu.

Ưu điểm:Không chỉ trưng mà còn dùng được.

Nhược điểm:Giá cả đôi khi vượt ngoài khả năng. Cần bỏ nhiều thời gian để chọn được quà vừa tốt/đẹp vừa hợp túi tiền..

Trả lời 13 năm trước

Chào mừng ngày 8/3, Nhanh.vn xin gợi ý với bạn một vài sản phẩm mới để bổ sung thêm cho sự lựa chọn của bạn.

Sự kết hợp tinh tế giữa gấu Teddy xinh xinh và hoa hồng truyền thống đã cho ra đời Hoa Gấu bông. Sự quan tâm để làm hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất đã làm cho món quà này trở nên thật sinh động, hấp dẫn và đáng yêu. Món quà này sẽ thật sự tạo nên nhiều bất ngờ với màu sắc long lanh, sinh động với con gấu thật đáng yêu. Hơn nữa, món quà có thể chưng bày từ năm này sang năm khác mà không tàn.

Hoa heo bông dễ thương: 230.000 VNĐ

anh-1.jpg

Hoa kitty: 230.000 VNĐ

anh-2.jpg

5 gấu bông voan vàng (xanh): 280.000 VNĐ

anh-3.jpg

Bó 11 gấu bông đáng yêu: 480.000 VNĐ

anh-4.jpg

Nước hoa cũng là 1 lựa chọn hợp lý trong ngày 8/3. Nước hoa Chance do CHANEL sáng chế có mùi hương đầy nữ tính, là sự pha trộn từ hương thơm gợi cảm và ngọt ngào, trẻ trung, tươi tắn Chance CHANEL là sự kết hợp của hương cây lan dạ hương, xạ hương trắng và hoa hồng kế tiếp là nét trong trắng ngây thơ của vetiver trắng và cây irit, kết thúc bằng mùi hương hổ phách và cây hoắc hương.

Chanel Chance Eau De Parfum (100ml): 1.599.000 VNĐ

Hoặc thêm một số gợi ý về quà tặng cho bạn như:

Đèn Avatar: 250.000 VNĐ

Đèn Avatar có thể cảm ứng được ánh sáng, chức năng này có thể giúp tiết kiệm điện ngoài ra giúp cho căng phòng của bạn thêm sinh động hơn. Đặc biệt hơn là ngoại hình của chiếc đèn này có hình dáng như trên khúc phim 3D avatar. Nhanh tay sở hữu chiếc đèn ngộ nghĩnh này làm tăng vẻ đẹp cho cằn phòng của bạn hơn.

Chậu hoa Plasma: 190.000 VNĐ

Đèn tạo sao, tạo trái tim: 170.000 VNĐ

Các bạn có thể tham khảo thêm về: Quà tặng 8/3 trên Nhanh.vn

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163/ 0973.488.868 (Mr Vinh)

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Ý tưởng tặng quà cho bạn gái dịp 8-3

  • 1 Cô ấy rất hay khoanh tay trước ngực

    Đây là cô gái rất bản lĩnh, mạnh mẽ và độc lập. Khi mới quen, có thể mọi người sẽ không thích bởi những cô nàng này có vẻ ngoài khá băng giá nhưng rồi ai cũng sẽ nhanh chóng bị khuất phục bởi cách sống nhiệt tình của cô ấy. Đằng sau vẻ lạnh lùng ấy là cả một trái tim nhạy cảm.

    Với cô bạn này, bạn nên chọn quà là một chiếc vòng cổ với cái lá may mắn hoặc một cuốn cẩm nang cho sự thành công.

  • 2 Cô ấy hay đút tay vào túi quần bò sau hoặc khoanh một tay trước ngực, tay kia chống cằm khi nói chuyện

    Trong đầu cô ấy luôn chật ních những ý tưởng sáng tạo và đầy tham vọng. Có thể mọi người nghĩ cô nàng này hơi lập dị, nhưng chẳng sao, bởi cô ấy không mấy quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình. Tuy nhiên, đây cũng là cô gái rất biết cảm thông và chia sẻ với người khác.

    Nếu khéo tay, hãy tặng cô ấy một tấm thiệp do chính tay bạn làm hoặc một chiếc khung ảnh với thiết kế thật đặc biệt. Đây là cô gái thích sáng tạo mà.

  • 3 Hay vuốt tóc, sờ tai và nếu mặc quần bò, cô ấy hay đút tay vào túi quần phía trước

    Lôi cuốn, hấp dẫn và tâm lý là điều mà ai cũng công nhận khi nói chuyện với cô gái này. Mọi người đều thấy vui khi ở bên cạnh một bạn gái lạc quan và thân thiện như thế. Chỉ có điều, cô nàng hơi bảo thủ. Nhưng nếu bạn là người hài hước thì bạn rất hợp với cô gái này đấy.

    8-3 này, một món quà liên quan tới thiên nhiên, chẳng hạn như cây cà chua hoặc xương rồng, đủ để cô ấy nhớ đến bạn nhiều lắm.

  • 4 Cô ấy nói chuyện khá nhẹ nhàng, một tay thường xuyên nắm nhẹ khuỷu tay kia

    Nhìn và nghe nhiều hơn nói là đặc điểm của cô gái này. Cô ấy nhìn thấy những điều rất nhỏ mà người khác không để ý (như quầng thâm trên mắt bạn, nỗi buồn của đứa bạn thân). Cô ấy cũng luôn biết khuyên mọi người những điều bổ ích.

    Một bông hướng dương vàng rực kèm theo hộp kẹo pha lê đủ màu với lời nhắn: "Cảm ơn ấy vì đã luôn là một người bạn ngọt ngào!" vào 8-3 chắn chắn sẽ làm cô nàng xúc động lắm.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Hướng dẫn những món quà "độc" cho ngày 8/3

8/3, thật khó để tặng phái đẹp một món quà ấn tượng. Xin mách bạn một số món quà đã nhận được rất nhiều ý khiến bình bầu của các quý cô, quý bà cho là "độc" trong ngày này.

    Món quà thứ nhất: Một tấm thiếp lạ

  • Dù tặng quà gì bạn vẫn cần đến một tấm bưu thiếp lạ mắt và độc đáo. Nếu chưa tìm kiếm được, các bạn có thể đến những phòng tranh nhỏ trên phố Hàng Gai. Những tấm bưu thiếp này vô cùng cầu kỳ, được các hoạ sỹ thiết kế bằng tay thay vì cách in truyền thống trước đây. Những tấm bưu thiếp này sẽ tạo được phong cách riêng, tăng sức hấp dẫn cho món quà của người tặng.

  • Món quà thứ 2: Búp bê làm bằng gỗ bạch dương

  • 5-7 con búp bê lồng vào nhau được làm bằng gỗ bạch dương, nhập khẩu từ nước Nga sẽ là món quà rất ý nghĩa cho nửa kia của bạn. Theo quan niệm của người Nga thì những con búp bê này là hình ảnh của người mẹ với khả năng sinh sôi nảy nở. Dùng tay kéo con búp bê thứ nhất ra con thứ hai sẽ xuất hiện, kéo con thứ hai con thứ ba xuất hiện. Động tác này lặp lại cho đến con cuối cùng sẽ rất thú vị, sinh động. Giá bán cho một bộ búp bê từ 5 - 7 con dao động từ 175.000 - 1.500.000 đồng/bộ. Bạn có thể mua món quà độc đáo này tại số 49 Đào Tấn, Hà Nội.

  • Món quà thứ 3: Búp bê mặc 54 loại áo dân tộc Việt Nam

  • Để thể hiện một lời khen nàng duyên dáng, dịu dàng bạn có thể mua tặng nàng một con búp bê xinh xắn mặc áo dài truyền thống. Còn nếu nửa của bạn là người dân tộc, cách chọn búp bê càng dễ dàng và ý nghĩa hơn. Bạn có thể tặng cô ấy một con búp bê xinh xắn mặc áo dân tộc Thái, Tày, Nùng, Dao… ở địa chỉ 46A Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội với mức giá dao động từ 50.000 - 500.000 đồng/con.

  • Món quà thứ 4: Kẹp xinh đánh dấu trang sách

  • Mọi người có thói quen gấp mép trang sách để đánh dấu đoạn mình đã đọc nhưng đây là thói quen không tốt. Những chiếc kẹp đánh dấu trang sách được thiết kế bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, những hoạ tiết táo bạo, vui nhộn, tạo một cảm giác thích thú cho người sử dụng. Giá cả của những chiếc kẹp giấy chỉ dao động từ 20.000 - 50.000 đồng/1 chiếc, tuỳ theo chất liệu và hình ảnh trang trí. Món quà này sẽ rất thích hợp cho những người bạn tặng nhau.

  • Món quà thứ 5: Nhẫn đôi

  • Khi yêu cả hai đều muốn tìm thấy ở nửa kia của mình những nét tương đồng và thời trang đôi đang trở thành mốt trong những ngày này. Nếu như ngày mùng 8/3/2007 các đôi uyên ương thường mua cặp áo đôi với tông màu chói để tặng nhau, thì năm nay món quà này đã thành cổ vì quá lộ, đôi khi gây cười cho những người khác. Năm nay, các đôi uyên ương có thể cùng nhau sở hữu một món quà ý nghĩ nhưng khá kín đáo bằng cách tặng nhẫn đôi xinh xắn cho nhau. Những cặp nhẫn đôi này có hoạ tiết bằng đá khá trẻ trung và bắt mắt, chất liệu bằng bạc với mức giá dao động từ 400- 500 đồng/đôi. Nếu ưng ý, bạn có thể đến địa chỉ 51 Thuốc Bắc, Hà Nội để chọn mua một cặp tặng cho nửa kia của mình.

  • Món quà thứ 6: Tấm lăn chuột có loa

  • Nếu “nửa ấy” của bạn là người làm việc nhiều trên máy tính thì có một sản phẩm khá độc đáo: Music Pad (tạm dịch là tấm lăn chuột nhưng có chức năng như một chiếc loa). Thiết bị này phát được nhạc, có 4 cổng USB dùng để kết nối chuột hay các thiết bị khác trên thiết bị này với mức giá khá rẻ: 9,5 USD/chiếc.

  • Món quà thứ 7: Hộp đựng xinh xắn

  • Nếu nửa kia của bạn yêu thích nghe nhạc, phim ảnh hẳn cố ấy cũng sẽ thấy sở thích của mình được người yêu trân trọng nếu bạn mua tặng cô ấy một hộp đựng đĩa hát với hình dáng ngộ nghĩnh. Trong các cửa hiệu bán đồ lưu niêm đang bày bán khá nhiều những thiết bị khá xinh xắn như hộp đựng CD của hãng EZ Choice có hình dáng một chú “cẩu”, nhưng phía dưới bụng lại dùng để cất giữ CD, chứa được 16 đĩa, có giá 47.000 đồng.

Thật ra, tất cả là ở tấm lòng. Hy vọng trong ngày 8/3, với những món quà mà chúng tôi giới thiệu bạn sẽ chọn cho “nửa còn lại của mình” một món quà có giá trị, thay lời muốn nói đến người mà bạn yêu thương. Tặng một món quà phù hợp với thu nhập của người mua, cũng như thiết thực với cuộc sống của người được tặng, chẳng tốt hơn là những món đồ nhiều tiền nhưng phù phiếm, chạy đua với thời cuộc sao.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Gợi ý tặng quà ngày 8-3

Ngày 8-3 được biết tới như một dịp long trọng để cánh mày râu thể hiện tình cảm và sự ga lăng của mình tới nửa kia thế giới. Đã từ lâu việc tặng hoa, tặng quà, bày tỏ tình cảm đã phổ biến trong ngày này, tạo nên một cơn sốt quà tặng, đặc biệt là trong giới trẻ. Và việc chọn quà sao cho phù hợp, ấn tượng mà vẫn gửi gắm nhiều thông điệp là điều mà các chàng trai phải “vò đầu bứt tai” trăn trở nhiều.

Tặng quà là một nghệ thuật, cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ. Chúng ta hãy thử tham khảo một vài gợi ý dưới đây để có được lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc chinh phục nửa thế giới đáng yêu?

Hoa

Từ lâu rồi, người ta vẫn lựa chọn hoa như là ưu tiên số một để thay cho những lời muốn nói đối với phái đẹp. Những đoá hoa tươi tắn sẽ càng thêm ý nghĩa khi bạn lựa chọn cho mình một loài hoa thực sự phù hợp với người ấy và với mức độ của mối quan hệ.

Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng và cũng hàm chứa những thông điệp khác nhau mà các chàng muốn gửi đến các nàng.

Nếu bạn chọn hoa hồng là bạn đã chắp cánh cho thông điệp tình yêu nồng nàn mãnh liệt; hoa ly sẽ thay thế cho sự ngưỡng mộ, trân trọng, đề cao. Bạn muốn gửi cho người đó một bó hoa thật ấn tượng quyến rũ, thay cho cái nhìn đầy yêu thương ư? Hoa lan sẽ là lựa chọn thích hợp.

Ngoài ra, những bông hoa đồng nội, hoặc những loài hoa lạ mắt sẽ đem lại ánh mắt thích thú và ấn tượng rất riêng đối với nửa kia của bạn.

Chọn được loại hoa rồi, bạn nhớ bó thật đẹp hoặc lưu ý là màu sắc tổng thể của bó hoa phải hài hoà. Từ giấy bó hoa, các cành phụ đi kèm…đều phù hợp và làm tôn lên vẻ đẹp của loài hoa bạn chọn.

Những lời chúc ngọt ngào hay những lời thổ lộ tình cảm đi kèm những đoá hoa tươi tắn của bạn bao giờ cũng mang lại cảm giác thăng hoa tuyệt vời cho các cô gái.

Thú nhồi bông, phụ kiện

Những quà này bao giờ cũng được các nàng hào hứng đón nhận. Bạn có thể chọn những con thú nhồi bông thật ngộ nghĩnh theo tuổi của bạn hoặc của nàng. Nàng sẽ mỉm cười và vô cùng thích thú với cảm giác bạn luôn hiện diện gần gũi đến thế qua những chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Bạn cũng có thể dành tặng cho nàng những phụ kiện đáng yêu và đầy nữ tính như: vòng, cặp tóc, ví, găng tay, móc điện thoại… phù hợp với phong cách của nàng, cùng lời nhắn: nàng luôn xinh xắn và đáng yêu trong mắt bạn.

Túi xách

Đây sẽ là món quà thực sự hợp với các cô nàng bận rộn, cá tính. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho cô nàng của mình với sự phong phú, đa dạng về chất liệu, dáng vẻ của những chiếc túi xách xinh xắn. Và người bán hàng sẽ nhiệt tình giúp bạn chọn được một chiếc túi theo từng gu sang trọng, lịch sự, cá tính, hay nhẹ nhàng tiện dụng, hoặc phù hợp với mục đích sử dụng của các nàng.

Điện thoại, đồng hồ thời trang hoặc kính đeo mắt

Chiếc điện thoại tiện dụng, hiện đại với đầy đủ chức năng sẽ giúp bạn chinh phục những cô nàng năng động trẻ trung, cá tính, và nhất là nó sẽ là nhịp cầu nối những lời yêu thương, để các bạn cảm thấy mình ở gần nhau hơn.
Đồng hồ đeo tay và mắt kính thời trang cũng là những mòn quà tiện dụng, dễ làm tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt hay tạo điểm nhấn trên cổ tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Đó cũng là biểu hiện cho thấy sự quan tâm chăm sóc của bạn đến nàng.

Mỹ phẩm, nước hoa

Nửa kia của bạn thật nữ tính và quyến rũ? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tặng cho nàng một bộ trang điểm phù hợp với làn da và các đường nét của nàng. Một lọ nước hoa với hương thơm nồng nàn, quyến rũ hay thoang thoảng mùi hương ngọt dịu sẽ giúp bạn tạo ấn tượng thực sự với cô ấy. Và cô ấy sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi biết nửa kia của mình tâm lý đến vậy.

Khăn voan

Những chiếc khăn voan nhẹ nhàng mềm mại buông lơi trên bờ vai nhỏ nhắn hay những chiếc khăn voan được kết nơ nổi bật trên cổ cao 3 ngấn của cô ấy sẽ là hình ảnh thực sự khó quên với bạn. Thế nên món quà tưởng chừng quen thuộc này lại trở nên vô cùng ý nghĩa để bạn và cô ấy đẹp hơn trong mắt nhau.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

10 món quà "hot" nhất ngày 8/3

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 8/3 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình?

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 8/3? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay.

Do Xuan Hoa
Trả lời 11 năm trước

Vải áo dài cũng rất đẹp bạn à, bạn ghé qua áo dài Minh Đức ở 41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa (đt 09123 95531) hoặc xem mẫu ở đây nhé:

http://www.flickr.com/photos/aodaiminhduc/

Vật dụng gia đình

Bất kỳ bà nội trợ nào cũng yêu thích những vật dụng hiện đại phục vụ cho việc chăm sóc gia đình. Vì vậy, nếu bạn có khả năng về tài chính, hãy mua cho mẹ những vật dụng cần thiết mà nhà bạn chưa có như máy giặt, máy hút bụi, lò vi sóng...

Phụ kiện

Túi xách, đồng hồ hay dây chuyền đều là những ý tưởng quà tặng không tồi dành cho mẹ nhân ngày 8/3 này. Hãy chọn món phụ kiện nào mà mẹ bạn thích nhất.

Coupon miễn phí

Những phiếu mua sắm, vé xem phim hay phiếu spa cũng là một ý tưởng hay bởi vì mẹ bạn có thể thỏa sức lựa chọn những gì mà bà thích.

Tour du lịch trọn gói

Khi chuẩn bị tặng mẹ một món quà tuyệt vời như tour du lịch trọn gói, bạn hãy cân nhắc đến sở thích và lựa chọn của bà. Hãy tạo cho mẹ thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ngắm cảnh sau cả năm làm việc căng thẳng.

Quà dành cho mẹ vợ (hoặc mẹ chồng)

Mẹ vợ (hoặc mẹ chồng) cũng là một trong những người phụ nữ ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn. Nếu mối quan hệ của bạn và mẹ vợ (hoặc mẹ chồng) không tốt thì đây sẽ là cơ hội để bạn hàn gắn tình cảm với bà. Tuy nhiên, mẹ vợ (hoặc mẹ chồng) không giống như mẹ ruột của bạn nên việc chọn quà cho bà sẽ vô cùng khó khăn. Sau đây là những ý tưởng quà tặng dành cho mẹ vợ (hoặc mẹ chồng) mà Stylist.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc:

Hoa

Hoa là món quà hoàn hảo cho tất cả mọi dịp từ sinh nhật cho đến các dịp lễ kỉ niệm. Hãy chọn loại hoa mà mẹ vợ (mẹ chồng) của bạn yêu thích nhất.