Mùng 8/3 tặng gì cho bạn gái?

Đã qua 14/2 đẹp trong đời mình và chuẩn bị đến 8/3 mình muốn chứng tỏ tình yêu của mình với bạn gái mình vậy mình nên tặng gì cho bạn gái mình bây giờ, nên đưa nàng đi chơi đâu? Hãy giúp mình và cùng chia sẻ nhé...thanks nhiều nhiều
BT
Trả lời 15 năm trước
[b]10 món quà "hot" nhất ngày 8/3[/b] Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 8/3 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình? [b]Hoa[/b] Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng. Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình. [b] Gấu bông[/b] Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 8/3? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu. [b]Túi xách [/b] Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc. [b] Đồng hồ[/b] Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm. [b] Mỹ phẩm[/b] Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà. [b]Điện thoại [/b] Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy. [b] Nữ trang[/b] Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!" [b]Mắt kính[/b] Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến. [b]Khăn voan choàng cổ [/b] Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến. [b]Nước hoa [/b] Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay.
nobody12
Trả lời 15 năm trước
8/3 - đâu nhất thiết cứ phải là những món quà dành tặng bạn gái mình thì mới làm cho họ vui đâu, niềm vui đến từ những điều giản dị nhất, 1 lời chúc thôi, cũng làm 1 nửa yêu thương cảm thấy ấm lòng, 1 cuộc điện thoại hỏi han, tâm sự sẻ chia thôi, cũng làm cho người ấy thầm mỉm cười cảm ơn bạn rồi...ở xa nhau, những lời chúc mừng đúng lúc, những sự quan tâm sẻ chia chân thành mới là món quà ý nghĩa nhất bạn ạ.Hãy biết cách làm cho họ vui dù chỉ bằng 1 cuộc điện thoại thôii, phụ nữ không thích đòi hỏi nhiều đâu, nhưng họ cũng ko thích 1 năm chỉ có 1 ngày 8.3 đâu đấy, sự quan tâm, sẻ chia thì phải thường xuyên bạn ạ, họ sẽ thực sự cảm thấy bạn cần họ thế nào trong cuộc sống này .^^
NGÔ THỊ THANH THẢO
Trả lời 15 năm trước
dễ thôi muh bạn ui.Mình nghi ít nhất bạn fải tăng cành hoa hồng và một món quà tùy vào túi tiền của bạn.Sau đó 2 bạn có thể đi xem phim hay đến quán càe ngoi tam su.Lang mạn lém eùi đó nhe.
Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Minh co biet 1 số địa chỉ tai HN.Bạn vô tham khảo nhá. http://14vn.net/showthread.php?t=4201 .Chúc bạn đi chơi vui vẻ cùng bạn gái mình nhé.[:x][:x][:x]
kun
Trả lời 15 năm trước
hoa hồng xanh(đà lạt).món quà lạ đấy chứ.lại ý nghĩa,vì khó mua mà
le hoang nguyen
Trả lời 15 năm trước
1 cành hồng duy nhất có ý nghĩa ilovey,2ve xem phim tình củm lãng mạn kết thúc có hậu, thế ok bạn được 8 9 10 điểm rùi hihihi[:x]
hot boy
Trả lời 15 năm trước
mjnh nghj ban ngày thj đưa bạn gái đi mua sắm tặng cô ây bộ quần áo còn buổj tốj chắc chắn fảj di chơj đâu đo như xem fim hay uống cafe tâm sự để cho bạn ấy thật zui zẻ như zậy có lẽ là dc rùj[;;)]
www.vn-seo.com
Trả lời 15 năm trước
Thegioinuochoa.com.vn chuyen cung cap [url=http://www.thegioinuochoa.com.vn/]nuoc hoa[/url], [url=http://www.thegioinuochoa.com.vn/]nước hoa[/url], [url=http://www.thegioinuochoa.com.vn/]nuochoa[/url], dầu thơm, dau thom, dauthom, perfume, my pham, mỹ phẩm, mypham, nuoc hoa mini, nước hoa mini, [url=http://www.thegioinuochoa.com.vn/]nuoc hoa nu[/url], [url=http://www.thegioinuochoa.com.vn/]nuoc hoa nam[/url], nước hoa mini nam, nước hoa mini nữ
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Là con gai ai cũng thích mình sở hữu làn da mịn màng,không tỳ vết, theo tôi thì bạn nên mua nước oải hương tinh khiết dữong da, tôi cùng mua tặng mẹ một lọ đấy http://www.roselavenderwaters.com để biết thêm nhé Chắc chắn bạn gái bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn khi bạn tặng cô ấy món quà nhỏ bé mà ý nghĩa hiệu quả to lớn
to van duc
Trả lời 15 năm trước
[:x]Nhu ban da noi thi hom 14/2 ban da chung minh tinh cam cua ban voi ban do rui thi den bay gio dieu do qua don gian doi voi ban.ban chi can mua hoa va ru ban do di choi. theo toi ban nen ru ban do di cong vien,hoac vao LANG BAC ; hom 14/2 ban da chung to het rui con gi nua bay gio thi chi can the thoi ban nhe ko can cau ki lam dau. ok chuc ban hanh phuc.