Mua quà gì tặng nữ giới nhân ngày 20/10?

Sắp đến ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) mà tôi vẫn chưa nghĩ ra món quà gì đặc biệt hơn so với mọi năm để tặng cho bạn gái, cô giáo, đồng nghiệp nữ. Mong các bạn tư vấn hộ. (Trung Sơn). Hoa hồng, thú nhồi bông, vải may áo dài... năm nào tôi cũng chọn làm quà. Muốn có một chút thay đổi, nhưng ngày 20/10 đã cận kề mà tôi vẫn chưa nghĩ ra. Các bạn có thể tư vấn hộ vài món quà xinh xắn, lịch thiệp. Xin chân thành cảm ơn.
Chita
Trả lời 14 năm trước
[b][b] Một cô bạn nữ tính, và khá là lãng mạn[/b][/b] [b]Dịch vụ giao hoa buổi sớm sẽ giúp bạn đấy![/b] Một bó hoa tươi tắn khoảng vào buổi sớm sẽ khiến cô bạn mừng âm ỉ cả ngày cho xem. Nhớ thông báo chính xác điạ chỉ nhà bạn ý không tặng nhầm bạn hàng xóm nhé! [b]Sô cô la Belcholat cũng là một gợi ý rất tuyệt,[/b] con gái ai chả thích sô cô la cơ chứ. Có những thỏi nhỏ với hình thù dễ thương vưà khiến bạn không quá tốn kém, mà người được tặng không quá lăn tăn vì sợ lên cân, hì! [b]Cuốn sách nói về nước hoa [/b]cũng là một món quà đáng giá để cô bạn có thể tìm hiểu, và bạn có thể ẩn chưá thông điệp rất “chơm chơm” vào món quà! [center][gallery]/6/xgg1254969833.jpg[/gallery] Hoa là luôn là một món quà đặc biệt cho phe kia![/center] [b][b] Một cô bạn thích tự chế đồ[/b][/b] Cô bạn này cũng hay ho đấy chứ! Nhưng bạn không cần tặng đồ bạn tự chế đâu, chỉ cần đem đến cho cô ấy nguyên liệu là đủ! [b]Mua một [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/6529.hht]túi hạt tròn[/url] cùng một ít dây,[/b] cô ấy ngay ngày mai sẽ diện tới lớp một chiếc vòng hạt tròn cực yêu, và khoe ầm ĩ với lớp đó là sản phẩm cuả bạn cho mà xem! [b] [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/6640.hht]Rèm cầu vồng[/url] cũng hay lắm! [/b]Bạn cũng chỉ cần sắm nguyên liệu thôi. Cô nàng sẽ tí toáy cả buổi, và còn đem tặng bạn một chiếc rèm bé bé cảm ơn đấy, tin đi Còn nưã, những món đồ cuả [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/7170.hht]đất sét Yum Yum cực [/url]yêu nhé! Khi tặng xong, bạn khuyến mại thêm “điạ chỉ” mua đất sét để cô nàng đến tận nơi và học hỏi những cách nặn cực hay ho này! [b]Cô ấy thích chụp ảnh điên lên được![/b] Thế thì càng dễ, bạn chỉ cần xin cô ấy một tấm ảnh đẹp nhất, rồi đem in lên thẻ nhưạ cuả [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/7408.hht]Blue Angel.[/url] Đảm bảo một năm sau, cái thẻ nhưạ ấy vẫn tòng teng trên cái ba lô hồng hồng lúc nào cũng căng phồng! Nếu như bạn ý lại thích xếp hình, thì lấy ảnh đấy đặt làm tranh ghép nhé! Công ty [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/7320.hht]Bồ Công Anh [/url]sẽ giúp bạn làm dịch vụ này! Chiến công cuả bạn sẽ lưu danh trên blog bạn ý suốt thôi! [b]Cả một lũ bạn với tâm hồn ăn uống thì sao nhỉ?[/b] Bạn có thể chung xiền với những tên con trai khác, mời phe kia làm một [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/6558.hht]bưã thạch kem [/url]dưà ngon ngon, mát mát, dịu dịu no nê, hay đi chụp ảnh ở bến Nhật bản rồi ghé quán lá với những món ăn ngon, bổ rẻ. Nếu không có nhiều thời gian, có thể tặng cho mỗi cô bạn một phong kẹo cao su, phương pháp làm tăng khả năng tập trung tuyệt vời đấy! [gallery]/6/hor1254969834.jpg[/gallery] Điều quan trọng nhất là con gái cảm nhận được sự chân thành cuả bạn! [b]Xem nào, một cô bạn thích nghiên cứu và tìm tòi[/b] Aha, thế thì bộ sách [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/7380.hht]Hướng dẫn những trò chơi sáng tạo [/url]dành riêng cho cô ấy rồi. Cô bạn này chắc hẳn cũng mê ngoại ngữ, bạn có thể tặng cuốn [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/6535.hht]Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác[/url] cũng ổn đấy! Bạn cũng có thể tìm thấy những đồ dùng học tập rất xinh để làm quà cho cô bạn này. Rất hợp đấy! [b]Khu vực gia đình nhé, chị gái hay em gái cuả bạn[/b] Một gợi ý hay ho là bạn có thể tìm được đồng minh cũng là nhà tài trợ trong vụ này, chính là bố đấy! Một chiếc[url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/6579.hht] tuí cói[/url] không đụng hàng hay một đôi [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/7569.hht]giày búp bê[/url] sẽ khiến chị gái bạn ôm chầm lấy bạn đấy! [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/6582.hht]Búp bê gỗ [/url]với dây lò xo tưng tưng chắc chắn sẽ khiến em gái bạn mê mẩn rồi. Nhiều mẫu lắm bạn hãy lựa chọn nhé! [b] Còn bây giờ, là đến kẻ mà ai cũng biết là ai đấy![/b] [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/6704.hht]Gối Take One [/url]với những thông điệp ngọt ngào, đì-zai theo ý tưởng cuả bạn, [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/6793.hht]một chiếc mũ bảo hiểm[/url] được sơn vẽ rất đáng yêu , hay một [url=http://www2.hoahoctro.vn/TEENCHOICE/7594.hht]đôi dây đeo điện thoại[/url] khi ghép vào có tiếng nói I Love You sẽ khiến bạn ý bất ngờ và nhớ mãi. Và điều cuối cùng, muốn chia sẻ cùng bạn, quà tặng chỉ có ý nghiã thực sự, khi nó xuất phát từ trái tim mà thôi!
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Vớ tớ mà list ra hết ngày vẫn chưa xong [:,)] Thích được đi du lịch cùng nhau - nếu không xin nghỉ được thì weekend: đâu cũng được nhưng là resort (chứ đi leo núi, đạp xe gì đó thì nênd để dịp khác) 1 cuốn truyện / sách yêu thích Đi xem cùng nhau 1 bộ film Thẻ message ở beauty salon Thẻ đi tắm hơi / spa - làm "công chúa" 1 ngày Bộ đĩa DVD hoạt hình Tom & Jerry 1 bữa ăn tối do chồng đạo diễn từ đầu đến cuối - kiêm luôn phần dọn dẹp bãi chiến trường [;)] ......v.v..... Tớ thì biết vợ luôn có 1 list sẵn sàng nên chẳng dại gì hỏi tớ [:,)] nên tớ chẳng phải khổ vì nghĩ quà mà chỉ ngồi nghĩ cách gì để có thể tặng đúng quà mà vợ thích thôi [:x]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Nên mua nước hoa tặng phụ nữ[/b] Nước hoa là một món quà được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Bởi vì theo tôi, đó là món mà tất cả các phụ nữ trên thế giới đều thích, nhất là những phụ nữ hiện đại và biết làm đẹp cho mình. Hơn nữa phụ nữ bây giờ rất hiện đại và muốn mình được thể hiện bằng những loại nước hoa có tên tuổi, thương hiệu. Bạn nên chọn mua những loại nước hoa có mùi nhẹ nhàng và không cần phải quá đắt. Loại có dung tích 15ml hoặc 30ml, khoảng 150.000-500.000 đồng một lọ. Chúc bạn vui vẻ.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b] Tặng cây bút thật đẹp nếu bạn gái là giáo viên[/b] Theo tôi, một món quà có ý nghĩa chỉ cần có ba yếu tố sau: xinh xắn, cần thiết cho người được tặng và có ý nghĩa tinh thần. Bạn gái của bạn là giáo viên, vậy tại sao bạn không tặng cho cô ấy một cây viết thật đẹp, đựng trong một cái hộp xinh xắn? Cô ấy có thể sử dụng hàng ngày khi chấm bài hoặc soạn giáo án, và mỗi khi cầm món quà đó trong tay, cô ấy sẽ luôn nhớ đến bạn. Hy vọng ý kiến của tôi có thể gợi ý được cho bạn tìm được món quà thích hợp. Hoàng An
Hoàng Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn quà tặng công nghệ ,rất độc đáo của cty mình http://vatgia.com/usbvn&module=product&view=detail&record_id=435709
tun oi
Trả lời 14 năm trước
[b]Chọn cho bạn gái máy laptop[/b] Bạn có thể tặng bạn gái một máy laptop để dùng hàng ngày, đồng thời trao đổi với bạn qua online mọi lúc mọi nơi. Tình cảm giữa hai người sẽ thắt chặt hơn.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Tặng cây hoa xương rồng cho đồng nghiệp nữ[/b] Nếu là đồng nghiệp nữ, bạn có thể mua cho mỗi người một chậu hoa xương rồng kiểng. Mỗi lúc mệt mỏi hay tress, các bạn nữ có thể ngắm nhìn và cảm thấy nhẹ lòng hơn.
pqy
Trả lời 14 năm trước
[b]Tặng khung ảnh kỹ thuật số[/b] Làm thế nào để lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ của hai người từ lúc mới yêu nhau cho đến đám cưới và có con... Bạn có thể tặng vợ một khung tranh kỹ thuật số có khả năng trình chiếu tự động hình ảnh kỷ niệm của hai người bên nhau. Đảm bảo là vợ bạn sẽ thích ngay loại quà tặng công nghệ mới này.
youknow
Trả lời 14 năm trước
Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 20/10 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình? [b]Hoa[/b] Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng. Tặng hoa trong ngày 20/10 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình. [b] Gấu bông[/b] Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu. [b]Túi xách[/b] Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc. [b]Đồng hồ[/b] Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm. Mỹ phẩm Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà. [b]Điện thoại [/b] Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy. [b] Nữ trang[/b] Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!" [b]Mắt kính[/b] Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến. [b] Khăn voan choàng cổ[/b] Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những người phụ nữ bạn yêu mến. [b] Nước hoa[/b] Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 20/10 năm nay.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng quà Theo mình, quà tặng không quan trọng bằng cách tặng quà. Một món quà tuy đơn giản nhưng nếu biết tặng đúng cách sẽ thể hiện trọn vẹn tấm lòng của mình. Bạn muốn thay đổi so với mọi năm, sao bạn không thử tự tay nấu một bữa ăn tối cho người yêu, làm chiếc móc khóa xinh xắn cho bạn bè. Nếu không tự tin vào sự khéo léo của mình thì hãy nghĩ ra cách tặng thật độc đáo, bất ngờ. Ví dụ như: vờ quên tặng quà rồi bất ngờ tặng... Quan trọng là tấm lòng của bạn. Chúc thành công.