Tìm địa chỉ điện hoa uy tín ?

Mình đang muốn tìm một địa chỉ điện hoa uy tín để đặt hoa định kỳ cho công ty, cả nhà ai biết cho mình xin ý kiến với?

Nguyen Đức Hiệp
Trả lời 11 năm trước

Điện hoa mình thấy bên sendflower khá là chất lượng và uy tín đấy bạn ạ, bên này họ chuyên về điện hoa trong nước và quốc tế, giá cả cũng hợp lý mà họ phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo, đúng thời gian giao hàng, mình thấy hoa của họ cũng sang trọng nữa, tiện thanh toán, họ có thể thanh toán cả bằng tiền mặt và chuyển khoản nên cũng tiện cho KH.

Công ty mình thường xuyên gọi hoa định kỳ, hoa tặng đối tác và nhân viên trong công ty trong các ngày lễ ở đây bạn ạ.

Bạn có thể liên hệ xem sao nhé http://sendflower.vn

nguyen ngoc khanh
Trả lời 11 năm trước

Năm ngoái mình cũng đặt một số lãng hoa tặng đối tác và tặng bạn bè, thầy cô trong những ngày lễ ở bên này, mình cũng thấy dịch vụ của họ khá là ok, hoa mình thấy khá ấn tượng với sự sang trọng và sáng tạo của họ.

nguyen nhu anh
Trả lời 11 năm trước

Bên này ko biết họ có nhận làm hoa cưới ko nhỉ? Mình đang muốn tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp mà đẹp đẹp...

cả đời cưới có một lần, mình muốn làm đẹp chút?

nguyen the vinh
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy họ làm cả hoa cưới, xe hoa, hoa văn phòng, hoa tình yêu, hoa sinh nhật,….mình thấy bên này làm cả trang trí cây thông noel nữa thì phải, năm ngoái thấy họ làm nhiều cho đối tác lớn lắm, mấy tòa nhà to nhìn hoành tráng phết.

ngo thi cuc
Trả lời 11 năm trước

Làm nhiều dịch vụ phết nhỉ, vote cho điện hoa của bên này, khi có nhu cầu mình thử DV bên này xem sao?

ko biết bên này có xuất đc hóa đơn VAT ko nhỉ, công ty chị mình cũng hay đặt hoa văn phòng, c ấy đang tìm một địa chỉ xuất đc hóa đơn

do dinh hien
Trả lời 11 năm trước

mình cũng làm văn phòng, công ty mình cũng hay đặt hoa định kỳ cũng thường đặt hoa bên sendflower, bên này họ có xuất cả hóa đơn VAT nên cũng tiện cho mình, cứ cuối tháng lại làm thanh toán một thể cũng tiện cho mình, mà họ giao hàng rất đúng giờ và đảm bảo:

mọi người tham khảo một số hình ảnh hoa mà mình hay đặt nhé:

nguyen thanh nam
Trả lời 11 năm trước

Hoa đẹp quá, nhìn chuyên nghiệp phết, ko biết có nhận hoa cưới ko nhỉ?

Có ai làm hoa cưới ở đây rùi cho mình xin ý kiến với???

le phuong huyen
Trả lời 11 năm trước

trang web này nhìn cũng khá ổn đó chứ nhì,nếu mà hoa cưới họ làm như trên web thì mình nghĩ là được đó bạn,đợt mình cưới là bạn mình nhờ người làm nên cũng không biết là bên nào nhưng thấy hoa phòng và hoa cô dâu cũng khá đẹp, mà đợt đó họ còn đến tận nhà mình trang trí xe hoa và hoa phòng,giá cả cũng ổn nữa để hôm nào mình hỏi được mình gửi lại cho!

thái
Trả lời 11 năm trước

hoa đẹp lắm ! à bạn ơi mình đang chuẩn bị cưới chỗ trong dịp này hix quá tuổi rồi nên ko đợi được bạn xem lại địa chỉ rồi có gì cho mình biết với nhé/Cái chỗ hoa sendflower kia không biết có làm được tại nhà không nhì nếu làm được thì tốt quá,xe mượn nên nhờ vả họ đi lại nhiều cũng khó mà.

nguyen thanh nam
Trả lời 11 năm trước

bạn cứ liên hệ trực tiếp thử xem bạn ạ, mình hôm trước liên hệ anh trưởng phòng kinh doanh bên đó bảo là có thể tới tận nhà để trang trí được bạn ạ, mình cũng đỡ mất công đi lại, cũng tiện cho cả mình nữa