Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Những cách tặng hoa bất ngờ nhất vào ngày 20/10 ?

nguyen hoang nam 15/10/2008 - 11:28

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
11723
Trả lời (7)
Bình luận bằng Facebook (7) | Bình luận bằng ID Vatgia (7)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Phan Hung Son

15/10/2008 - 11:29
1. Hoa chuyển phát nhanh

Cách này rất đơn giản, bạn nhờ dịch vụ điện hoa mang hoa đến tận tay khi nàng đang ở văn phòng. Một bó hoa tươi cùng một bài hát chúc mừng qua điện thoại sẽ khiến nàng ngất ngây và hãnh diện với đồng nghiệp.

2. Hoa trong chai

Bạn chỉ cần tìm một chiếc tìm trong đống đồ cũ một cái chai có cổ rộng một tý. Rắc một chút cách hoa dưới đáy, bỏ vào đó một bông hồng đỏ thắm. Sau đó bạn viết một chiếc thiệp nhắn nhủ nàng trong một tờ giấy nhỏ, cuộn tròn bỏ vào trong chai. Bên ngoài thêm một chiếc nơ, món quà của bạn chắc chắn nàng sẽ thích đó.

3. Hoa trong thùng giấy

Bạn lấy một thùng giấy cũ như thùng đựng tivi chẳng hạn, xếp vào đó những bông hồng hình trái tim, ở giữa ghi dòng chữ: “Tặng người chiếm vị trí số 1 trong đời của anh, I love U”. Bạn đóng gói lại rồi khuân về nhà tặng vợ.

4. Hoa phòng tắm

Phòng tắm cũng là một nơi lý tưởng chính vì thế bạn hãy xếp những bông hoa rải rác mọi nơi, để những cánh hoa vào chậu rửa mặt của nàng. Hiệu ứng đèn với hoa và nước thơm sẽ biến phòng tắm thành một không gian lãng mạn.

5. Hoa tự tay cắm

Thay vì mua hoa bó ở ngoài chợ, bạn dành ra vài phút đọc báo hay lướt web tìm ra một mẫu cắm hoa đơn giản nhất để thực hành. Một chút khéo léo và quyết tâm, bạn làm được thôi. Cho dù bình hoa của bạn thế nào, nàng cũng cảm thấy hạnh phúc.

6. Hoa trên giường

Bạn hãy chuẩn bị phòng ngủ bằng cách để hàng trăm bông hoa, rắc những cánh hoa rơi trên giường, sàn nhà thành hình trái tim hay tên người ấy và bạn, thêm vào đó là một cây nến và một chút nước hoa. Sau khi dùng bữa tối, hãy đưa nàng vào thiên đường của hạnh phúc.

7. Bông hoa bí mật

Bạn lén để một bó hoa và hộp quà trong tủ của nàng. Bạn vờ không có dấu hiệu gì nhớ đến ngày 8/3. Bạn nhờ nàng lấy hộ một đồ gì đó trong tủ, nàng mở ra sẽ ngạc nhiên lắm đó.

8. Hoa trong bát nước

Cách này rất dễ, bạn chỉ cần dùng một bát thủy tinh cho vào đó một chút nước, sau đó cắt những bông hoa cho vào. Đặt bát hoa ở giữa bàn ăn hay bàn làm việc của nàng và bên cạnh là một tấm thiệp chúc mừng: “To the best woman in the world”.

9. Hoa trên di động

Khi đã kết hôn, nhiều đôi vợ chồng quên đi nhắn tin cho nhau. Bạn ghi điểm với nàng bằng cách gửi một bông hoa lấp lánh vào di động của nàng và tin nhắn chúc mừng. Nhưng phải chắc chắn là máy nàng phải nhận được tin nhắn đa phương tiện nhé.

10. Hoa khăp mọi nơi

Bạn về nhà trước nàng, khóa cửa lại và bắt đầu trang hoàng ngôi nhà của bạn ngập tràn trong hoa. Trên tủ, bàn làm việc, giá sách,…bất cứ đâu bạn cũng để một vài bông hoa tươi ở đó. Tuy nhiên, cách này hơi tốn kém tiền mua hoa lắm đó.

11. Hoa bóng bay

Sáng sớm thức dậy, làm cho nàng bất ngờ bằng một quả bóng bay hình trái tim ghi những lời yêu thương trên đó, phía dưới treo lơ lửng một bông hồng đỏ. Đảm bảo nàng sẽ ngất ngây.

12. Hoa cài xe
Hãy đặt giỏ hoa hồng cùng ruy băng rực rỡ trên chiếc xe máy của cô ấy. Khi dắt xe đi làm, nàng sẽ ngạc nhiên về món quà của bạn.

Mỗi bông hoa là cả một tấm lòng của bạn. Mỗi người đàn ông hãy mang lại những điều hạnh phúc nhất cho người mình yêu qúy nhé. Chúc bạn thành công.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Khánh Linh

17/10/2008 - 09:02
mình từng thấy cách tặng hoa kiểu này hay cực, hôm valentine ở trường mình. Bạn ý xếp hoa hồng thành hình trái tim to đùng ở trước cổng ý. Vừa đẹp lại khó quên
Nếu bạn tặng bó hoa, nên tặng 11 đoá, nghĩa là trọn đời trọn kiếp chỉ yêu một mình em (chứ không phải là bà hàng hoa khuyến mại mua 10 tặng 1 đâu ạ )
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vũ Huy Thành

18/10/2008 - 00:24
Để bạn gai cảm động nhất, bạn chọn giờ tan công xưởng, Văn phòng, hay trường học. Như vậy là dễ thương nhất
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

www.vn-seo.com

18/10/2008 - 14:25
Ngày 20/10, ngày dành cho chị em phụ nữ sắp đến. Như đã thành thông lệ, hằng năm được coi là ngày tôn vinh phái đẹp. Trong mỗi con người chúng ta ai cũng có một người phụ nữ để thương để nhớ. Đó có thể là mẹ, là chị, là em hoặc là vợ…

Bạn đang băn khoăn, nao nức sắp đến ngày 20/10, bạn đang cần tìm một món quà thật đặc biệt cho người phụ nữ của mình?

<a href="http://www.vn-seo.com/bo-suu-tap-nuoc-hoa-nhan-ngay-2010/" target="_blank" style="color:#0000FF; font-size:13px;">Bộ sưu tập nước hoa nhân ngày 20/10</a>
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

TranTienThanh

19/10/2008 - 10:58
cách tặng hoa bất ngờ ah, dễ mà lại khó đó...
Thế này đây :
Bạn hãy cố gắng tìm kiếm .học cái ảo thuật như trong film đó, quay qua quay lai là có hoa rồi.
Hãy hẹn nàng đi đâu đó, giả bộ hông có quà ( nhớ phải hẹn là có quà cho nàng nha) rồi -> nàng sẽ ra vẻ bực bội....sau đó bạn tự bik rồi :D
chưa yêu nhưng đó là 1 ý tuơng thui
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thái hoàng hải

19/10/2008 - 12:08
Cách tặng hoa bất ngờ không có gì khó chỉ khó ở tấm lòng và sự biểu hiện của bạn mà thoi.
Ta hảy để đóa hoa của mình trên cửa sổ khi người ấy thước giấc sẽ thấy bất ngờ thôi mà.
Hay mời cô ấy đi ăn sau đó ta nhờ bồi bàn mang hoa lại cho người ấy
Hay mang hoa để trước cửa nhà người ấy khi người ấy đi về nhà thì.....
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đỗ Việt Quỳnh Trang

07/10/2009 - 13:57
Một bông hồng tươi đến 2 năm có đủ gây bất ngờ cho cô ấy của bạn?

Website: 999flower.vn
01285 388 396
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm