Quà tặng cô giáo ngày 20-11.?

Mọi người tư vấn cho mình quà tặng cô giáo ngày 20-11( cho mình biết cả giá luôn nha):
- Có ý nghĩa.
- Đẹp.
- Giá từ 200.000 VNĐ trở nên.
*Chú ý: Quà 20/11 chắc chắn là phải có hoa rồi nên moi người đừng đưa ra ý kiến là hoa nữa nha.
Cho mình cảm ơn trước nha.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu tiền khoảng 200.000 - 1 triệu thì mua túi xách, nước hoa...
- Nếu tiền trên 1 triệu thì tặng cô cái thẻ chăm sóc sắc đẹp, spa...
Còn địa chỉ vì những thứ mình đưa ra toàn hàng hiệu nên cậu có thể vào các trung tâm thương mại để mua.