20/11 này nên mua quà gì tặng thầy cô giáo nhỉ các bác ????

nguyen manh duy
Trả lời 15 năm trước
Mua cho thầy cô giáo thì nên mua gì có ý nghĩ , sang trong và đẹp nhưng lại ko nên quá đắt. Mình chỉ cho ban 1 địa chỉ đang hot ở HN nhé, nhưng bán hàng trên cả nước. Trang sức Hàn Quốc Scentsun Jewelry shop 494 Trần Khát Chân giá cả phù hợp cho cả các bạn học sinh tuổi teen, cả các bậc phụ huynh. Địa chỉ: 494 Trần Khát Chân- Hn 0439765345-0912349229
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Tại các siêu thị, cửa hàng lưu niệm, mỹ phẩm, hàng hoa... lượng hàng, quà tặng phục vụ cho ngày 20.11 khá phong phú về mẫu mã cũng như giá thành. [b] Hoa tươi: Lựa chọn số 1 [/b] Hoa tươi luôn là lựa chọn số một trong những món quà mà các học sinh, sinh viên tặng thầy, cô nhân dịp 20.11 (ảnh). Mẫu mã bó hoa có nhiều thay đổi so với những năm trước, được gói theo phong cách Hàn Quốc, Hồng Kông... với kiểu dáng trang trọng. Các loại hoa được mua nhiều nhất trong dịp này chủ yếu là hoa hồng, ly, hướng dương, lan... Chị Minh Tâm - chủ hàng hoa trên phố Kim Liên - cho biết: Do thời tiết gần đây thuận lợi, có nhiều nguồn hoa phong phú, dồi dào từ Hưng Yên, Hải Dương, Hà Tây... nên giá hoa chỉ tăng khoảng 10 - 15% so với thời điểm bình thường, với giá một bó từ 35.000 - 100.000đ. Tuy nhiên, đến sát ngày 20.11, quanh các cổng trường học, các tuyến phố chính sẽ mọc ra nhiều cửa hàng hoa thời vụ với cách gói hoa đơn giản, giá cả phải chăng với chủ yếu là hoa hồng, cúc, đồng tiền, vì vậy, giá hoa sẽ giảm đi chút ít. Theo chị Thu Hương - nhân viên siêu thị Fivimart: Bán chạy nhất trong dịp này chính là những món quà tặng đóng sẵn. Chỉ cần từ 30.000 đến hơn 100.000đ, người mua đã có thể chọn được những bộ mỹ phẩm được đóng gói khá cầu kỳ, đẹp mắt, bên trong gồm các loại dầu gội, sữa tắm hay nước hoa... của các thương hiệu như Dove, Sunsilk, Double Rich... Ngày Nhà giáo VN cũng là thời điểm nhiều cửa hàng, Cty tung ra những sản phẩm mới kèm khuyến mãi. Cty gấm Thái Tuấn đưa ra chương trình khuyến mãi lớn mang tên "Còn mãi lời tri ân", đồng thời ra mắt nhiều bộ sưu tập vải áo dài dành cho các cô giáo. Các nhà sách như Tiền Phong, Nguyễn Văn Cừ... cũng giảm giá nhiều loại sách. Ngoài ra, các loại thiếp cũng có nhiều thay đổi về kiểu dáng, chất liệu như: Sử dụng hoa khô kết hợp với vải bố, vải jean, dây thừng... tạo ra nhiều kiểu thiếp độc đáo, ấn tượng. Các lời chúc, hình ảnh sử dụng để in lên thiếp cũng được lựa chọn khá công phu với nhiều hình ảnh đẹp, lời chúc ý nghĩa. Các loại thiếp nội chiếm tới 70% với giá từ 2.000 - 5.000đ/thiếp in, từ 5.000 - 15.000đ/thiếp thủ công; thiếp cao cấp của VN và nước ngoài từ 15.000 - 40.000đ/chiếc. [b] Dịch vụ đặt hàng qua mạng hút khách[/b] Tại nhiều website, các dịch vụ đặt hoa, quà hay điện hoa cho ngày 20.11 hiện được nhiều người quan tâm. Tại trang web www.vatgia.com, chỉ cần nhấp chuột, bạn đã có thể lựa chọn hàng chục bó hoa, lẵng hoa với kiểu dáng phong phú và hàng trăm món quà tặng với giá do chính bạn lựa chọn. Ơ nhiều các trang như www.homemart.com.vn, vdcsieuthi.vnn.vn... cũng có nhiều loại quà tặng, hoa tươi được bán trên. Trang web Muare của diễn đàn Trái tim VN, có hàng chục chủ đề về quà tặng từ mỹ phẩm, trang sức cho tới quần áo, đồng hồ, hoa tươi... Vương Yến - SV Trường ĐH Công đoàn - chia sẻ: Chỉ cần chịu khó tìm trên các trang web bán hàng qua mạng, em đã có thể chọn mua tặng thầy, cô giáo mình khá nhiều quà tặng độc đáo mà giá thành phù hợp với tiêu chí "đẹp, độc, rẻ" của sinh viên chúng em. Các hàng hoa trong TP cũng nhận đặt điện hoa, chuyển quà trong vòng 24h sau khi đặt hàng, tuy nhiên, loại dịch vụ này không "đắt hàng". Chị Minh Anh - chủ cửa hàng hoa trên phố Huế - giải thích: Chỉ những người ở xa hoặc công việc bận, bất khả kháng mới đặt điện hoa, còn đa số mọi người đều chọn cách tặng hoa trực tiếp cho thầy, cô giáo, bởi vừa thể hiện lòng tôn kính tới những người dạy dỗ mình mà còn là dịp để bạn bè lâu ngày tụ hội.
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
theo mình nghĩ thì đối với sự nghiệp của 1 ng giáo viên thì món quà họ mong muốn nhất đó là sự thành công của học trò . còn nếu muốn tặng thầy cô thì bạn có thể mua những đồ dùng trang bị cần thiết cho 1 ng giáo viên
đỗ thị lý
Trả lời 15 năm trước
Tùy thuộc vào bác mua cho con hay mua cho mình thôi. Nếu bác mua cho con nhỏ thì cứ mua một bó hoa và một hộp quà của sunsilk hay clear cũng được đợt này các siêu thị bán nhiều lắm(khoảng 50k-70k) nhìn cũng đẹp mà còn tặng thêm bút nữa nhìn sang lắm. em nghĩ mình cái bút đấy tặng không cũng được. còn không bác qua siêu thị Sao hà nội ở phạm ngọc thạch ấy. ở đấy bán những hộp quà tặng khoảng 100k mà nhìn đẹp và sang lắm. còn nếu thầy hôm qua em di metro thấy có trai rượu khoảng 65k-110k mà là rượu tây nhìn vỏ đẹp lắm còn em không uống nên không biết chất lượng thế nào[:D] còn nếu bác đi thầy cô của mình thì mua cho cô một mảnh vải áo dài .ở bên ninh hiệp ấy khoảng 150-200k một bộ vải lụa tơ tằm hay vào vạn phúc mua khăn hay vải cho các cô( hàng đấy lạ mà nên không sợ đụng hàng mà giá cả thì cũng khá được)
Nguyễn Xuân Đoàn
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên mua dòng sản phẩm bút ký cao cấp chỉ có tại: http://hangdocdao.com.vn
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ngababynaughty[/b] theo mình nghĩ thì đối với sự nghiệp của 1 ng giáo viên thì món quà họ mong muốn nhất đó là sự thành công của học trò . còn nếu muốn tặng thầy cô thì bạn có thể mua những đồ dùng trang bị cần thiết cho 1 ng giáo viên[/quote] Xin bổ sung thêm: 1. Sự tôn kính của Học trò 2. Sự kính trọng của Phụ huynh HS. [b]Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai:[/b] 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERTRONIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) [b]Please contact directly with me:[/b] Hà Trung Kiên - 0904 920 289 – Y!h: polycom_kien kienht (a)vimas.com.vn & hatrungkien08 (a)gmail.com
Lê Bích Nhung
Trả lời 15 năm trước
bạn vào đây xem có nhiều hàng cho bạn chọn lắm đấy [size_5]http://bigmom.net/home/[/size_5]
monsoon
Trả lời 15 năm trước
chả có gì thay thế được 1 bó hoa, mình nghĩ đi nghĩ lại nhưng tặng hoa vẫn là dễ nhất và tình cảm nhất
Le Xuan The
Trả lời 15 năm trước
Tặng các bác một bài thơ vần ổ về một thầy giáo miền núi: Cảm ơn lớp biếu sổ Thầy đem ra một rổ Vì bàn Thầy hết chỗ Sau này thi không đỗ Đừng trách Thầy vô bổ.
Bùi Thị Thùy Trang
Trả lời 15 năm trước
vì sao không phải là một chiếc khăn len bạn nhỉ? Xắp đến mùa đông, nên ngày nào thầy cô cũng sẽ quàng khăn của bạn tặng. Cái đó thể hiện rằng bạn rất quí cô giáo và quan tâm cô. Chúc bạn may mắn!