Quà tặng giáng sinh tặng người yêu?

Kiều Minh Huy
Trả lời 14 năm trước
Tang gi day may ban tui da gan 20 t roi ma gio van chua co cai gi goi la nguoi yeu ne hi nhung tang cho nguoi yeu mot cai sim di tot do sim dep vao ban oi quà tặng chỉ hình thức thôi dù chỉ 1 cai thiệp thôi cung dc quan trong tinh cảm bạn dành cho ngườii ấy thôi . ko thick nhíu mày đá đít cho xong hihi
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Vở nhạc kịch Quà tặng giáng sinh của đại văn hào Charles Dickens sẽ chính thức được công diễn tại TP.HCM từ ngày 25 – 29/11 tại Nhà hát kịch TP. [b]Một cảnh trong vở nhạc kịch Quà tặng giáng sinh [/b] Quà tặng giáng sinh của đại văn hào Charles Dickens, được dàn dựng qua bàn tay đạo diễn nổi tiếng Paul Stebblings, với sự thể hiện của các diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng của nhà hát TNT đến từ vương quốc Anh sẽ là món quà ý nghĩa cho người dân thành phố nhân dịp Giáng sinh sắp tới. Qua Quà tặng Giáng sinh, tác giả Charles Dickens cảnh bảo về nỗi thất vọng và nghèo đói của con người. Đây cũng là những trải nghiệm từ thực tế qua chính những con phố mà Charles Dickens đã từng đi qua tại thành phố hiện đại và giàu sang bậc nhất nhưng cũng là nơi có nhiều người nghèo thuộc loại nhất thế giới. Vở nhạc kịch đã được trình diễn qua rất nhiều sân khấu trên thế giới. Tại VN, vở diễn sẽ được thể hiện trực tiếp bằng tiếng Anh và có phụ đề Tiếng Việt. Sau khi diễn tại Nhà hát kịch TP.HCM (30 Trần Hưng Đạo, Q.1) trong các ngày từ 25 – 29/11, vở diễn sẽ tiếp tục ra Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Bình Định.
Trả lời 13 năm trước

Những món quà Noel ý nghĩa trên nhanh.vn

Giáng sinh cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình với người thân thương.Nhanh.vn gửi tới bạn một vài gợi ý lựa chọn quà 2010

Những chiếc đèn ngủ xinh xắn, lung linh mang đến giấc ngủ ngon hơn sâu hơn

Bạn bối rối vì không biết chọn loại nào phù hợp để vừa lòng nàng? Để giải quyết tình huống này, bạn có thể chọn đèn ngủ tạo sao, hoặc tạo hình trái tim lung linh, huyền ảo.

Đèn tạo sao, tạo hình trái tim: Giá 170.000

Mua ngay

Hoặc chiếc hũ đựng ánh sáng mặt trời, để tự phát sáng vào ban đêm. Mời trời sẽ không bao giờ lặn, cũng như trái tim bạn không ngừng đập vì người đó

Giá: 250.000 Mua ngay

Thêm một số gợi ý cho bạn khi chọn quà: Từ nay đến hết ngày 25/12/2010, tất cả khách hàng mua đồng hồ Casio hoặc nước hoa tại Nhanh.vn sẽ được tặng một món quà giáng sinh trị giá 170.000 đồng.

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Cụ thể, khách hàng khi mua bất cứ chiếc đồng hồ hiệu Casio giá trị trên 1 triệu đồng hoặc một trong các loại nước hoa Giorgio Armani, Christian Dior và Chanel đang có trên website Nhanh.vn sẽ được tặng 1 chiếc đèn giáng sinh xinh xắn trị giá 170.000 đồng.

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Với chiếc đèn giáng sinh này, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác lãng mạn và ấm áp bên cạnh người thân trong ánh đèn lung linh huyền ảo hình trái tim và các vì sao.

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Được biết, Nhanh.vn hiện đang phân phối 12 nhãn hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng thế giới đến từ các nước Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, Ấn độ… như Casio, Cadino, Romanson, Citizen, Edox, Orient, Roamer, Skagen, Festine…

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Những chiếc đồng hồ Casio mạnh mẽ- sang trọng chắc chắn sẽ là vật theo người đó suốt cả ngày. Thời gian trở nên vô cùng ý nghĩa khi hai người gặp nhau, hay khoảng thời gian 2 bạn xa nhau sẽ trở nên gần hơn.

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua những lọ nước hoa hàng hiệu xách tay của Giorgio Armani, Christian Dior , Chanel… tại Nhanh.vn với giá thấp hơn ngoài thị trường.

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Chương trình là món quà ý nghĩa mà Nhanh.vn muốn mang tới cho bạn và người thân yêu của mình trong ngày lễ giáng sinh đang tới gần.

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163/ 0973.488.868

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Không cần món quà đắt tiền

Một món quà có ý nghĩa không nằm ở giá trị tiền bạc. Tặng quà chỉ là cách bạn thể hiện sự quan tâm và tình yêu dành cho người ấy. Vì vậy, dù có đủ điều kiện tài chính để mua những món đồ đắt tiền hay không, quà tặng xuất phát từ trái tim vẫn luôn được đối phương đón nhận nồng nhiệt.

5 cách chọn quà Noel cho người ấy

Quà tự làm

Nghe thật thú vị và lãng mạn phải không? Hãy thử tạo ngạc nhiên cho nửa kia bằng món quà tự tạo như: vẽ và làm một tấm thiệp rồi ghi lời chúc đầy yêu thương trên đó, làm một món ăn đơn giản và cùng người ấy thưởng thức vào đêm Giáng sinh… Quan trọng là để đối phương cảm nhận được sự ấm áp và niềm vui trong đêm giáng sinh.

5 cách chọn quà Noel cho người ấy

Trực tiếp hỏi nàng

Đây được coi là cách dễ dàng nhất cho phái mạnh. Các chàng sẽ không cần “vắt óc” đoán mò ý thích của người yêu và cũng chẳng lo mua nhầm quà tặng dễ khiến nàng không vui. Tuy nhiên, cách này hơi kém lãng mạn và không tạo được thú vui bất ngờ. Cách này thường chỉ dành cho những cặp đôi đã hẹn hò hay sống với nhau trong một thời gian dài.

Tìm kiếm quà tặng trên mạng

Nếu cảm thấy quá khó khăn khi phải chọn quà hay không có thời gian ra ngoài mua, bạn nên tìm kiếm thông tin về những cửa hàng bán quà qua mạng. Họ không chỉ cho bạn lời khuyên chọn quà hữu ích mà còn mang hàng tới tận nhà. Bạn còn có thể so sánh giá cả để chọn nơi mua thích hợp nhất.

Dành thời gian để tìm kiếm quà tặng

Khi muốn hoàn thành công việc xuất sắc, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, đừng mong chờ bạn có thể mua được món quà đặc biệt cho nàng chỉ vào một ngày trước đêm Giáng sinh. Hãy bỏ chút thời gian và công sức để tìm ra món quà thật có ý nghĩa nhé!

Một buổi tối lãng mạn, kỳ nghỉ dành cho hai người hay đơn giản là cuốn sách bạn yêu thích cũng đủ làm thành thông điệp yêu thương dịp Giáng sinh.

Một buổi tối lãng mạn và đầy ngạc nhiên
Lúc nào cũng vậy, con gái thường bị chinh phục vì những điều bất ngờ nhỏ nhoi. Ở đây là một buổi tối lãng mạn đầy bất ngờ mà một anh chàng có thể tặng cho người yêu. Nấu một bữa ăn ngon lành, mua loại hoa nàng thích, trang trí “bữa tiệc” chỉ có hai người bằng một vài ngọn nến, ở bất cứ chỗ nào – miễn tạo ra cảm giác lung linh là được. Đảm bảo các cô nàng sẽ ngất ngây vì sự chu đáo này!

Năm bộ phim hay năm cuốn sách bạn thích nhất

Ý tưởng một chàng trai có thể chia sẻ cùng cô gái mình yêu những bộ phim hay cuốn sách mà mình thích không phải là một ý tồi, nhất là khi nàng cũng tỏ ra hào hứng với những thể loại này. Không gì thú vị hơn sự sẻ chia bằng cách tinh tế cho biết rằng nàng không hề đứng bên lề cuộc sống của chàng.

Đôi giày mà cô ấy ước ao

Hầu hết các chàng trai khi yêu sẽ quan tâm đến việc cô gái thích loại giày như thế nào, của nhà thiết kế nào. Và gần như tất cả các phụ nữ cũng sẽ rất thích thú khi được chàng quan tâm đến những chi tiết như thời trang, phụ kiện để làm nàng đẹp hơn.

Kỳ nghỉ cuối tuần

Tự lên kế hoạch và đặt trước chuyến đi cho hai người, tới một nơi lãng mạn dành cho các cặp tình nhân - đây thực sự là món quà mà những cô nàng lãng mạn, mê phim Hàn sẵn sàng xiêu lòng.

Một ngày đi spa
Chăm sóc sắc đẹp tại spa luôn mang đến cho các bạn gái sự sảng khoái. Một anh chàng chững chạc và ga-lăng sẽ không ngần ngại để dành cho nàng một ngày thư giãn tại spa, chìm trong không gian tĩnh lặng và tràn ngập hương hoa cỏ.

Trả lời 13 năm trước

Những món quà Noel ý nghĩa trên nhanh.vn

Giáng sinh cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình với người thân thương.Nhanh.vn gửi tới bạn một vài gợi ý lựa chọn quà 2010

Những chiếc đèn ngủ xinh xắn, lung linh mang đến giấc ngủ ngon hơn sâu hơn

Bạn bối rối vì không biết chọn loại nào phù hợp để vừa lòng nàng? Để giải quyết tình huống này, bạn có thể chọn đèn ngủ tạo sao, hoặc tạo hình trái tim lung linh, huyền ảo.

Đèn tạo sao, tạo hình trái tim: Giá 170.000

Mua ngay

Hoặc chiếc hũ đựng ánh sáng mặt trời, để tự phát sáng vào ban đêm. Mời trời sẽ không bao giờ lặn, cũng như trái tim bạn không ngừng đập vì người đó

Giá: 250.000 Mua ngay

Chú Ốc sên Ru Ngủ đáng yêu.

7.jpg

Những cặp đôi yêu nhau sẽ có thêm những phút giây hạnh phúc, lãng mạn trong ánh sao lung linh, ấm áp.. Sức khỏe của mọi người sẽ được cải thiện hơn, đặc biệt là với những người khó ngủ bởi sản phẩm có hiệu ứng ánh sáng được tái hiện, bài trí rất khoa học giúp mọi người đi vào giấc ngủ sâu dễ dàng, êm ả hơn.

http://shop.esino.hk/img/p/601-2268-thickbox.jpg

Đèn ru ngủ ốc sên bông được đì-zai rất sáng tạo trong hình dạng một chú ốc sên bông cực kỳ đáng yêu, bạn có thể dùng như một món đồ trang trí trong phòng hoặc đặt trên giường ngủ.

Đèn ru ngủ ốc sên: 269.000 VNĐ: Mua ngay

Thêm một số gợi ý cho bạn khi chọn quà: Từ nay đến hết ngày 25/12/2010, tất cả khách hàng mua đồng hồ Casio hoặc nước hoa tại Nhanh.vn sẽ được tặng một món quà giáng sinh trị giá 170.000 đồng.

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Cụ thể, khách hàng khi mua bất cứ chiếc đồng hồ hiệu Casio giá trị trên 1 triệu đồng hoặc một trong các loại nước hoa Giorgio Armani, Christian Dior và Chanel đang có trên website Nhanh.vn sẽ được tặng 1 chiếc đèn giáng sinh xinh xắn trị giá 170.000 đồng.

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Với chiếc đèn giáng sinh này, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác lãng mạn và ấm áp bên cạnh người thân trong ánh đèn lung linh huyền ảo hình trái tim và các vì sao.

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Được biết, Nhanh.vn hiện đang phân phối 12 nhãn hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng thế giới đến từ các nước Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, Ấn độ… như Casio, Cadino, Romanson, Citizen, Edox, Orient, Roamer, Skagen, Festine…

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Những chiếc đồng hồ Casio mạnh mẽ- sang trọng chắc chắn sẽ là vật theo người đó suốt cả ngày. Thời gian trở nên vô cùng ý nghĩa khi hai người gặp nhau, hay khoảng thời gian 2 bạn xa nhau sẽ trở nên gần hơn.

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua những lọ nước hoa hàng hiệu xách tay của Giorgio Armani, Christian Dior , Chanel… tại Nhanh.vn với giá thấp hơn ngoài thị trường.

Nhanh.vn tặng quà giáng sinh, Thị trường - Tiêu dùng,

Chương trình là món quà ý nghĩa mà Nhanh.vn muốn mang tới cho bạn và người thân yêu của mình trong ngày lễ giáng sinh đang tới gần.

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163/ 0934.533.101