Một kỳ nghỉ Noel đầy lý thú?

Tớ đang định đi nghỉ để giảm được stress và tăng cường sự xì tin cho tuổi trẻ, giảm thiểu nếp nhăn do tuổi già[:D] Vào dịp Noel này có bác nào biết là đi nghỉ ở đâu mờ có thể đạt tiêu chí trên không? Em có ít xiền lắm nên các bác đừng bẩu em đi quá xa nhá[:*]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ đi ngụ cậu ạ, ngụ nhiều tốt lắm á. Hihi[:P] Nói đùa vậy thôi chứ tớ nghĩ nếu cậu thích du lịch thì nên tham gia vào môt tour leo Fan đi hay lắm á. Nhưng mà cái này thì chắc là ko giảm đc nếp nhăn đâu[:P]