Những tin nhắn ấm áp nhất cho mùa Giáng sinh?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nhân dịp Giáng sinh, trên mạng các bạn có thể nhận được rất nhiều lời chúc mừng Giáng Sinh và năm mới ngộ nghĩnh. Dưới đây là 20 mẫu tin nhắn (IM - Instant Message) hay và ấm áp dành cho mùa Giáng sinh năm nay.

= 1 =

¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.MERRY CHRISTMAS,•*¤*•,¸.¸,•*HAPPY NEW YEAR *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.,•*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,•

= 2 =

I hope you have a Merry Chrismas and a
Happy New Year and I hope you like my Chrismas Tree...
*
***
*****
*******
*********
***********
**************
****************
******************
*********************
***********************
************
********

= 3 =

(¯`v´¯)
.`·.¸.·´
¸.·... ´¸.·´¨) ¸.·*¨)
(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·.
-:¦:-·:*'*:·. ·:*'*:·-:¦:-
-:¦:-·:*'*:·.HAVE ·:*'*:·-:¦:-
-:¦:-·:*'*:·..A .·:*'*:·-:¦:-
-:¦:-·:*'GREAT:*'... *:·-:¦:-
-:¦:-·:*'*:·...WEEKEND... !.... :.·:*''*:·-:¦:-
... -Click here to view full size:-.:*'*:. .:*''*:.-Click here to view full size:-
(¯`v´¯)
.`·.¸.·´... ¸.·´¸.·´¨) ¸.·*¨)
(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·
Love and hugs,

= 4 =

Hope you have A Merry Christmas and Happy New Year

*________ __ @
____*_... ____***__*_______*
_*... _______^*@^_____*____
...___*__... ...^*@^J^^_____... _*__
_*______^@^*J^@^... ___*____
___*___*^^@^... ^@^^^_____*__
*_____^... @^^J^@^J^^^^____*_
__... *__*^^J^*^@^*^^J^^^___... __
*__J^^^@^*^J... ^*^^@^*^J^____*
__@^*... ^^^J^^^@^^^*^^^@^*___
_*^^J^^@^... *^J^@^J^*^@^... ^^*_
_________^*M.M*^_... ________
__________ M.M___________
_ SEASONS GREETINGS __

= 5 =

(¯`v´¯)
.`·.¸.·´
¸.·´¸.·´¨) ¸.·*¨)(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·.SMILES:Click here to view full size
*When I think of you my heart smiles*
*-:*Just sending a smile your way*Click here to view full size
**I just wanted to brighten your day**
-:·:*'*:·..You make me smile ·:*'*:·:-
-:¦:-·:*'*:··... :*''*:·-:¦:-
-Click here to view full size:-.:*... '*:.....:*''*:.-Click here to view full size...
Have a great weekend!
Love and hugs,

= 6 =

(¯`v´¯)
.`·.¸.·´
¸.·... ´¸.·´¨) ¸.·*¨)
(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·.Friends Click here to view full sizeClick here to view full size
*Count your life by smiles not tears*
**Count your age by friends not years**
**I just wanted to drop by to say**
-:·:*'*:·..Smile My Friends ·:*'*:·:-
-:¦:-·:*'*:··. Enjoy.··:*''*:·-:¦:-
-Click here to view full size:-.:*... '*:.The.:*''*:.-Click here to view full size... :-
(¯`v´¯) Weekend
.`·.¸.·´
¸.·´¨¸.·´¨) ¸.·*¨)
(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·. Love and hugs

= 7 =

★★★★CHRISTMAS NEW YEAR WISH ★ ★ ★ ★ ★I made a Christmas wish for you, ★ ★ ★For a holiday full of pleasure, ★ ★ ★Friends and family all around, ★ ★ ★And memories to treasure. ★ ★ ★I wish for you a Christmas filled★ ★ ★With joyous holiday cheer; ★ ★ ★I wish you a Merry Christmas, ★ ★ ★And a very Happy New Year! ★ ★

= 8 =

Chúc các bạn của tui một mùa giáng sinh vui vẻ
:•.(¯`°´¯).• ¤*•,¸.¸,va` một năm mới bình an •*¤*•,.•
¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.MERRY CHRISTMAS,•*¤*•,¸.¸,•*HAPPY NEW YEAR *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸,•* *•,¸.,•*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸ .¸,•

= 9 =

ღღღ____†____*_* Noel đến rồi *_*____†____ღღღ .. Chúc mọi người một mùa giáng sinh vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc ... •*¤*•,.• ¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.MERRY CHIRSTMAS,•*¤*•,¸.¸,•*HAPPY NEW YEAR

= 10 =

¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸,•.* ¤

*•,¸.¸, •*¤*•,¸.¸, •*¤*.•,¸

,•* Chuc ban *•,

•,¸. Giáng Sinh Vui Vẻ ¸.¸,•

•,¸. ., An Lành Hạnh Phúc ,¸.¸,•

= 11 =

Chúc một mùa giáng sinh vui vẻ:•.(¯`°´¯).• ¤*•,¸.¸,Và một năm mới bình an •*¤*•,.• ¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.MERRY CHIRSTMAS,•*¤*•,¸.¸, •*HAPPY•*HAPPY *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸ ,•*¤*•,¸.,•*¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.¸,.•,¸.,•*¤* •,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,.¸.¸ ,•*¤*•,¸.¸,.,•*¤*•, ¸.¸,.?*¤*•,¸.¸,. Me-ri chít-sờ-mết nhé!

= 12 =

____♥♥♥_____♥♥♥_____ __♥_____♥_♥_____♥___ __♥______♥______♥___ ___♥___M3rry___♥____ _____♥_X'mas_♥__ ________ _______♥___♥________ _________♥__________ _______♥___♥________ _____♥_______♥______ ___♥___Happy___♥____ __♥__N3w_♥_Y3ar_♥___ __♥_____♥_♥_____♥___ ____♥♥♥_____♥♥♥___

= 13 =

˚ ˚ ˛ ˚ ˛ 。° 。 ° 。˚ ˛ • ˚ ˚ ˛ *★Merry★* 。 • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ • • 。★Christmas★ 。* 。° 。 ° ˛ ˚ ˛ * • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ 。° 。 ° 。˚ ˛ • ˚ ˚ ˛ *★Merry★* 。 • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ • • 。★Christmas★ 。* 。° 。 ° ˛ ˚ ˛ *

= 14 =

。° 。 ° ˛ ˚ ˛ ˚ ˛ •˚ • 。 ° • 。 • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ 。° 。 ° 。˚ ˛ • ˚ ˚ ˛ *★Merry★* 。 • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ • • 。★Christmas★ 。* 。° 。 ° ˛ ˚ ˛ * _Π_____*。*˚ ˚ ˛ ˚ ˛ •˛ •˚ */______/~\。˚ ˚ ˛ ˚ ˛ •˛ •˚ | 田田 |門| ˚ ˛ ˚ ˛ • 。° 。 ° ˛ ˚ ˛ ˚ ˛ •˚ • 。 ° • 。 • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ 。° 。。° 。

= 15 =

┼ .
/ | .
.........................................*♥♫ .............Best wishes * *♫♫
..............................*•♥•*......... .......... for a ♫**
............................................*♥ ♫♥*'...........♫ Merry Christmas ♫♠
......................................*♥•♦ ••♥* .................♣♥.. and a...♥
................................................* ☺♥☺♥☺♥* ....* *.. ♫♥ Happy New Year♫♠
*♥•♥#♠♥#♥•♥* '
*♥♫♥♥♫♥♥♫♥♫* '
*♥♥☺♥♫♥♫♥☺♥♥*'
*♥♥♣♫♥♣♥♥♣♥♫♣♥♥*'
'*♥♥♣♥♫♥♥♫♥♥♫ ♥♣♥♥*'
Happy and Happy every single day like a Christmas!

= 16 =

’:’’:::/’::/’/’ ..........
.......’’|/’/’,.~~/=====_/
................||..|............ .............I
..........,||..,~•¯¯\\(@)//__
.....

= 17 =

Mỗi một bông hoa tuyết rơi xuống
Mỗi một ngọn lửa bùng lên
Mỗi một lời tâm tư gửi đến ai
Đều là những tình cảm tốt đẹp dành cho bạn
Chúc bạn 1 giáng sinh vui vẻ!
_Merry Christmas_

= 18 =

At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don"t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!
(Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này).

= 19 =

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!
(Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn).

= 20 =

Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!
(Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

"Hi all,

Để chuyển các tin nhắn trên cho người thân trên DTDĐ, bạn có thể sử dụng phần mềm Mobiledit kết nối điện thoại của bạn với máy tính, sau đó copy các dòng tin nhắn vào tiện ích gửi SMS của phần mềm trên máy tính (bạn có tham khảo bài viết :

http://www.vatgia.com/hoidap/4121/252517/mobiledit!%3A-phan-mem-ket-noi-pc-danh-cho-moi-mobile-ai-co-ko-cho-em.html

Thân ái.
"