Làm sao để nói lời yêu nhân dịp giáng sinh?

Em yêu người ta từ lâu đang chờ cơ hội tỏ tình mọi người giúp nhé.
Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 16 năm trước
Hãy tạo cho hai người một không gian riêng, tiếng nhạc nhẹ nhàng, cảnh lãng mạn, và hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Vì cô ấy đồng ý hẹn hò với bạn trong dịp lễ giáng sinh, chứng tỏ cô ấy đã bật đèn xanh chờ bạn rồi. Có thể nói rất nhiều lời yêu dễ nghe như : Anh muốn được mãi tận hưởng cảm giác như bây giờ với em [:x], và nhìn vào mắt cô ấy nói anh rất yêu em.... Chắc không ai từ chối câu nói này khi đã ngồi bên bạn trong giây phút đó đâu. Nói chung theo tôi câu nói lúc đó là gì cũng được miễn là nghe nâng cô ấy lên cao một chút chút [:)], và cứ thế hòa mình với không khí ấm áp và lãng mạn của 2 đứa là ok .. Chúc bạn thành công. Và nhớ thông báo kết quả đấy nha.
hoang tuan
Trả lời 16 năm trước
minh nghi tai sao hom nay ban ko dua nguoi do di choi va tron mot thoi diem that lang man va bay to tinh cam cho nguoi do biet
annhvanconyeu
Trả lời 15 năm trước
hjx ^^! nhỡ đâu nói ra cô áy không đồng ý lại đạp cho cái thì vỡ mặt >>>.... :D [:x][:x][:x][:x]
annhvanconyeu
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [^^! kut3>>[:x][:x]][:x] nếu một sáng mai thức dậy , bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao thật to và bị lôi đi.. thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì vì tôi dã xin ông già Noel, món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas & Happy New Year!!!!!!!!!!!!!!![:x][:x][:x]