Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Ngày của Bố là ngày nào nhỉ?

ThanhTam 28/03/2008 - 09:12

Gần đây thấy có nói đến ngày của Bố là 9/9 phải không nhỉ? Tớ ủng hộ nhiệt liệt việc tổ chức ngày này vì Bố là người quan trọng như Mẹ. Ngày này cũng là để tỏ lòng biết ơn đối với Bố nữa.Hơn nữa khi tổ chức ngày này thì các ông bố trẻ sẽ càng thấy được trách nhiệm và vinh dự của mình, từ đó sẽ biết chia sẻ gánh nặng nuôi dạy con với vợ tốt hơn chứ không ham chơi nữa. hihihi.Với lại tớ có một ông bố rất tuyệt vời nên tớ ùng hộ nhiệt liệt việc toàn dân ta tổ chức ngày của Bố thật rầm rộ vào. Các bạn nghĩ sao?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
51.668
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Le Mai

28/03/2008 - 13:36
Ngày của Bố ở mỗi nước là khác nhau mà bạn? (http://en.wikipedia.org/wiki/Father''s_Day) Ngày xưa H2T có cuộc thi chọn ngày của Bố và ngày 9/9 hàng năm đã được chọn (là ngày 1/6 của con và 8/3 của Mẹ cộng lại).
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đỗ Mạnh Khang

14/12/2009 - 17:26
Ngày Của Bố thường được tổ chức vào Chủ Nhật thứ 3 của tháng 6 trên 52 quốc gia trên Thế giới. Cũng như Ngày Của Mẹ, vào Ngày Của Bố, con cái thường tặng hoa, gửi thiệp chúc mừng, làm thơ tặng bố…

Ngày Của Bố là một dịp lễ kỷ niệm khởi đầu từ đầu thế kỷ 20. Mục đích của ngày này là cùng với Ngày Của Mẹ, con cái có dịp thể hiện và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng với những người bố của mình. Trên Thế giới ngoài ngày Chủ Nhật thứ 3 của tháng 6 thì còn có nhiều ngày kỷ niệm dành cho bố nhưng nói chung, trong bất kỳ ngày kỷ niệm nào đều có hoa, quà tặng, bữa tối ấp cũng cùng bố và những hoạt động gia đình thân mật.
Chúng ta thường hay bị lãng quên về sự hy sinh cao cả của người bố cũng như vai trò của họ trong việc hình thành nên cuộc sống của chúng ta. Ngày Của Bố chính là cơ hội để chúng ta chuộc lại những sự lãng quên đó. Đây là một cơ hội tốt cho chúng ta thể hiện và bày tỏ tình yêu thương với người bố.

Ngày Của Bố không chỉ là ngày để chúng ta thể hiện tình cảm với người bố của mình mà với tất cả những người đàn ông, những người đóng vai trò như một người bố, ví dụ bố dượng, chú bác, ông hoặc anh trai.

Trong Ngày Của Bố, chúng ta hãy cùng thể hiện tình cảm tới những người đàn ông chúng ta yêu quý để họ hiểu rằng họ đóng một vai trò thực sự quan trọng thế nào trong cuộc sống và họ có ảnh hưởng thế nào đến sự tồn tại của chúng ta.

Ngày Của Bố, ngày Chủ Nhật thứ 3 của tháng 6, chúng ta hãy nhớ và cùng với những món quà chúng ta hãy nói “Con Yêu Bố”.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trungthanh Hoang

08/09/2015 - 18:52
ngay 9/9 xuat phat tu nuoc nao ha ban ,tu cau chuyen gi?
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm