Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
neumotngay connhoemkhonganh Trả lời cuối cùng: 11/05/2008
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Các bạn ơi ngày của mẹ là ngày chủ nhật thứ 2 của tháng5. Vậy ngày của bố là ngày bao nhiêu?

yankee007 11/05/2008 - 13:33

các bạn ơi, ngày của mẹ là 11-5 vậy ngày của ba là ngày nào vậy bạn. Có thể gợi ý cho mình món quà để tặng cho mẹ và ba không.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
50560
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nếu một ngày..

11/05/2008 - 14:42
Ý tưởng về Ngày của Bố xuất phát từ Sonora Smart Dodd trong khi đang nghe bài thuyết giáo trong Ngày của Mẹ vào năm 1909.
Sau khi mẹ cô mất, cô được người bố William Jackson Smart nuôi nấng. Sonora rất muốn nói cho bố biết ông đặc biệt như thế nào đối với cô. Bố của Sonora sinh vào tháng 6, chính vì thế cô đã chọn kỉ niệm Ngày của Bố đầu tiên vào 19 tháng 6 năm 1910 tại Spokane, Washington.
Hội đồng Quốc gia Ngày của Bố được thành lập vào năm 1926 tại New York. Quốc hội đã chính thức công nhận ngày này vào năm 1956. Vào năm 1966 tổng thống Richard Nixon đã ấn định lễ kỉ niệm quốc gia cho Ngày của Bố sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu.

Ý tưởng tặng quà cho bố
Ngày của Bố là dịp để bạn bày tỏ tình yêu, sự kính trọng và sự quan tâm của mình tới con người có ảnh hưởng lớn nhất đời mình. Có rất nhiều ý tưởng trong việc tặng quà cho bố để bạn có thể biến ngày này trở thành một dịp thật đặc biệt và đầy ý nghĩa.
Đầu tiên, hãy liệt kê một danh sách những sở thích của ông và sau đó tìm xem điều gì sẽ phù hợp nhất cho Ngày của Bố. Bố bạn có thể thích hoa, thích đọc sách, xem phim, câu cá hay một số môn thể thao mạo hiểm khác. Một chiếc cần câu, một hộp cờ vua, một cuốn tiểu thuyết của mọi thời đại hay một bộ phim hành động cổ điển cũng đều tuyệt vời như bó hoa tươi và hộp kẹo ngọt ngào. Nếu ông là người yêu thiên nhiên, một máy ảnh sẽ là ý tưởng cho Ngày của Bố. Bạn cũng có thể lấy một số bức ảnh cũ và dùng phép ảo thuật nho nhỏ biến nó thành mới lạ bằng cách tạo khung cho nó.
Mang cho bố bữa sáng ưa thích cùng với tách trà nóng cũng là một cách thể hiện tấm lòng của người con hiếu thảo trong Ngày của Bố. Hay bạn có thể mời những người bạn thân thiết và những người bạn cũ của bố về nhà trong một bữa tiệc đầy bất ngờ, hẳn bố bạn sẽ vô cùng cảm kích.
Hãy tìm hiểu khoảnh khắc đáng nhớ của bố từ thời đi học hay trong thời trai trẻ và tặng bố món quà gợi lại kỷ niệm đáng nhớ đó. Những giấc mơ đầu luôn là những kỷ niệm thật đáng giá và bố bạn sẽ rất cảm ơn về món quà ý nghĩa của bạn.
Với những ông bố thực tiễn, tốt hơn hết là bạn nên tặng ông những vật dụng ông có thể dùng hang ngày. Bạn có thể tặng ông một chiếc caravat, cái ví, dây lưng, quyển sổ ghi chép, đồng hồ, máy matxa điện, máy sưởi hay những dụng cụ y tế mà sẽ rất hữu ích cho ông hàng ngày, hay thậm chí một chiếc thẻ thành viên câu lạc bộ mà bố bạn thích sẽ là một bất ngờ thú vị trong Ngày của Bố.
Cho dù món quà của bạn là gì thì bạn hãy gửi gắm vào đó tình cảm chân thành nhất. Trong khi chuẩn bị quà cho Ngày của Bố, hãy luôn nghĩ xem bố bạn sẽ phản ứng thế nào với món quà ấy. Với ông bố thích chơi golf, chiếc gậy đánh golf sẽ làm ông sung sướng và nếu ông là fan hâm mộ cờ, hãy tặng ông một bộ cờ được thiết kế đặc biệt.
Nếu bố bạn là người thích làm vườn, hãy tặng ông một chậu cây thật đẹp, một loài hoa quý hiếm, hay những cây hoa bốn mùa khoe sắc. Bạn cũng có thể tặng ông chiếc dây căng vườn, hay tấm lưới chắn ánh nắng.
Chiếc vé xem bóng đá hay trận bóng chuyền sẽ làm cho những ông bố yêu thể thao cực kỳ yêu thích. Bạn cũng có thể tặng ông chiếc đĩa CD, VCD hay DVD với những bài nổi tiếng xưa mà ông ưa thích.
Một chiếc bánh với dòng chữ “Mừng Ngày của Bố” là cách đơn giản mà ý nghĩa mà bạn có thể áp dụng. Và cho dù bạn tặng gì cho ông, hãy gửi tới ông lời chúc tốt đẹp nhất của người con dành cho cha yêu dấu của mình.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tử vi lá số

11/05/2008 - 14:48
Father's day là ngày CN thứ 3 của tháng 6, còn ngày Mother's day chủ nhật thứ 2 của tháng 5....ở VN chả có ngày của mẹ của bố gì hết áh, chỉ có ai nào may mắn đi Tây mới biết ngày của bố và mẹ để chúc mừng thui..... . Tớ cũng mong ngày của bố mẹ sẽ được nhân rộng ở VN trong thời gian tới.

Hôm nay ngày của mẹ xin chúc tất cả các bà các mẹ có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm