Cấm phương tiện trên 4 tuyến đường để thông xe đại lộ Thăng Long là những tuyến đường nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Để chuẩn bị cho lễ thông xe đại lộ Thăng Long, Sở Giao thông Hà Nội vừa ra thông báo, từ 6-12h ngày 3/10 sẽ cấm các phương tiện đi lại trên 4 tuyến phố.

Theo đó, các tuyến phố bị cấm gồm: khu vực nút giao thông Đại Lộ Thăng Long – Phạm Hùng – Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến.

Các phương tiện có nhu cầu qua nút giao thông trên, được phân luồng theo các hướng như sau: Hướng từ đường Trần Duy Hưng: rẽ phải đi vào đường dự án Khu đô thị VIMECO ra Phạm Hùng hoặc rẽ trái đi Hoàng Minh Giám – Lê Văn Lương ra Khuất Duy Tiến.

Hướng từ đường Phạm Hùng: rẽ trái đi vào đường dự án Khu đô Thị VIMECO ra Trần Duy Hưng hoặc rẽ phải đi Đỗ Đức Dục – Lê Quang Đạo ra Đại lộ Thăng Long (đối với các phương tiện xe ôtô con, xe máy, xe thô sơ) và rẽ phải đi Mễ Trì – Lê Quang Đạo ra Đại lộ Thăng Long (đối với Xe tải có tải trọng toàn bộ > 2,5T và Xe buýt, Xe khách > 16 chỗ).

Hướng từ đường Đại lộ Thăng Long : rẽ phải đi Đại Mỗ - đường 70 – Trần Phú (Hà Đông) – Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến hoặc đi vào đường gom Đại lộ Thăng Long rẽ trái ra Lê Quang Đạo – Mễ Trì - Phạm Hùng.

Hướng từ đường Khuất Duy Tiến : rẽ phải đi Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám ra Trần Duy Hưng.