Hướng dẫn trang trí nhà trong ngày Halloween ?

Mình muốn ngôi nhà của mình thật độc đáo, lạ mắt và có chút rùng rợn. Bạn nào có ý tưởng gì thì chia sẻ nhé.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hầu hết những "bữa tiệc" trang trí Halloween cho ngôi nhà của bạn đều không thể thiếu bí ngô.

Trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Archi
Bí ngô là một loại quả được sử dụng phổ biến trong dịp lễ hội Halloween hằng năm. Để trang trí nhà với những quả bí ngô hiệu quả, bạn hãy cùng archi.vn tìm những ý tưởng và bí quyết thú vị cho Lễ hội hóa trang sắp đến gần.

Trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Archi

Thông thường, những quả bí ngô được nạo, khoét hình khuôn mặt tưởng tượng hoặc trang trí thành các loại mặt người tùy thích, sau đó thắp nến để xua đuổi ma quỷ. Bí ngô được xem là biểu trưng của ngày Halloween trên toàn cầu. Trong ngày này, người ta thường thắp sáng ngôi nhà bằng nến, lửa với hy vọng mặt trời sẽ chiếu sáng và lưu lại thời gian lâu hơn.

Trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Archi

Ngày nay, có rất nhiều cách sáng tạo và trang trí nhà bằng bí ngô. Bạn có thể tạo nên những mặt cười hài hước và vui tính với mắt, lông mày và hàm răng...

Trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Archi

Có những người thích những tạo hình dễ thương để mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho những đứa trẻ bằng cách tìm những con vật đáng yêu hay nhân vật hoạt hình dễ thương làm cảm hứng để vẽ lên quả bí ngô.

Trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Archi

Nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho việc trang trí tỉ mỉ, bạn hãy in những hình khuôn mặt ma quái, kinh dị và dán lên quả bí ngô, hoặc có thể dựa vào những hình vẽ có sẵn để vẽ lên quả. Đó cũng là cách để bạn "xử lý" quả bí cho bữa ăn hằng ngày sau lễ hội hóa trang.

Trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Archi

Lễ hội Halloween thường sử dụng màu đen, trắng và ánh sáng vàng vọt để không gian nhà bạn thêm "kinh dị". Tỉ mỉ ngồi khoét những quả bí ngô thành những khuôn mặt ma quỷ và thắp nến hằng đêm, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng một cách đáng sợ.

Trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Archi

Một quả táo "cắn dở" hay mặt chú khỉ Jojo đáng yêu, hoặc mặt quỷ Dracula rùng rợn... đều có thể mang đến cho gia đình bạn những cảm giác thú vị và đáng nhớ của ngày Halloween.
Trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Archi

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Tham khảo cách trang trí này bạn sẽ có ý tưởng trang trí ngôi nhà của mình vào ngày halloween. Tông màu chủ đạo là đen bí ẩn. Các con vật gắn liền với ngày halloween và gây cảm giác sợ hãi cho mọi người thường là nhện, dơi, quạ.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Ngày lễ Halloween (31/10) là một dịp rất vui để tụ tập bạn bè chơi đùa. Nếu bạn muốn đón khách đến nhà đúng không khí của ngày lễ đặc biệt này thì điều đầu tiên là phải trang trí sao cho thật đẹp ngay từ sân vườn đến cửa ra vào. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn sáng tạo cùng trái bí ngô.