Tìm địa chỉ điện hoa uy tín?

Sắp đến ngày nhà Báo Việt Nam 21-6 rùi, mình đang ở xa muốn đăt điện hoa gửi tặng người thân mình làm báo, mình đang muốn tìm đia chỉ điện hoa uy tín, ai biết cho mình xin địa chỉ với? thanks...

nguyen hong anh
Trả lời 11 năm trước

hoa nhìn sang trong quá, bên sendflower mình chưa nghe thấy bao giờ, mình cũng đang định đặt hoa tặng bạn thân làm trong nghề báo, cty mình cũng hay đặt điện hoa, hoa định kỳ, ko biết bên này có xuất đc hóa đơn VAT ko nhỉ, nếu đc thì tốt quá, mình sẽ liên hệ thử

nguyen the vinh
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử liên hệ bên điện hoa uy tín sendflower xem sao, bên này họ chuyên về điện hoa trong nước và quốc tế, cả hoa định kỳ, hoa cứoi nữa, dịch vụ của họ khá là chuyên nghiệp và uy tín, giá cả cũng hợp lý, bên này xuất đc cả hóa đơn VAT nữa đấy

website: http://sendflower.vn

LH: A Tuấn 0917 416 299

duong bich thuy
Trả lời 11 năm trước

ko biết bên này có làm hoa cứoi ko bạn nhỉ, mình đang cbi lấy chồng nên sắp tới cũng cần thuê xe và hoa cưới, hoa cần tay, hoa cô dâu...

Nguyen Đức Hiệp
Trả lời 11 năm trước

mình đặt hoa cưới bên này rùi, họ làm trọn gói đc bạn ạ, phục vụ cũng đc mà đẹp lắm, mình thấy hài lòng về DV bên họ

do dinh hien
Trả lời 11 năm trước

họ làm nhiều mảng nhỉ, họ nhận hoa đi các tỉnh ko nhỉ, mình đang muốn đặt hoa gửi mừng khai trương cửa hàng của thằng bạn

nguyen thu huyen
Trả lời 11 năm trước

Bên này họ suất hóa đơn có VAT 10% bạn a mình đặt cho công ty mình rồi mà,giá cả cũng khá ổn,bạn thử liên lạc coi

Linh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể Đặt hoa tại Nancy flowers một địa chỉ Hoa tươi uy tín tại Hà Nội, showroom của Nancy tại 113 Xã Đàn. Với đội ngũ nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình. Khách hàng của họ là các công ty lớn tại VN như: BIDV, SACOMBANK, NAVIGOS, ACER VIETNAM, ..... Gía cả cũng rất phù hợp. Các bạn tham khảo tại

http://nancy.vn/

Công ty Điện Hoa Thăng Long
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể đặt điện hoa tại http://www.dienhoathanglong.vn . Có thể đặt qua điện thoại, yahoo, email hoặc đến trực tiếp tại 504 Trần Khát Chân, Hà Nội

duongthihuyen
Trả lời 11 năm trước

Mình cảm nhận dịch vụ bên Sendflower rất tốt, cũng nhiều lần mình đặt hoa cho công ty trong những cuộc họp hay kỉ niệm . Họ phục vụ chu đáo nữa. Cảm ơn Sendflower nhe!