Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Những bộ phim hay chiếu rạp tháng 5/2013?

Trần anh 24/04/2013 - 11:25

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
777
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyễn Hà

24/04/2013 - 11:27

Phim sẽ chiếu trong tháng 5 nha ^^

1. The Hangover Part III (2013)


Cuộc hành trình đầy tiếng cười nhưng cũng gay cấn không kém của bộ ba thân thiết bao gồm nha sĩ Stu (Ed Helms), chàng giáo viên điển trai (Bradley Cooper) Phil và chàng béo ngốc nghếch hay gây chuyện Alan (Zach Galifianakis) sẽ được tiếp tục. Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở Las Vegas – thành phố được mệnh danh dành cho những trò vui bất tận và Tijuana (Mexico). Khác với mọi khi, lần này sẽ không có đám cưới, cũng chẳng có tiệc độc thân, nhưng những chuyện rắc rối vẫn có thể xảy đến chứ? Và khi “đàn sói” lên đường thì chắc chắn là có chuyện chẳng lành.

Khởi chiếu: 31/05/2013

Đạo diễn: Todd Phillips

Thể loại: Comedy

2. Fast & Furious 6 (2013)Đặc vụ Hobbs phải nhờ đến Dom và nhóm của anh giúp sức trong cuộc vây bắt 1 băng đảng do Owen Shaw cầm đầu. Đổi lại, Dom muốn một bản lý lịch "sạch sẽ" cho mọi người trong đội

Khởi chiếu: 24/05/2013

Đạo diễn: Justin Lin

Thể loại: Action, Adventure, Thriller, Crime

3. Epic (2013) - Trận Hùng Chiến Của Xứ Sở Lá CâyEpic kể câu chuyện về một cô gái bị phép màu đưa đến một khu rừng bí mật và phải cùng với những nhân vật nghèo khổ giải cứu thế giới.

Khởi chiếu: 31/05/2013

Đạo diễn: Chris Wedge

Thể loại: Adventure, Animation, Family, Fantasy


4. The Great Gatsby (2013)Giữa thành phố Long Island, Nick Carraway bị cuốn hút bởi lối sống bí ẩn và xa hoa của người hàng xóm Jay Gatsby. Nick bị hút vào vòng xoáy của Gatsby. Tuy nhiên, chẳng bao lâu, qua các vết nứt của sự giàu có, xa hoa của Gatsby, Nick Carraway cảm nhận được nỗi ám ảnh, điên rồ, và cả những bi kịch đang chờ đợi.

Khởi chiếu: 10/05/2013

Đạo diễn: Baz Luhrmann

Thể loại: Romance, Drama

5. The Call (2013)When veteran 911 operator Jordan Turner receives a call from a girl who has just been abducted, she soon realizes that she must confront a killer from her past in order to save the girl's life.

Khởi chiếu: 10/05/2013

Thời lượng: 94'

Đạo diễn: Brad Anderson

Thể loại: Thriller

6.Star Trek Into Darkness (2013) Star Trek: Chìm Trong Bóng Tối

Phim xoay quay những nỗ lực chống lại thế lực khủng bố nhằm phá hoại mọi thành quả của tổ chức khi phi hành đoàn tàu Enterprise quay trở về Trái Đất. Bất chấp những luật lệ và với bản năng mách bảo, thuyền trưởng Kirk dẫn một đoàn người đến vùng tranh chấp (war-zone) để tìm kiếm một thứ vũ khí hủy diệt do một người điều khiển. Khi những người hùng bị đưa đẩy đến một cuộc chơi sống còn, tình yêu sẽ phải trải qua thử thách, tình bạn sẽ phải chia lìa, và hy sinh là điều cần thiết vì gia đình duy nhất mà Kirk còn lại: đó là phi hành đoàn của anh.

Thế giới mới, cuộc sống mới, những cư dân mới, và một thuyền trưởng mới cho tàu Enterprise trong bộ đồ vàng của James T. Kirk

Khởi chiếu: 17/05/2013

Đạo diễn: J.J. Abrams

Thể loại: Action, Sci-Fi, Adventure

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm