Tìm địa chỉ cafe xem phim 3D , HD ở Hà Nội?

Nguyễn Mai Linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tới 3D Center xem bạn ạ! Quán này cũng nổi tiếng mà lại nhiều cơ sở, nhiều phòng chiếu:

+ CS 1: 1006 tòa nhà A1
ngõ 229 phố Vọng
Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 048 589 8622
+ CS 2: 191 Khương Trung mới
Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT: 046 295 3223
+ CS 3: 51 Quan Hoa
Cầu Giấy- Hà Nội
ĐT: 048 589 8577

Bạn muốn xem ở cơ sở nào thì gọi điện vào cơ sở đấy để check xem có phòng không, rồi đặt phòng. Không đến mà không có phòng thì phí công

(Nên đến Quan Hoa hoạc Phố Vọng vì ở đây không gian đẹp hơn và chất lượng dịch vụ tốt hơn)

Chúc bạn vui nhé!

Trần Đình Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn thích xem phim mà không bị ai làm phiền?
Bạn thích thưởng thức những tác phẩm điện ảnh bom tấn cùng người thân bạn bè?
Bạn muốn có những giây phút riêng tư lãng mạn cùng một nửa kia của mình?
Bạn muốn trải nghiệm một hình thức giải trí mới mẻ cho những dịp cuối tuần ?
Và Like HD coffee ra đời để đáp ứng tất cả những nhu cầu đó của các bạn.
Với lịch chiếu phim linh hoạt và cập nhật liên tục chất lượng, Like HD đảm bảo sẽ mang tới cho các bạn những tác phẩm điện ảnh “hot” nhất hiện tại.
Với thế mạnh giá về giá cả và chất lượng kỹ thuật, âm thanh được đầu tư một cách công phu ( Màn chiếu 150”,tivi 3D 50inch”,dàn âm thanh 5.1 tạo hiệu ứng vòm chất lượng như chiếu rạp nhé ^^, nguồn phim 3D,HD phong phú dồi dào và cập nhật liên tục ) đội ngũ nhân sự phục vụ nhiệt tình chu đáo. Like HD coffee tin tưởng rằng sẽ tạo ấn tượng mạnh đối với các bạn đấy, nhất là đối với các bạn học sinh,sinh viên nhé ^^.

Mô hình của Like HD :
-Tầng 1 : Like HD để nguyên tầng 1 dành chỗ để xe ,các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà thưởng thức phim và không phải lăn tăn gì nhé.
-Tầng 2 : Tầng coffee ,các bạn có thể ngồi nhâm nhi đồ uống gì đó, thưởng thức chút gì đó và tận hưởng không gian cá tính và khác biệt của quán trong thời gian chờ đợi phim ở tầng này nhé , thiết kế phòng rất cá tính và khác biệt, hãy tự mình trải nhiệm nhé các bạn !
- Tầng 3 : Phòng chiếu tập thế HD: Chiếu phim theo khung giờ của quán từ 14h-23h hàng ngày. Màn chiếu 150” + âm thanh vòm 5.1 chuẩn của rạp phim. Các bạn có thể mang đồ uống từ tầng 2 lên để thưởng thức phim với phụ phí chỉ 10k/suất thôi nhé ^^. Sức chứa của phòng từ 2-20 người các bạn nhé.
-Tầng 4 : Phòng chiếu mini 3D + HD ( VIP ) : Phòng này sẽ chiếu theo nhu cầu của khách hàng bao gồm cả 3D và HD nhé :p .Không gian rất ấm cúng và lãng mạn đấy ^^ sức chứa của phòng 2-6 người các bạn nhé.
Giá cả : 100k/h từ 9h -17h. 120k/h từ 17h- 23h.

Ngoài ra chúng tớ còn nhận đặt phòng và tổ chức offline, party, sinh nhật, chiếu clip, slide…cho các nhóm vào những khung giờ khác nếu các bạn có nhu cầu nhé !

Liên hệ trước đặt chỗ để chắc chắn có phòng các bạn nhé : Mr Trung 0985.016.910

Like HD coffee – Nhiệm vụ của chúng tôi là thu nhỏ thế giới phim 3D và HD sống động,còn bạn…? Hãy thưởng thức nó theo cách của riêng mình!

Địa chỉ : số 5 ngõ 35 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Facebook :http://www.facebook.com/pages/Like-H...92153960889863

Tìm hiểu thêm về Like HD coffee :

http://kenh14.vn/c38/201204221252367...ng-tu-nhat.chn

Và cuối cùng hãy Click “ Like “ để trở thành viên và nhận những combo quà đặc biệt của chúng tớ nào!
Note : Discount 20% cho các bạn học sinh, sinh viên đồng hương Nam Định nhé ^^

Cafe xem phim Hà Nội, café xem phim ha noi,café xem phim,coffee xem phim,café xem phim HD,café xem phim 3D,xem phim HD,xem phim 3D,phong chieu phim ha noi,phong chieu phim HD,3D hà nội, Cafe xem phim 3d Hà Nội, café xem phim hd ha noi.cafe film ha noi,café film.

Trần Văn Kiêm
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu xem phim 3D, Full HD thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đang sở hữu những bộ phim hay nhất , mới nhất, ăn khách nhất trên thế giới và trong nước hiện nay với tất cả các thể loại. Chỉ với 60k/phòng(< 10 người)/ giờ các bạn đã được thưởng thức những bộ phim ăn khách nhất hiện nay với những ưu đãi:
- Phòng máy lạnh( tối đa 10 người/ phòng)
- Chất lượng hình ảnh Full HD
- Máy chiếu màn ảnh rộng
- Âm thanh nổi 5.1 tinh tế đến từng giai điệu
- Xem phim theo sở thích( tự chọn)
- Đồ uống tự chọn ( Không bắt buộc )
* Địa chỉ : 3D, CINEMA CAFE - Số 38 ngõ 43 Phùng Khoang - Thanh Xuân - Hà Nội
* Số điện thoại : 04 66 577 862 hoặc 0937 909 986
* Để biết thêm chi tiết hãy truy cập vào website : www.xemphimtuchon.com

HayhayTV
Trả lời 11 năm trước

vào trang hayhaytv.vn đi bạn, trang này có dịch vụ xem đc lịch diễn, lịch chiếu của các rạp hát, rạp phim và cả wan cafe nổi tiếng tại tphcm.

bạn vào tham khảo nha.

Dịch vụ chuyên máy chiếu
Trả lời 8 năm trước

Nhập khẩu bóng đèn máy chiếu

Tham khảo: www.dichvumaychieu.com

liên hệ báo giá: 0934 159 474

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Xem phim 3d ở Hà Nội chất lượng cao nhất thì bạn nên qua CVG mà xem nhé

Maxxclean Service JSC
Trả lời 8 năm trước
Hôm trước đứa bạn giới thiệu có loại kính xem 3D trên smartphone (mua 1 lần xem cả đời), lúc đầu mắng nó vì tưởng đứa bạn thân nó nói dối. Đến khi tìm kiếm trên google thì có thật các bạn ạ. Kính này xem phim, chơi game 3D trên tất cả các smartphone: iphone, samsung, htc,oppo,sony,.... Đến giờ thì mình đã mua cho mình và cho bạn bè chỉ tại một nơi uy tín hàng đầu Hà Nội (vì đã đi nhiều chỗ bán khác). Hơn nữa ở đây chuyên bán buôn nên chất lượng và giá thành cực kỳ yêu luôn. Chắc nhiều bạn cũng đoán ngay là kinhthucteaovr.com -> chuẩn luôn Chúc bạn có những giây phút xem phim, chơi game thích thú như mình đã từng !