Britney Spears Lần này là đến nguy cơ tour “Circus” sẽ bị hủy vì sao có ai biết ko?

tran hieu ngan
Trả lời 15 năm trước
Công chúa nhạc popBritney Spears đã lên kế hoạch cho tour lưu diễn sắp tới của mình tại 3 thành phố Los Angeles, New Jersey và New Orleans, nên chị í vẫn có thể trông coi bọn trẻ nhà mình khi bắt đầu lên đường cho “Circus World Tour” trong tháng tới. Hai cậu bé Sean Preston và Jayden James sẽ ở tại những địa điểm của tour lưu diễn và bà mẹ trẻ Britney sẽ có thể dễ dàng đi đi về về giữa các chương trình trong mỗi khu vực. Nhưng theo thông tin mới nhất từ TMZ.com, luật sư của Kevin Federline đã lên kế hoạch chống lại chương trình này và hậu quả là kế hoạch lưu diễn của Britney có thể bị hủy bỏ. TMZ cho biết, Britney thậm chí sẵn sàng chi tiền cho những tiện nghi dành riêng cho ông chồng cũ Kevin Federline trong mỗi thành phố, nơi chị í sẽ đến biểu diễn. “Britney, Kevin Federlinevà ông Jamie đã tự sắp xếp công việc mà không có sự giúp đỡ của bất kỳ luật sư nào. Cách đây một tuần, luật sư của Kevin Federline nhận được kế hoạch này và đã cực kỳ giận dữ. Nhưng chúng tôi cho rằng ông Jamie đứng sau lưng họ”, nguồn tin này cho hay. Tờ The Mirror cũng mới tiết lộ, Britney sẽ có một khu vực riêng tư để cầu nguyện ở phía sau hậu trường, tại mỗi sân khấu mà chị ấy đến trình diễn trong suốt 33 ngày của “Circus World Tour”. Được biết, công chúa nhạc pop đã có một lịch sử dài của bệnh tâm thần, nên chị ấy muốn đảm bảo rằng sẽ không có bất kỷ yêu ma nào quấy nhiễu trên đường đi trong chương trình lưu diễn của mình. Nicole Scherzinger của Pussycat Dolls, nhóm nhạc sẽ xuất hiện trong tour lưu diễn của Brit cho biết : “Britney là một người bạn tốt của tôi. Tôi mong muốn chúng tôi sẽ gặp nhau và có một số buổi cầu nguyện cùng với cô ấy. Và tôi sẽ nói về những gì cô ấy đã trải qua. Britney đã trải qua một thời gian khó khăn, và điều quan trọng là để chúng tôi cùng nhau cầu nguyện và suy nghĩ”.