Nữ diễn viên nào xứng đôi với Bình Minh nhất

Phan Ngọc Anh
Trả lời 16 năm trước
Lã Thanh Huyền hoặc TĂng Thanh Hà
Fujiwara Tatsuya
Trả lời 16 năm trước
Bình Minh là thằng nào [:-?]
abc
Trả lời 16 năm trước
diễn viên , ca sỹ Hồ Ngọc Hà.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
tui nè[:,)][:-P] hịhị
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tieutiennu[/b] tui nè[:,)][:-P] hịhị[/quote] Anh Binh minh chác có người iu rồi, tớ thế chỗ anh ấy được không, bạn j đó ơi .
Nguyễn Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng ko biết nữa, mình có vài thông tin phỏng vấn về chuyện này, các bạn đọc rồi đoán nha :Vợ sắp cưới của anh làm ngành gì? Cô ấy làm cho một công ty quảng cáo khác, đối thủ đấy. Nhưng trong công việc, chúng tôi hoàn toàn độc lập, ngoài công việc thì chia sẻ tuyệt đối! Tôi thấy trong giới người mẫu, diễn viên cũng không nhiều cặp gắn bó được với nhau. Và lại cùng nghề, theo tôi cũng chả có gì thú vị mấy. Hình thức bắt mắt giúp gì cho anh trong việc chinh phục cô ấy? Hình thức và cái danh người mẫu, diễn viên còn làm tôi chật vật hơn khi chinh phục cô ấy vì nhiều người xui đừng có dại mà quen, mất công ghen tuông, canh giữ. Cũng một thời gian dài, thuyết phục, cưa cẩm mãi chứ không hề được ưu tiên gì cả. Chúng tôi quen nhau được hơn 2 năm rồi. Bây giờ thì tương đối ổn, lâu lâu tôi vẫn rủ cô ấy đi chơi với các bạn diễn đóng cặp nữa. Phụ nữ chắc chắn sẽ chạnh lòng khi thấy người yêu mình cứ yêu đương người khác, dù chỉ là diễn trong phim. Nhưng thực ra, nếu nói ghen, chính tôi cũng nhiều phen cảm thấy bất ổn, vì cô ấy quan hệ rộng. Tôi yêu cô ấy thì chắc chắn cũng có nhiều người đàn ông khác để ý và thích cô ấy. Nhưng tin tưởng nhau là chính thôi. Tại sao anh chọn cô ấy? Nói chính xác là chúng tôi tự hào về nhau. Cô ấy rất giỏi, thông minh, là người đã tự lấy học bổng du học tại Mỹ, nhưng tôi chọn cô ấy chứ không phải người con gái nào khác, vì quan trọng hơn cả là tôi tin vào những cảm xúc của mình, rằng chúng tôi sẽ hạnh phúc khi ở bên nhau.[**==][~o)][:@)][%%-]
Nguyễn Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Tui có số di động của Bình Minh nè nhưng ko công bố đâu.