Hoàng Thùy Linh bốc lửa trở lại đầy tự tin sau scandal clip sex với Việt Dart, đáng khâm phục đấy chứ bà con nhỉ?!!!

Sau scandal clip sex với Việt Dart, những tưởng Hoàng Thùy Linh sẽ ngã ngục, nhưng không, Hoàng Thùy Linh vẫn cực kì bản lĩnh nhé bà con, sự trở lại của cô  ấy đáng để mọi người khâm phục, một phong cách sexy, nóng bỏng đầy quyến rũ

Ngắm Hoàng Thùy Linh nhảy cực sung trong clip hậu trường "Nhịp đập giấc mơ"
Có tận 3 clip cơ đấy, tha hồ mà ngắm cô nàng thật xinh đẹp và vũ đạo thì thôi rồi luôn nhé!

Phong cách làm việc chuyên nghiệp có vẻ là cảm nhận đầu tiên về ekip thực hiện album và clip lần này của Hoàng Thùy Linh. Trước khi họp báo ra mắt album vài ngày, Linh đã gửi cho độc giả Kênh14 tận... 3 clip nóng hổi và cực hấp dẫn về hậu trường quay clip "Nhịp đập giấc mơ" của mình.

Chúng mình sẽ bắt gặp trong clip đầu tiên là một số nhân vật nổi bật trong ekip thực hiện album lần này cùng Hoàng Thùy Linh. Đặc biệt, trong đó có cả chị MC Việt Nga xinh xắn trong vai trò stylist và chuyên gia vũ đạo cho Linh đến từ nước ngoài nữa chứ. Linh và đội nhảy đã bắt đầu những bài tập vũ đạo đầu tiên với chị chuyên gia này.
Ngắm Hoàng Thùy Linh nhảy cực sung trong clip hậu trường Nhịp đập  giấc mơ
Hình ảnh Linh ở sân bay Tân Sơn Nhất - vào Sài Gòn để tập vũ đạo và quay clip.

Ngắm Hoàng Thùy Linh nhảy cực sung trong clip hậu trường Nhịp đập  giấc mơ
Nhí nhảnh cùng chị Việt Nga - stylist của Linh và là bạn thân của cô nàng nữa đấy.

Bắt đầu những buổi tạo dáng chụp hình.

Và tập vũ đạo cùng chuyên gia...

Tập 1:

Ở clip thứ 2, chúng mình sẽ hiểu sự khổ luyện của Linh và nhóm nhảy khi phải thực hiện những bài nhảy trên đôi giày cao lênh khênh tới cả chục phân. Thật không hề dễ dàng để có thể biểu diễn những động tác vũ đạo thật đẹp mắt trên clip hay sân khấu.
Linh và nhóm nhảy tập vũ đạo trên những đôi giày cao lênh khênh

Nhăn nhó vì đau sau một buổi tập.

Tập 2:

Và trong clip cuối cùng, các bạn sẽ được ngắm Linh với những hình ảnh sống động trong quá trình quay clip "Nhịp đập giấc mơ". Làm việc thật vất vả nhưng vẫn không quên nhí nhảnh trêu đùa với mọi người nhé.

Những hình ảnh trong quá trình Linh quay clip. Cô bạn rất xinh đẹp và quyến rũ đúng không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đừng bao giờ nhìn lại sau lưng, hãy nhìn những gì mà HTL nỗ lực vươn lên, quá khứ chỉ là quá khứ, hãy biết tha thứ và mở rộng vòng tay...

Chúc em luôn đạt được thành công trong cuộc sống

(anh lính xa nhà )

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Con người Sống ai mà chả có lỗi lầm , bạn thử nghĩ xem " khi bạn và bạn trai bạn bên nhau có những cám dổ sinh lý kô fải ai cũng vượt qua được cả đâu , hơn nữa ở lứa tuổi mới lớn thì rất là tò mò chuyện ấy , đôi khi bạn bè thân của bạn hay chính bạn cụng chưa chắc là kôh làm thế này thế kia...! Sống ! có lỗi tự sửa, vấp ngã tự đứng dậy,
Chúc LINH luôn vui vẻ , thành công trong cuộc sống !

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Em ủng hộ chị, chị ak

con người ai chả một lần vấp ngã nhưng ngã thì pải biết đứng lên thì điều đó mới là wan trọng............s aiyoo.......saiyoo ....saiyoo........ chị Linh ơi cố lên nhé

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 10 năm trước

Chúc chị luôn bản lĩnh và tự tin như thế :)