Album mới nhất của linkin park là gì vậy, bài gì hay nhất trong album đó

vu manh cuong
Trả lời 15 năm trước
Album mới nhất là minutes to midnight, bài nào cũng hay nhưng mình thấy bài leave out all the rest là hay nhất đó.
slk 350
Trả lời 15 năm trước
album mới nhất đúng là minutes to midnight nhưng nó ra lâu rồi, mình nghe từ năm ngoái, bài nào cũng hay, đặc biệt là : what i've done, valentine's day, hands held high và shadow of the day, bạn down cả album về mà nghe, hay lắm [:D]