Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
done minhtrangls Trả lời cuối cùng: 14/03/2012
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Clip sex của Phương Linh với đại gia nè!

tun oi 14/03/2012 - 10:05

Ai có clip sex của Phương Linh ko?

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6922
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

dp

14/03/2012 - 10:08

Nữ ca sĩ xinh đẹp của Vpop bất ngờ bị đồn là có clip sex với một đại gia Đà Nẵng.

Gần đây trên trang mạng xã hội của một blogger nổi tiếng có úp mở về thông tin lộ clip sex của nữ ca sĩ L với một đại gia Đà Nẵng. Theo nguồn tin thì đoạn clip này do chính con gái của đại gia kia quay được trong một resort. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau những bàn tán qua lại của cư dân mạng thì lại xuất hiện nguồn tin khẳng định “nhân vật chính” trong clip đó là nữ ca sĩ đình đám Phương Linh.
Đáp trả lại thông tin bất lợi này, Phương Linh đã cho biết khi được hỏi về tin đồn clip sex: Linh không muốn trả lời những tin đồn đại trên mạng, Linh đang có rất việc để làm nên không thể nào cứ quan tâm tới những thông tin kiểu đó”.
Sau đó, nữ ca sĩ xinh đẹp quyết không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan về tin đồn này nữa. Nhưng có thể thấy, từ những gì mà Phương Linhphát biểu cũng đã phần nào khẳng định sự phủ nhận của chị ấy với tin đồn thất thiệt đang tràn lên trên mạng.
Tin đồn lần này của Phương Linh làm khán giả liên tưởng đến trường hợp của Lý Nhã KỳViệt Anh trước đây. Thời điểm đóng cùng trong phim Gió nghịch mùa, đã có thông tin rộ lên là giữa Lý Nhã KỳViệt Anh xảy ra chuyện “phim giả tình thật”, thậm chí cả hai có hẳn một clip “nóng” bị quay chính tại biệt thự mà đoàn phim đang chọn làm bối cảnh. Trước thông tin bất lợi này, Lý Nhã Kỳ cũng đã lên tiếng phủ nhận và thách thức ai có đoạn clip “nóng” đó thì cứ mang ra. Cuối cùng thì mọi việc cũng chìm vào quên lãng, tin đồn về clip sex của Lý Nhã Kỳ Việt Anh cũng chỉ là tin đồn.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn minh trang

27/12/2012 - 19:31
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm