Vì sao 2pm thường hoạt động ở Nhật hơn là ở Hàn?

Mình là fan của 2pm, thấy các anh cũng rất nổi tiếng bên Hàn mà tại sao dạo gần đây lại toàn hoạt động bên Nhật.

xiuxiu
Trả lời 11 năm trước

Thị trường Nhật là 1 thị trường tiềm năng để các nhóm nhạc - ca sỹ Kpop tấn công sau khi đã có 1 chỗ đứng khá vững chắc ở quê hương mà bạn (vì người Nhật sẵn sàng chi tiền cho thần tượng như mua album, vé concert, áp phích vv nhiều hơn các nước khác, và còn 1 lý do nữa đó là Nhật - Hàn gần nhau) Một năm trở lại đây thì 2PM hoạt động bên Nhật nhiều thật, nhưng mình nghĩ là các anh sẽ không quên thị trường trong nước đâu :))