Thông tin về đĩa CD mới của Mỹ Linh sắp phát hành?

Trong năm nay ca sĩ Mỹ Linh sẽ ra album mới, mình có thể biết tên album và ngày phát hành không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đúng là Mỹ Linh sẽ ra mắt đĩa CD mới trong thời gian tới, tuy nhiên chị không muốn tiết lộ nhiều thông tin về đĩa CD này. Mỹ Linh chỉ chia sẻ là chất nhạc trong album lần này là thể loại nhạc acoustic với phần tựa đĩa sẽ rất đơn giản. Và đây sẽ là sản phẩm đầu tiên khai trương phòng thu của gia đình chị tại ngoại ô Sóc Sơn.