SAO DUY UYEN TRONG MAT NGOC LAI CHANH VAY NHI

CA SI GI MA CHANH DE SO LUON DAY CAC BAN,CA SI LE RA NEU CO NG HAM MO THI PAI VUI CHU,MINH THAY TREN BAO TREN TI VI LUC NAO CUNG NOI VE NHU LA MINH THICH KHAN GIA LAM,VAY MA DUY UYEN LAI CHANG COI KHAN GIA FAN HAM MO RA GI LA SAO NHI?CAN PAI KEM LAI VE SU THAT VE LOI NOI CUA CA SI ROI VA DAC BIET LA DUY UYEN DAY CAC BAN
Trả lời 15 năm trước
Duy Uyên ngày càng ........ so bad !!! Thực sự luôn ! Hồi Mắt Ngọc 4 người còn xinh , càng ngày càng xấu !!!