Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Công ty tây nguyên phim làm việc rất uy tín

Mr Kool 26/11/2010 - 14:20

Mình là 1 khách hàng tại công ty tây nguyên phim bạn nè.Thú thật lúc đọc được những dòng chữ mà ai đó đã cố ý bôi nhọ thanh danh của công ty mình rất bức xúc , từ trước tới giờ cty làm việc rất uy tín chưa làm mất lòng ai bao giờ.Vì mình là diễn viên cty ở đó cũng đã được gần 3 năm rồi.Vì có niềm đam mê nên mình đã tìm tới cty và ước mơ được xuất hiện truyền hình là ước mơ mình ấp ủ bao lâu nay đã trở thành hiệ thực khỏi phải nói mình vui đén thế nào.Mặc dù những vai diễn đầu tiên chỉ có 70 đến 80 ngàn thôi.Nhưng bạn biết không ?Kiếm tiền bằng ngành nghệ thuật khó lắm bạn à!Ngoài sự nỗ lực của bản thân , làm việc uy tín bạn còn phải có niềm đam mê nữa.Vậy là một thời gian sau vì mình làm việc có uy tín trách nhiệm nên cty rất tin tưởng nên mình đã được đi quản lý , rồi đóng những vai có thoại .Mình vui lắm và cũng từ đó tiền mình kiếm được cũng nhiều hơn có lần mình được gần 500 ngàn cho 1 vai diễn đó.Hiện giờ mình vẫn còn là diễn viên của cty đó.Mình thực sự biết ơn cty nhiều lắm đó.Nhờ cty tây nguyên film mà ước mơ trở thành diễn viên được thực hiện.Cho nên ai mà nói xấu cty chứng tỏ người đó không tốt  , hoặc người đó làm việc không uy tín thôi.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9.037
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nguyen quang thang

03/06/2011 - 10:54

Tây Nguyên Phim là một trong những Công ty chuyên tuyển dụng, đào tạo và cung ứng diễn viên, người mẫu, ca sĩ, MC, PG, PB... Khá uy tín nhưng thời gian gần đây sau khi quen biết nhiều nhân viên thành viên công ty thì tôi mới phát hiện ra một điều là trong số các nhân viên người mẫu diễn viên trong công ty có đạo đức phẩm chất rất tốt thì lại có một số nhân viên cần xem xét lại và các đối tác cũng nên xem kỹ trước khi ký hợp đồng vì trong số các diễn viên người mẫu,… có rất nhiều các cô gái là “gái làng chơi”.

Điều này không phủ nhận tất cả những diễn viên xuất sác của TNP đã mang lại danh tiếng cho TNP. Đó là những gì chúng tôi nhận thấy Có thể các bạn không tin. Nếu vậy hãy là người tìm ra sự thật

Diễn viên: Ha Vy 19 tuổi sdt: 09xxyyyz6z (x=8, y=1, z=2

Trang 23 tuổi sdt: 090zxy46x6 pass: bạn a thắng)

Mi sa 18 tuổi sdt: 090y60zz46 ngoc thuy 09x9zx64x0

Chúc công ty luôn luôn thành đạt ! và ghi nhớ hãy chọn lựa kỹ lưỡng kẻo lại nhầm lẫn.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm