Ca sĩ Cặp đôi hoàn hảo chơi cây đàn Piano gì?

Mình xem chương trình Cặp đôi hoàn hảo thấy các Ca sĩ có chơi một cây đàn Piano. Không biết cây đàn đó thương hiệu gì?

Nguyễn Thúy Kiều
Trả lời 12 năm trước

Mình mê chương trình này lắm nè! coi kỹ lắm! trong phần thi đêm thứ 3 thấy các cặp đôi tập chung cùng nhạc cụ nhiều lắm! có đoạn Hồ Trung Dũng đàn đấy! lục lại mà xem!

Huỳnh Ngọc Cẩn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử xem đoạn video này Hồ Trung Dũng và Hà Anh bên cây đàn piano http://www.youtube.com/watch?v=B6gVGlc4xmY

Mình đoán là piano Ritmule..gì đó. nhìn ko rõ lém

phạm thanh bình
Trả lời 12 năm trước

piano ritournelle bạn ạ!

Huỳnh Ngọc Cẩn
Trả lời 12 năm trước

Mình search thử trên google cây piano ritmule.. ko thấy cây piano nào thương hiệu này hết chỉ có cây Piano Ritmuller.

Lê Văn Thắng
Trả lời 12 năm trước

Mềnh ko dành lắm