Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách luyện giọng cao?

Thế Bảo 26/12/2011 - 12:30

1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
122.950
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyễn Đình Hợp

26/12/2011 - 12:35

Chào bạn!

Mỗi người sinh ra đã sở hữu một âm vực khác nhau. Có giọng trầm, trung, cao. Đa số học viên của chúng tôi khi mới bắt đầu thường không dám hát các bài hát có một vài đoạn cao, vì lo khi lên cao, giọng bị chua, hoặc hay bị hụt hơi.Tuy nhiên sau quá trình học tại TT, các học viên của chúng tôi đều rất tự tin để hát các bài hát cao, TẠI SAO VẬY?

Xin gửi tới tất các anh chị khóa học luyện thanh cơ bản để hát karaoke hay hơn.


Khóa học cơ bản này dành cho những học viên chưa có cơ bản về âm nhạc, những học viên này cần luyện tập đầy đủ các phần sau:
+ Tập lấy hơi:Lấy hơi là kỹ thuật quan trọng và cơ bản nhất của người hát. Lấy hơi tốt, bạn sẽ hát được những câu hát dài, không bị đuối hơi, hụt hơi. Nhờ đó bạn sẽ luôn làm chủ bài hát mình đang biểu diễn.
+ Mở khẩu hình:giúp âm thanh to, rõ ràng hơn, “bắt mic” và ngọt ngào hơn
+ Thanh nhạc:Học thanh nhạc, giúp bạn nắm được cao độ của mỗi câu hát, hát đúng giai điệu. Luyện tập thanh nhạc giúp bạn hát được những nốt cao hơn và thấp hơn so với bình thường. Âm vực rộng hơn giúp bạn có nhiều “lựa chọn” hơn khi chọn bài hát. Riêng với giọng nữ, các bạn được luyện tập phương pháp hát giả thanh …, nẩy, rung, ngân, điều chỉnh âm lượng, cường độ, mạnh nhẹ, giúp bạn nữ hát các nốt cao khỏe khoắn mà mượt mà.
+ Hướng dẫn gõ phách, nhạc lý
+ Tập các bài hát yêu thích của học viên, hoặc các bài hát do Giáo viên lựa chọn phù hợp với âm vực, chất giọng và phong cách của từng Học viên.
Khóa học hát Karaoke cơ bản gồm 15 buổi và 2 buổi giao lưu tại quán karaoke. Trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ tư vấn cho bạn chọn bài hát phù hợp với chất giọng, chỉnh sửa những điểm chưa đẹp của giọng hát. Đồng thời với sự luyện tập, bạn sẽ hát được những bài hát hợp với chất giọng của mình.
Thời gian học: 15 buổi
Ca học: 12h-13h30 trưa thứ 2.4.6 hoặc 3.5.7 hàng tuần
Ca học: 14h-15h30 chiều thứ 2.4.6 hoặc 3.5.7 hàng tuần
Ca học: 7h-8h30 tối thứ 2.4.6 hoặc 3.5.7 hàng tuần
Học phí: 1.450.000 đồng/15 buổi
Lớp học dành cho cá nhân học một mình hoặc một nhóm bao trọn lớp, học phí 500.000 đ/ 1 buổi
Thông tin về khóahọc hátKaraoke vui lòng liên hệ:
Lớp thực hành hát Karaoke Thế Bảo
Địa chỉ Hà Nội: Số 95 Trung Liệt – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Địa chỉ TPHCM: 266/42 Tô Hiến Thành – P15 – Q10 – TP HCM
Tư vấn viên: 0942.587.333 - Mr. Sơn (TPHCM) – 0943.900.200 – Mr. Tạo (HN)
Trung tâm chuẩn bị Khai giảng khóa học vào trưa thứ 4 ngày 28/12 (Kết thúc trước tết)
Yahoo: thebao_hcmc / thebao_hanoi
Email:thebaomusic@gmail.com
Website:http://thebao.com.vn
Trân trọng cảm ơn.

học hát ở đâu-làm sao để hát được giọng cao====

Cho bạn thêm một vài bàitập hátkaraoke hay nữa nè.

1.Cách luyện giọng hát

2.Cách lấy hơi khi hát Karaoke

3.Một số bài tập hơi khi hát Karaoke

4. .Làm sao để hát Karaoke hay hơn

5. Tư thế đứng ngồi trong ca hát

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ghjhgj

26/12/2011 - 15:36

Để mình chỉ cho....dầu tiên...bạn hít thật sâu vào....hít dến khi bạn không thể hít nữa...sau đó bạn thở ra và kèm theo tiếng aaaaa.....đến khi nào bạn hết hơi mới thôi....bạn cứ làm như thế rồi bạn sẽ cãm thấy giọng của mình sẽ khỏe....

Còn muốn rung giọng như ca sĩ vậy đó....thì bạn không đc hát bằng mũi or = tiếng nói của mình...mà bạn fải hát bằng nội tâm...hãy nhập tâm vào bài hát...và hát từ tận trong tim...

Nếu bạn là nam thì bạn có lợi thế hơn đấy...vì bạn có cái cổ giống như con gà....cái đó sẽ giúp bạn đạt hiệu wả cao trong việc hát hò...

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

fghgfshh

26/12/2011 - 15:38

- Hơi thở : lấy hơi và nhả hơi là phần quan trọng nhất của tập luyện giọng, giống như cái máy của chiếc xe vậy, máy ko trơn tru thì xe...ko lết đc . Cách lấy hơi thế nào thì dài dòng lắm, nếu có ai quan tâm thì langtu mới viết thêm, tạm thời...biết để đó vậy .

- Độ mạnh yếu khi hát: tuỳ từng câu từng chữ mà độ mạnh yếu khác nhau (đôi khi trong bản nhạc cũng có ghi), nên nhấn và nhả thanh đúng thì hát mới ko bị...hụt hơi mà vẫn có chiều sâu !

- Giữ nhịp và tông : cái này thì là....chuyện muôn thuở

- Ăn uống và tập luyện điều độ: lý do khi say hát máu là vì những chất men và gas trong rượu hay nước ngọt làm thông thanh quản "tạm thời" ( giống như việc hét to để làm thông thanh quản tạm thời) (throat permanently fluent period), cách này giúp hát máu lên nhưng sau đó là...tắt thanh quản ngày hôm sau ngay nếu quá sức ! Nên ăn và uống những chất làm giãn và thông thanh quản như bạc hà, nước giá (cái này cực tốt), nước đậu xanh,vv....và một gợi ý là nên hát và lúc 7-9h tối thì sẽ có hiệu quả nhất !

- Cuối cùng như ai cũng biết, cho dù chỉ đóng vai trò 1% như cách Thomas Edison nói, nhưng...."năng khiếu" vẫn là rất quan trọng, nếu có sẵn cái này + luyện tập = giọng hát sẽ khá lên rất nhiều !

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hao

15/11/2012 - 09:10

Loi khuyen cua nguoi co kinh nghiem la:sang day som(6h hoac som hon) luyen hat tong cao(hat nhung bai cao) vi luc nay giong hat chuan nhat.Khi hat hoi phai dai,ngan dai giong het co,lay hoi that sau,hat to het suc co the.Cu the ma tap thui,tap cang nhieu cang tot(tranh viec tap qua suc se dau hong va hong giong do)
Chu y truoc khi hoc hat ko dc an j ca,tham chi neu giong ban wa yeu thi toi hom truoc chi an vua thoi thi moi lay dc hoi ma hat.Va ban nen tim nguoi nghe de danh gia su tien bo.
Tac dung phu:bi la o,nem da(vi hat am i)
A ma to hat do lam.He he.Chi to tung thi vao nhac vien nen moi bit chut it thui.
Co gang luyen tap cham chi nha.

Đọc thêm
4 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm