Đọc nốt nhạc thế nào vậy??

tu
Trả lời 16 năm trước
Bây giờ quy định thế này nhé! Mỗi khuông nhạc có 5 dòng kẻ, tôi đọc sẽ tính từ dưới lên. Bạn chỉ cần nhớ 7 nốt chính sau: Đồ-Rê-Mi-Fa-Son-La-Si. Rồi, bây giờ dưới dòng kẻ thứ nhất (tính từ dưới lên đấy) kẻ thêm đường kẻ phụ nhỏ xíu, nốt Đồ thuộc dòng ấy. Sau đó lên giữa dòng kẻ phụ vừa kẻ và dòng kẻ 1 là nốt Rê. Theo thứ tự nốt nhạc như tôi nói trên, cứ lên cao một nửa ô (đơn vị ô là khoảng cách giữa hai dòng kẻ) là một nốt nhạc. Đơn giản vậy đó.
Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 11 năm trước

Đọc nốt nhạc thế nào vậy??

để trả lời cho câu hỏi của bạn

mời bạn tham gia diễn đàn lớp nhạc nụ hồng :http://lopnhacnuhong.com/diendan/forum.php