Xem Hài miền Bắc và Hài miền Nam, bạn thấy hài miền nào hay hơn?

[:-/]
kiều đình kiên
Trả lời 15 năm trước
theo như mình thấy thì hài của mỗi miền đều có một cái hay riêng, mình quê miền BẮC nhưng đang làm việc tại miền nam, mình thấy miền BẮC sẽ hay hơn nhưng người trong này họ lại nói miền NAM hay hơn. Bạn có biết tại sao ko ?? theo mình nghĩ và biết thì tại vì người miền NAM họ nghe miền BẮC nói họ không hiểu và ngược lại người miền BẮC mình cũng vậy. Và mình thấy miền BẮC hay miền NAM hài nào cũng hay cả mỗi cái nó có một cái hay riêng.
Thái
Trả lời 15 năm trước
Hài Nam mình chỉ thích xem Hoài Linh diễn thôi. Còn Hài Bắc thì thâm thúy lắm. Hài Nam nhiều khi cười chỉ để cười nhưng rồi trôi tuột đi mất còn hài Bắc thì nhớ mãi. Xem đi xem lại vẫn thấy thích. Như kiểu "Ở đời phải biết mình là ai chứ lị" ấy. Nhưng nó là khác biệt văn hóa vùng miền thôi mừ. Táo năm nay được mấy bài xuyên tạc hay thật. Chất nhất là cái bài Từ một ngã tư đường phố. hê hê. Rồi thì Money, money, money và Baby one more time . Nhưng có vẻ Táo quân hơi bị thiếu vụ hoa hậu Dung và táo giáo dục nhỉ. Hay là không được nói? Với cả Táo Thể Thao nữa. VN vô địch AFF Cup như thế mà chỉ được nhắc đến có vài câu lúc Nam Tào Bắc Đẩu tâu Ngọc Hoàng lúc đầu. Tiếc.
trieuhoangnam
Trả lời 15 năm trước
Miền Nam là hay nhất !! Miền Bắc cùi bắp.............[:-P][:-P][:-P]
seven
Trả lời 15 năm trước
Nói chung là hài hai miền đều có cái hay, cái đặc thù riêng Hài Bắc thì châm biếm đả kích nhiều hơn về đời sống xã hội các tệ nạn.... Hai miền Nam thì mang tính chất "nghề" hơn.... Nên xem cả hai hi hihihihi
vantuan
Trả lời 15 năm trước
Miền Nam hài vớ va vớ vẩn, trừ HoàiLinh ra ko bao h thèm xe. Nó cũng phản án con người ở 2 miền. Miền Bắc sâu sắc, Miền Nam đại khái
tran duc manh
Trả lời 15 năm trước
ko thich xem hai nao` ca chi thich xem sẽ thui