Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Một nữ sinh lớp 11 Đà Nẵng bị tung clip “nóng” lên mạng? Xem ở đâu thế các bác?

BT 03/03/2009 - 11:48

Em đọc được vụ báo này

Một nữ sinh Đà Nẵng bị tung clip “nóng” lên mạng?
Clip quay cảnh một cô gái được cho là nữ sinh lớp 11, trường T quan hệ tình dục với bạn trai đang gây xôn xao dư luận trong giới học đường ở Đà Nẵng.

Sáng 11/2/2009, trường THPT T (TP Đà Nẵng) xôn xao về chuyện một nữ sinh tên K đã bị tung đoạn clip quay cảnh quan hệ tình dục với bạn trai của mình lên mạng. Nữ sinh này hiện đang học lớp 11. Clip bị tung lên mạng được cho là quay lén, sau một thời gian thì xuất hiện trên một trang web đen.

Scandal này trở thành sự kiện được quan tâm và bàn luận nhiều nhất ở trường THPT T, địa chỉ đoạn clip được truyền tai nhau ở khắp các lớp học. Ngay cả các nhân viên gửi xe, các hàng quán vỉa hè cũng đều hay chuyện.

Sau sự việc, K bàng hoàng đến choáng sốc, mất niềm tin vào mọi điều, xấu hổ vì những lời ra tiếng vào. Mọi người đều thương xót cho K, nhưng cũng không ai đồng tình với việc mà K đã làm - quan hệ tình dục khi chưa đủ tuổi trưởng thành, và sự thực là nó đã khiến bạn phải đối diện với quá nhiều hậu quả.

Chưa rõ ai là người tung clip này lên mạng. Thế nhưng theo quy định tại điều 253 của Bộ luật Hình sự, người phát tán phim ảnh đồi trụy có thể bị xử lý về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Đây là loại tội phạm được thực hiện do cố ý, không nhất thiết phải có những hậu quả nghiêm trọng về sau, chỉ cần thực hiện hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy đã cấu thành tội phạm. Mức án cao nhất cho loại tội phạm này là 15 năm tù giam.TheoHoa Học Trò
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
348.957
Trả lời (26)
Bình luận bằng Facebook (26) | Bình luận bằng ID Vatgia (26)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Chita

03/03/2009 - 11:51
Bạn ơi Theo quy định tại điều 253 của Bộ luật hình sự, người phát tán phim ảnh đồi trụy có thể bị sử lý về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Đây là loại tội phạm được thực hiện do cố ý, không nhất thiết phải có những hậu quả nghiêm trọng về sau, chỉ cần thực hiện hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy đã cấu thành tội phạm. Mức án cao nhất cho loại tội phạm này là 15 năm tù giam. vậy nên đừng có tìm kiếm phát tán nhé!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

BT

03/03/2009 - 13:50
Em cũng đang tìm nhưng vẫn chưa ra
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

chu manh tuan

03/03/2009 - 19:29
1/2/2009, trường THPT T (TP Đà Nẵng) xôn xao về chuyện một nữ sinh tên K đã bị tung đoạn clip quay cảnh quan hệ tình dục với bạn trai của mình lên mạng. Nữ sinh này hiện đang học lớp 11. Clip bị tung lên mạng được cho là quay lén, sau một thời gian thì xuất hiện trên một trang web đen.

Scandal này trở thành sự kiện được quan tâm và bàn luận nhiều nhất ở trường THPT T, địa chỉ đoạn clip được truyền tai nhau ở khắp các lớp học. Ngay cả các nhân viên gửi xe, các hàng quán vỉa hè cũng đều hay chuyện.

Sau sự việc, K bàng hoàng đến choáng sốc, mất niềm tin vào mọi điều, xấu hổ vì những lời ra tiếng vào. Mọi người đều thương xót cho K, nhưng cũng không ai đồng tìn
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đầy đủ nhất hình ảnh video
Sẽ được update liên tục các tin tức nóng hổi.
http://14vn.net/diendan/showthread.php?t=17747

Click xem
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

doanngocbach

04/03/2009 - 10:01
tôi muốn xem clip này. xin cho biết làm cách nào?
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Đức Hiệp

04/03/2009 - 14:29
Bạn nên có 1 suy nghĩ khác về những chuyện nhạy cảm như thế nhé.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Gà con

04/03/2009 - 16:23
Không tìm thấy nhưng thấy có cái này

Clip học sinh lớp 10 sex...

Lạng Sơn:

Gần đây, phụ huynh học sinh và giới tuổi teen xứ Lạng xôn xao về một video clip sex của 2 học sinh lớp 10 tại một trường THPT ở thành phố Lạng Sơn bị “đánh cắp” và đưa lên mạng Internet.

Vào khoảng cuối tháng 4/2008, nhiều học sinh râm ran truyền tai nhau về một đoạn băng ghi lại chuyện “phòng the” của cô, cậu học trò đều tuổi tròn 16 được tung lên blog “đen”.

Sau đó một vài ngày thì được gỡ đi và các trang blog khác lại download lại, tạo nên một “cơn sốt” cho những người tò mò, nhất là tuổi teen.

Theo nguồn tin của Tiền phong, đoạn phim dài chừng chục phút, chia làm 2 đoạn ghi lại cảnh “phòng the” của hai học sinh lớp 10 yêu nhau, được quay bằng chiếc máy điện thoại di động.

Lý do đoạn phim trên bị lọt ra ngoài vì hôm đó trong giờ lên lớp, nhà trường có đoàn kiểm tra nội vụ đột xuất (nhà trường quy định cấm học sinh dùng di động trong trường, lớp- PV) nên chiếc máy điện thoại được giấu vào trong một chiếc ô rồi để trên ô cửa sổ. Sau đó, cả ô lẫn điện thoại đã “không cánh mà bay”.

Tìm mãi không thấy chiếc điện thoại, “nhân vật nam” đã bức xúc trình bày sự việc với cô giáo chủ nhiệm và một cuộc đối chất đã diễn ra giữa người bị mất và người bị nghi có liên quan đến việc chiếc máy điện thoại bị “đánh cắp”. Tuy nhiên, nghi can này phủ nhận mọi cáo buộc.

Nhiều bạn trẻ khi biết chuyện đã cho biết, họ không khỏi ngạc nhiên bởi những người “đóng phim” vốn nhỏ nhắn, thư sinh, hiền lành, dễ hoà đồng, thậm chí còn tính...trẻ con. Bản thân hai em đều chăm chỉ, tự lập và học khá.

Trước đây khi học ở trường THCS, có em là lớp trưởng, chi đội trưởng. Thế nhưng khi “dính” vào chuyện tình cảm sớm thì các em có những biểu hiện mệt mỏi, tư tưởng lơ đễnh vì thế sức học sút hẳn.

Khi sự việc xảy ra, các bậc phụ huynh đã mất rất nhiều thời gian để động viên, giúp đỡ các em vượt qua những “giai đoạn khó khăn” trước mắt.

Từ khi video clip sex bị tung lên mạng, gây cú sốc lớn đối với nhiều phụ huynh và ảnh hưởng xấu đến giới tuổi teen ở Lạng Sơn. Chúng tôi mong rằng, các ngành chức năng sớm vào cuộc điều tra, xác minh để sự việc trên được sáng tỏ và những người đã lợi dụng Internet để truyền bá những đoạn băng có nội dung không lành mạnh bị xử lý nghiêm minh.

Download

Thế này thì bó tay teen Việt bây giờ
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen thanh nam

05/03/2009 - 07:50
ghe that
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

le nguyen thuy linh

05/03/2009 - 19:06
sao mà dạo này nữ sinh VN mình ghê quá, đó gọi là sành đời sao các nữ sinh bây giờ,còn gì là áo dài nữa? ko còn gì để nói cả...
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

leque

05/03/2009 - 19:28
Có gì là đáng xem đâu. Biết thế là được rồi.!
Đừng tò mò theo kiểu "nông dân" như thế.
Cái gì cũng phải "sờ", phải "nếm" được thì mới chịu hả..?!
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm