Tiếp tục hỏi về phim Thơ Ngây của Hàn?

Khi nào phim Thơ Ngây của Hàn quốc được chiếu. Mình nghe đồn rằng "4 anh em nhà BOF("Vườn Sao Băng" sẽ bắt tay vào đóng phim Thơ Ngây - Its Stared With A Kiss)có đúng không ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Phim "Thơ ngây" phiên bản Hàn Quốc đã được công ty giải trí Group Eight mua bản quyền và dự định sẽ tiến hành tuyển chọn diễn viên (casting) vào mùa đông năm 2009. [center][gallery]/3/tgc1260263875.jpg[/gallery] Thơ ngây - Its Started With A Kiss (Đài Loan) [/center] [center] [gallery]/3/yve1260263898.jpg[/gallery] [gallery]/3/lbh1260263924.jpg[/gallery] Its Started With A Kiss - "Cỏ" và "Xoăn"[/center] Group Eight đã rất thành công trong việc sản xuất bộ phim Boys Over Flowers (BOF). Đại diện Song Byung Jun cho biết hiện nay "Thơ Ngây" phiên bản Hàn đang tìm kiếm diễn viên nhưng khả năng dàn diễn viên trong BOF góp mặt trong bộ phim là khá cao. Ông cũng tỏ ra thích thú khi đề cập tới chuyện mời hai diễn viên chính trong BOF tham gia "Thơ Ngây". Một số nguồn tin trên mạng cho biết, nếu điều đó xảy ra, vai chính Giang Trực Thụ có thể sẽ về tay Lee Min Ho trong khi vai Viên Tương Cầm có khả năng sẽ là “Cỏ” – Goo Hye Sun hay “Cháo” – Kim So Eun. Tuy nhiên các fan cũng hy vọng Kim Bum "Gốm" sẽ vào vai Giang Trực Thụ. [center][gallery]/3/vue1260263970.jpg[/gallery] Đại diện Song Byung Jun (Group Eight)[/center] Việc tuyển chọn diễn viên sẽ tiến hành vào cuối năm 2009 - đầu năm 2010 tới, tuy nhiên không loại trừ Group Eight sẽ sử dụng dàn diễn viên hoàn toàn mới như Goong hay BOF. Sau khi mua bản quyền dựng phim, Group Eight đang tiếp tục các công đoạn còn lại như dựng cảnh hay tìm kiếm người viết kịch bản. [center] [gallery]/3/tsv1260264028.jpg[/gallery] ... hay "Gốm" và "Cháo"?[/center] Itazura na Kiss đã không thể có một kết thúc chính thức vì người viết manga này là tác giả Kaory Tada đã qua đời trước khi bộ truyện được hoàn thành, bởi vậy đại diện Song Byung Jun đã tuyên bố"Playful Kiss"sẽ có một kết thúc rất khác biệt và đậm chất Hàn Quốc. Hãy cùng chờ đón Group Eight sau khi "hoá phép" thành công phiên bản Hàn của Hana Yori Dango, sẽ làm được gì với Itazura na Kiss (Playful Kiss). Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả mùa hè 2010. Phiên bản video ca nhạc do fan làm mang tên "Its Started With A Kiss" với 2 diễn viên Kim Bum và Kim So Eun (Boys Over Flowers). MV này có tạo hình và các cảnh quay khá tương đồng và hợp với phiên bản "Thơ ngây" của Đài Loan.