Tìm phim những thiên thần của charlie ?

Mình đang cần tìm phim do 3 nữ diễn viên chính Cù Dĩnh, Lâm Huy Lôi, Ngô Thần Quân đóng, phim đã từng đc chiếu trên vtv3 khá lâu rồi. ai biết xem ở đâu, hay trailer, clip, nhạc lên quan thì chỉ dùm mình với.mình kiếm hoài mà ko thấy.có trang web nào hoặc có thông tin về phim ấy thì chỉ dùm mình.cảm ơn
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Những thiên thần của Charlie / Charlie's Angels (2000) Mr. Jones ( LL Cool J. ) ngồi kế một người đàn ông lạ trên máy bay. Gã vừa thì thầm mật mã, vừa cho ông xem một nắm kim cương. Khi hỏi: bom để đâu? Người đàn ông lạ nói: chính ông ta là bom và “khoe” mớ thuốc nổ cột quanh người. Không chút chần chừ, Mr Jones nắm hắn và nhảy ra khỏi máy bay. Hai người rơi qua một chiếc trực thăng và từ trực thăng, một phụ nữ nhảy xuống nắm gã đàn ông lạ. Cả ba đáp an toàn trên một chiếc xuồng cao tốc do một phụ nữ nữa cầm lái. Khi Mr Jones lột mặt nạ ra, Jones biến thành một phụ nữ… thứ ba! Dưới sự chỉ đạo của John Bosley ( Bill Murray ) và “giọng nói” của ông chủ dấu mặt Charles ( John Forsythe ), ba thiên thần Natalie Cook ( Cameron Diaz ), Dylan Sanders ( Drew Barrymore ) và Alex Munday ( Lucy Liu ) tài năng xinh đẹp bắt đầu chiến dịch “trừ gian diệt ác” của mình! Đạo diễn : McG. Diễn viên : Cameron Diaz, Drew Barrymore, Lucy Liu, Bill Murray, Sam Rockwell, Kelly Lynch, Tim Curry. Kịch bản: Ryan Rowe, Ed Solomon (I), John August Hãng sản xuất : Columbia Tristar Thể loại : Hành động Xếp loại : PG-13 Giải thưởng : Chưa có Độ dài: 98 phút [b][url=http://www.mediafire.com/?jnty5thmwjg]LINKDOWNLOAD[/url][/b]
tran giang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]mitdac[/b] Những thiên thần của Charlie / Charlie's Angels (2000) Mr. Jones ( LL Cool J. ) ngồi kế một người đàn ông lạ trên máy bay. Gã vừa thì thầm mật mã, vừa cho ông xem một nắm kim cương. Khi hỏi: bom để đâu? Người đàn ông lạ nói: chính ông ta là bom và “khoe” mớ thuốc nổ cột quanh người. Không chút chần chừ, Mr Jones nắm hắn và nhảy ra khỏi máy bay. Hai người rơi qua một chiếc trực thăng và từ trực thăng, một phụ nữ nhảy xuống nắm gã đàn ông lạ. Cả ba đáp an toàn trên một chiếc xuồng cao tốc do một phụ nữ nữa cầm lái. Khi Mr Jones lột mặt nạ ra, Jones biến thành một phụ nữ… thứ ba! Dưới sự chỉ đạo của John Bosley ( Bill Murray ) và “giọng nói” của ông chủ dấu mặt Charles ( John Forsythe ), ba thiên thần Natalie Cook ( Cameron Diaz ), Dylan Sanders ( Drew Barrymore ) và Alex Munday ( Lucy Liu ) tài năng xinh đẹp bắt đầu chiến dịch “trừ gian diệt ác” của mình! Đạo diễn : McG. Diễn viên : Cameron Diaz, Drew Barrymore, Lucy Liu, Bill Murray, Sam Rockwell, Kelly Lynch, Tim Curry. Kịch bản: Ryan Rowe, Ed Solomon (I), John August Hãng sản xuất : Columbia Tristar Thể loại : Hành động Xếp loại : PG-13 Giải thưởng : Chưa có Độ dài: 98 phút [b][url=http://www.mediafire.com/?jnty5thmwjg]LINKDOWNLOAD[/url][/b][/quote] đây là phim mỹ mà, mình đang tìm phim đài loan ấy