Có ai xem Công chúa bướng bỉnh không???

hà khà......, có ai xem phim này ko ạh, em thix xem phim này lắm, giải trí là chính.Phim này công nhận hà hước thật.Trước hết là cực ấn tượng với thằng cha hoàng thượng, hâm hâm, hoàng thượng cái kỉu j mà chả thấy có uy j cả, mặt thì cứ tớn cả ngày, chuyên cười kháy một mình, thấy đơ đớ, mắt thì chớp chớp như bị ruồi bâu, đảo đi đảo lại như lạc rang , trông đến là kinh Còn Tư Đồ Tĩnh...,, xinh chết người, èo xinh thế chứ lị..... đến mình đang còn fê..... ........ nói j đến hoàng thượng.Còn An Ninh công chúa, chẹp chẹp, VIP ko tả, Vip nhất là cái váy zíp của cô này, thời đó mà ăn mặc...,VIP kinh Túm lại nói cứ nói nhưng vẫn thix xem film này
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Hí hí càng xem càng thấy Hoàng Thượng ấn tượng rõ nét hơn BVP. BVP càng ngày càng mờ nhạt dần hay sao í . Yêu người ta thì phải thổ lộ tình cảm đi chứ lị, Hôm nay thấy thương cho công chúa quá, Jang khóc cũng đẹp phết . Tức cái thằng dê già Lương Quân Chác. Đoạn HT thấy BVP ôm công chúa nhìn buồn cười quá . HT luôn xuất hiện những lúc cần thiết nhất, cười cũng đẹp mê li, dễ thương, BVP ít cười quá, nhìn mặt gian gian như có mưu đồ í ( sorry chị chuối , đây là ý kiến cá nhân em thôi ạ). An Ninh lúc phụng phịu cũng xinh đấy chứ, có cá tính quá chứ lị, bây giờ được mấy ai mạnh mẽ như cô ấy đâu Jang mặc bộ nào cũng đẹp, nhất là màu hồng, lung linh
do thu hang
Trả lời 16 năm trước
trùi ui,phim hay dã man,diễn viên xinh,đẹp zai kinh người,nhất là HT,uiui,iu thế ko biết....nhìn TDT cũng đáng yêu,thík 2 người này nhất film,mỗi tội là mình toàn phải bỏ dở giữa chừng,huhu...
Hùynh Hoa
Trả lời 16 năm trước
Ôi, bạch vân phi nhìn đẹp trai lắm mà, khuôn mặt lạnh lùng zậy mới giốg con trai của vân nam dươg lừng lẫy 1 cõi. Cả hòag thượg nữa, rất đág iu. An ninh rất đỗi dễ thươg, và xinh xắn, [:x]
vanthanh
Trả lời 16 năm trước
fim hay thật đó, nhưng mình thấy Quảng cáo hay hon nhiều đó các bạn mỗi lần tới quảng cáo là tôi ngũ được một giấc đó hi....[:)]